Một cô dâu lưỡng tính hỏi: Đám cưới của tôi đã đủ chưa?

[ad_1]
Đó là tháng Tự hào!  Hãy bắt đầu đám cưới LGBTQ + của bạn với những thông tin chi tiết về đám cưới cầu vồng này
Tiến sĩ Martens đang cung cấp phiên bản sơn cầu vồng của đôi bốt 1460 cổ điển và phiên bản có họa tiết cầu vồng của đôi bốt da được cấp bằng sáng chế Jadon. Họ sẽ quyên góp một phần tiền thu được cho Dự án Trevor

Là một cô dâu lưỡng tính kết hôn với một người đàn ông, tôi đã dành rất nhiều thời gian để cảm thấy xung quanh việc một cô dâu được phép thích đám cưới đến mức nào… và ý nghĩa của việc trở thành một cô dâu với một bản sắc kỳ lạ.

Nhiều thập kỷ đối phó với tẩy xóa hai lần

Tôi đã chiến đấu chống lại sự tẩy xóa kể từ khi ra mắt (lúc 13 tuổi – cách đây 15 năm). Tôi đến từ một thị trấn nhỏ, bảo thủ, nơi mà mọi người đều hiểu rằng tôi chỉ làm “chuyện ấy” – rõ ràng là bản sắc tình dục biểu diễn – để có được đàn ông.

Trong cộng đồng đồng tính nữ tại trường đại học của tôi, tôi đã bị loại bỏ vì bằng cách nào đó không thực sự thích phụ nữ, không cam kết với quyền của người đồng tính (tôi thậm chí không được nêu tên), không tham gia vào khía cạnh chính trị của việc trở thành người đồng tính.

Tôi cũng bị mọi người phản đối vì “quá kỳ lạ”, quá nhạy cảm, quá đầu tư vào quyền của người đồng tính. Tất cả đều là chuyện nhảm nhí. Mỗi phần cuối cùng của đó là chính trị bản sắc, những điều nhảm nhí về quy chuẩn giới tính. Và bằng cách nào đó, tôi không gặp vấn đề gì khi nhận ra điều đó và nói chung, nói với mọi người.

Là một cô dâu lưỡng tính kết hôn với một người đàn ông

Nhưng bây giờ là về đám cưới, tôi lại một lần nữa ở trong góc đó: tôi đã đủ kỳ lạ chưa? Quá kỳ lạ?

Mọi người sẽ lấy đi thẻ xếp hạng của tôi? Tôi đã “kiếm được” nó, trong mắt những người đồng trang lứa bị cho là của tôi, bằng cách ngủ với phụ nữ. Điều này vẫn có vẻ nực cười: Tôi không cần phải ngủ với họ để biết tôi muốn, hơn nữa tôi phải thực sự đến Hawaii để biết rằng tôi muốn đi nghỉ ở đó!

Bây giờ tôi đã có một vị hôn phu nam, nó giống như những năm tôi đã trải qua (nhiều năm hoạt động chính trị tích cực, gây hấn, xuất hiện với những người tôi đi học và làm việc cùng bởi vì tôi biết rằng nếu tôi biết một một người đồng tính độc thân ở một vị trí có trách nhiệm khi còn là một thiếu niên, điều đó sẽ có ý nghĩa rất nhiều đối với tôi) chẳng có nghĩa lý gì.

Và WTF để mặc

Khi phải quyết định mặc gì, tôi cảm thấy thôi thúc phải phản ứng theo cả hai cách. Một phần tôi muốn mặc đồ uber-femme cho đám cưới của mình bởi vì tôi muốn và không vì lý do gì khác và phải chịu đựng những kẻ thù ghét. Một phần trong tôi muốn ăn mặc uber-butch vì tôi ghét tổ hợp công nghiệp-đám cưới và địa ngục với những kẻ đồng tính luyến ái.

Đó là một thách thức lớn để giữ cho nó đi đúng hướng và giữ cho nó về tình yêu, hơn là sự thất vọng. Bởi vì đó là toàn bộ điểm đằng sau tất cả mọi thứ: Tôi yêu người mà tôi đang cam kết. Tôi yêu bất cứ ai tôi đã chọn để cam kết như thế này. Tình yêu của tôi không chỉ là cảm giác – đó là một loạt các quyết định được đưa ra lặp đi lặp lại.

Không có câu trả lời nào dễ dàng, vì vậy tất cả những gì tôi có thể làm là tiếp tục đặt câu hỏi.

amm ad - Một cô dâu lưỡng tính hỏi: Đám cưới của tôi đã đủ chưa?

DMCA.com Protection Status