Một cuộc gặp gỡ dễ thương trên bản lề trong trận đại dịch dẫn đến khu vực bờ biển Thái Bình Dương này ⋆ Ruffled

[ad_1]

Việc bỏ trốn khỏi Bờ biển Thái Bình Dương của Alexandra và Erik là kết quả của một cuộc gặp gỡ tình cờ trên ứng dụng hẹn hò nổi tiếng, Hinge. Khi các hạn chế về kiểm dịch bắt đầu được dỡ bỏ, họ cuối cùng có thể tận dụng lợi thế của những ngày dọc theo bờ biển California, với những ngọn núi cao vút và những con sóng xô bờ trong tầm nhìn toàn cảnh. Vì vậy, việc họ bỏ trốn theo chủ đề tự nhiên, ngoài trời này là điều tự nhiên. Ophelia Floral Co. đã kết hợp các cành và dây leo dâu tây vào khắp các chi tiết hoa, gợi nhớ lại sự nghiệp nông nghiệp của cô dâu và câu chuyện cầu hôn đáng yêu nhất của họ mà bạn sẽ phải đọc để biết. Nháy mắt! Với thời tiết hoàn hảo và ánh nắng chan hòa, cặp đôi trao nhau lời thề nguyện trên cát, sau đó là khoảnh khắc thưởng thức bánh và rượu sâm panh với người thân nhất của họ. Amorette Events Co. đảm bảo rằng lễ kỷ niệm ngọt ngào sẽ diễn ra mà không gặp bất cứ trở ngại nào, trong khi Dani Toscano đứng sau ống kính, chụp những bức chân dung người bỏ trốn ở Bờ biển Thái Bình Dương đẹp nhất mà chúng tôi từng thấy. Hãy đọc để biết tình yêu hiện đại trông như thế nào, và cùng chúng tôi chúc A + E những lời chúc mừng lớn nhất!

Chân dung cô dâu bỏ trốn ở Bờ biển Thái Bình Dương với bó hoa trắng hoang dã và dải ruy băng xanh bụi

Từ Nhiếp ảnh gia, Dani Toscano: Vào tháng 3 năm 2020, khi đại dịch lây lan khắp thế giới, Alexandra & Erik gặp nhau qua Hinge. Họ không biết rằng, cuộc sống của họ sẽ thay đổi mãi mãi – xác định và làm gương cho “tình yêu hiện đại” trông như thế nào trong thời đại ngày nay. Tối hôm đó, Alexandra vào xóa ứng dụng thì nhận ra Erik đã nhắn tin cho mình và xin số điện thoại của cô. Họ bắt đầu bằng một cuộc hẹn hò qua FaceTime, sau đó chuyển thành buổi hẹn hò cà phê xa cách xã hội đầu tiên – nơi họ dành hàng giờ đồng hồ để trò chuyện. Họ nhanh chóng làm quen với nhau qua những cuộc trò chuyện sâu sắc. Vì bị cách ly, những “buổi hẹn hò” tiêu chuẩn đã bị thách thức, và cặp đôi đã dành phần lớn thời gian của họ ở ngoài trời tuyệt đẹp và trên điện thoại. Với Alexandra là một chuyên gia nông nghiệp và Erik là một lính cứu hỏa ở vùng đất hoang dã, cả hai đã trải qua nhiều cuộc hẹn hò trên núi và bãi biển.

Chân dung cô dâu bỏ trốn ở Bờ biển Thái Bình Dương với bó hoa trắng hoang dã và dải ruy băng xanh bụi

Khi Alexandra muốn đi hái táo vào mùa thu, Erik biết về một vườn táo dại ở những con đường phía sau gần trạm cứu hỏa của anh. Họ lái xe lên đỉnh núi, đi bộ xuyên rừng và khám phá vườn cây ăn quả. Tuyết tươi bao phủ khu vực sau một cơn bão gần đây và cây đầy táo nhỏ. Từ Alexandra: “Nó hoàn toàn đẹp.” Đến cuối buổi hẹn hò, Erik đã hỏi cưới cô.

Đường bờ biển Thái Bình Dương với vòm gỗ tràn ngập những cụm hoa trắng và cành kiếm ăn
Những bức ảnh mới cưới ở bờ biển Thái Bình Dương trong thời gian nghỉ giải lao

Vào ngày của Alexandra & Erik, họ đã chọn bỏ trốn để ngắm nhìn Thái Bình Dương và những thành viên thân thiết nhất trong gia đình của họ. Được đúc kết theo những nốt nhạc lãng mạn và vượt thời gian, chúng mang màu sắc nhẹ nhàng để phản ánh khung cảnh: xanh lam bụi và ngà voi. Alexandra lưu ý, “Chúng tôi muốn kết hợp các màu sắc tự nhiên vì cả hai chúng tôi đều yêu thích hoạt động ngoài trời.”

Chân dung cặp đôi bỏ trốn bờ biển Thái Bình Dương

Trong khi họ lựa chọn bỏ trốn, với một nhóm nhỏ khách, họ đã chọn kết hợp cắt bánh và nướng rượu sâm panh. “Mặc dù chúng tôi không tổ chức một đám cưới“ bình thường ”, nhưng tôi muốn đưa vào những khía cạnh truyền thống.”

Rae & Erik ó Đệ trình

Đối với những bông hoa của họ, điều rất quan trọng đối với Alexandra là kết hợp tình yêu và sự nghiệp của mình trong lĩnh vực nông nghiệp. Cô ấy đã đi bộ đến những cây táo nơi họ đã đính hôn và kết hợp các cành cây vào bình cắm hoa của cô ấy, được thiết kế bởi Ophelia Floral Co. lời mời.

Xem thêm
Fine Art Elopement Peach Blooms
Cô gái hoa bỏ trốn bờ biển Thái Bình Dương

Lời khuyên lớn nhất của Alexandra là: “Đừng dời ngày cưới chỉ vì bạn không thể có được đám cưới như mơ của mình. Nắm bắt thời gian bạn đang sống và tận dụng nó. Thời gian ngắn ngủi và không dừng lại, vậy tại sao lại lãng phí một ngày khác? ”

Chân dung cặp đôi bỏ trốn bờ biển Thái Bình Dương

Được chứ. Tôi phải nói rằng… Tôi yêu mến cuộc bỏ trốn ở Bờ biển Thái Bình Dương này hơn cả hoa hồng ướp lạnh trên một bãi biển ngập tràn ánh nắng. Nó không phải là ngọt ngào nhất?! Nhìn xa hơn cuộc bỏ trốn ở Oregon này để có thêm cảm hứng ven biển đáng đánh dấu tiếp theo.

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Nhiếp ảnh: Dani Toscano
Lập kế hoạch: Amorette Events Co.
Hoa: Ophelia Floral Co.
Người đẹp: Beauty Bespoken
Áo choàng: Jenny Yoo tại BHLDN
Bánh: Bánh dễ thương
Vị trí: Vách đá hoàng hôn


DMCA.com Protection Status