Một đám cưới kỳ lạ trên ngọn hải đăng Florida trong Living Coral ⋆ Ruffled

[ad_1]

Không thể nhầm lẫn đám cưới trên ngọn hải đăng ở Florida của Cal và Siobhan là bất cứ điều gì kỳ lạ! Khi nói đến bảng màu, một hỗn hợp tươi sáng của san hô, đào, bưởi và dâu tây đã trả lời cho cuộc gọi điểm danh, và kết quả là một mùa hè nhiệt đới mà chúng ta sẽ nhớ mãi. 59 & Bluebell Weddings and Events đã đưa tầm nhìn về đám cưới trên ngọn hải đăng rực rỡ của C + S từ một ảo ảnh của trí tưởng tượng thành một thực tế chân thực thông qua những chiếc ghế bistro dệt, bình thủy tinh thổi chữ viết thư và bộ khăn trải giường lấy cảm hứng từ đại dương khiến chúng ta sẵn sàng ướt chân ráo . Công ty Southern Floral đã đóng đinh tầm nhìn về thực vật, sử dụng lá cọ sáp, cây mao lương tươi sáng và hải quỳ bắt mắt ở nơi họ đếm được, và mọi khoảnh khắc tuyệt vời đều được ghi lại bằng kỹ xảo chuyên nghiệp từ Blink & Company Photo. Có phải không?

Cal & Siobhan
Cal & Siobhan

Từ Cô dâu, Siobhan: Sao Mộc, Florida luôn là nhà đối với tôi. Chồng tôi và tôi xuống bất cứ lúc nào chúng tôi có thể và anh ấy đã cầu hôn tôi trên bến tàu tại nhà bố mẹ tôi, nơi mà nhiều năm trước anh ấy đã nói với tôi rằng anh ấy yêu tôi lần đầu tiên. Khi phải quyết định nơi tổ chức đám cưới, câu hỏi thực sự duy nhất là chúng ta đang làm việc này ở đâu trên Sao Mộc ?! Chúng tôi đặc biệt chọn Ngọn hải đăng Sao Mộc cho buổi lễ của mình vì Ngọn hải đăng là hình ảnh thu nhỏ của Sao Mộc và là nơi mà gia đình tôi đã ấp ủ trong hơn 50 năm. Khi Covid xảy ra và đám cưới của chúng tôi tan vỡ, một điều thực sự quan trọng đối với chúng tôi là kết hôn tại Ngọn hải đăng. May mắn thay, họ đã có sẵn một ngày mùa xuân năm 2021 phù hợp với tất cả các nhà cung cấp khác của chúng tôi và sự bùng nổ, chúng tôi đã trở lại đúng hướng! Đối với tiệc chiêu đãi của chúng tôi, chúng tôi gặp khó khăn với địa điểm ban đầu cũng như những hạn chế mới của Covid khi chơi ở những người khác, vì vậy chúng tôi đã quyết định đủ với hợp đồng và đi theo phong cách Father of the Bride và tổ chức đám cưới ở sân sau của bố mẹ tôi!

Cal & Siobhan
Cal & Siobhan
Cal & Siobhan

Chúng tôi đã tung tăng trên ban nhạc và sàn nhảy của mình và điều đó hoàn toàn xứng đáng !! Khi chúng tôi lên kế hoạch cho hơn 200 khách mời, chúng tôi đã có một ban nhạc lớn để giúp dẫn dắt bữa tiệc. Với những thay đổi về địa điểm và số lượng khách, chúng tôi chia ban nhạc và có 2 nhạc công trực tiếp chơi trong giờ cocktail và 3 người còn lại chơi trong suốt lễ tân. Chúng tôi cũng quyết định che hồ bơi ở sân sau và biến nó thành sàn nhảy! Khi chúng tôi ở sân sau, chúng tôi có thể tiết kiệm ánh sáng và cũng như tiền thuê bằng cách sử dụng đồ nội thất và trang trí từ ngôi nhà. Nó đã giúp thêm vào bầu không khí lãng mạn ấm cúng mà chúng tôi đang hướng tới!

Cal & Siobhan

Nhìn mặt chồng khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên sẽ mãi là kỷ niệm yêu thích nhất của tôi trong ngày! Sau buổi lễ, chúng tôi chụp nhiều bức ảnh truyền thống mà các cặp đôi chụp sau đám cưới của họ, nhưng sau đó tất cả gia đình chúng tôi rời đi và chỉ có hai chúng tôi đi biển với nhiếp ảnh gia của chúng tôi. Điều này đã cho chúng tôi một khoảng thời gian đơn độc giữa những lễ hội rất đặc biệt. Có, bạn đã bỏ lỡ giờ uống cocktail khi không thử lần đầu tiên, nhưng đó chắc chắn là quyết định tốt nhất mà chúng tôi đã đưa ra!

Xem thêm
Liz & Patrick
Cal & Siobhan
Cal & Siobhan

Sống san hô hay sống trong mơ? Thành thật mà nói, chúng tôi đang cảm thấy như cả hai ngay bây giờ! Đám cưới trên ngọn hải đăng ở Florida này thực sự là một minh chứng cho sự vui nhộn kỳ lạ, màu sắc rực rỡ và địa điểm tổ chức đám cưới độc đáo, và chúng tôi rất vui khi có thể chia sẻ điều đó với bạn!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Lập kế hoạch: 59 & Bluebell Weddings and Events
Thiết kế hoa: Công ty Hoa Miền Nam
Nhiếp ảnh: Blink & Company Photo
Dịch vụ ăn uống: Nosh Catering
Quay phim: The Richards
Tóc: Ivy & Lace
Trang điểm: Jessica Lindsay Glam
Giỏ hàng đồ uống: Boozie Bluebell
Giải trí: Rock With U
Bánh: Đất và Đường
Cho thuê: Cho thuê Atlas sự kiện
Cho thuê: Cho thuê đã khai quật
Linens: Nuage Designs
Giày cô dâu: Loeffler Randall
Trang phục: Mark Ingram Atelier
Hàng hóa & Bảng hiệu Giấy: Nhãn hiệu
Thời trang: David Maison Couture
Địa điểm: Ngọn hải đăng Jupiter

DMCA.com Protection Status