Một đám cưới nhỏ trong Berkshires với một con bạch dương tự nhiên Chuppah ⋆ Xù

[ad_1]

Cuối mùa hè đã chứng minh một mùa hoàn hảo cho bộ đồ cưới bằng lò vi sóng của Emily và Deanne ở Berkshires với một bảng màu đất vừa vặn. Các chi tiết bằng gỗ tự nhiên lấp đầy các cảnh từ những gốc cây vỏ cây lót lối đi đến cây bạch dương đến khối đá nơi họ chia sẻ điệu nhảy đầu tiên của họ… một điểm gợi nhớ lại một trong những bộ phim yêu thích của chúng tôi những năm 90! Bản thân DeAnne là người chỉ đạo lập kế hoạch, và cảnh báo về spoiler, cuối cùng cô ấy sẽ tự mình thành lập một công ty tổ chức sự kiện sau khi sản xuất lễ hội sân sau này.

Deanne & emily Intimatewedding
Deanne & emily Intimatewedding

Bạn có thể tìm thấy cô ấy tại Sự kiện tháng 9 thân yêu! Những bó hoa có họa tiết từ Olive & June Floral Co. và nhiếp ảnh tràn đầy cảm xúc từ The DV Image sẽ hoàn thành buổi lễ kỷ niệm theo cách hoàn hảo nhất và chúng tôi rất hào hứng để bạn có được tất cả những điều đó ở bên dưới!

Deanne & emily Intimatewedding

Từ cặp đôi: Sau nhiều lần thay đổi kế hoạch ban đầu của họ về một đám cưới lớn hơn 200 người, Emily và DeAnne quyết định tổ chức đám cưới trên tài sản của gia đình trong nước; một khung cảnh có vẻ như được dành cho một dịp như vậy, với một nhóm thân mật gồm gia đình và bạn bè thân thiết.

Thời tiết là sự kết hợp hoàn hảo giữa bầu trời trong xanh, nắng ấm và nhiệt độ ấm áp cho buổi lễ vào buổi chiều muộn và một bầu không khí mát mẻ dễ chịu khi buổi tối bắt đầu ăn tối.

Deanne & emily Intimatewedding
Deanne & emily Intimatewedding

Bảng màu phản ánh sự chuyển tiếp gần của các mùa: màu trung tính dịu, màu ấm tắt với những đốm sáng của đất nung đậm. Chuppah, một công trình tình yêu được xây dựng bởi DeAnne và bố chồng tương lai của cô, được tô điểm bằng những bông hoa tươi và khô tươi tốt.

Deanne & emily Intimatewedding
Deanne & emily Intimatewedding

Chiếc bàn dành cho người yêu phản chiếu chuppah với những bông hoa xếp thành từng tầng trên mặt bàn, những ngọn nến được đặt trong những chiếc đèn lồng trang trí bằng vàng trên mặt đất. Các bó hoa cô dâu phản ánh các tông màu tương tự và các yếu tố kết cấu được buộc bằng ruy băng lụa tuyệt đẹp.

Deanne & emily Intimatewedding
Deanne & emily Intimatewedding

Du khách được chào đón bằng một ly cocktail rượu táo làm từ rượu bourbon được trang trí bằng hương thảo, hoa hồi và một lát táo mỏng sau khi đi dạo ngắm cảnh xuống địa điểm tổ chức buổi lễ. Họ đến gần những chiếc ghế trong vườn bằng gỗ tự nhiên có dán nhãn túi quà của họ và cách những chiếc ghế bên ngoài vỏ của họ hơn 7 feet.

Deanne & emily Intimatewedding
Deanne & emily Intimatewedding

Biển hiệu acrylic mờ với dòng chữ màu đen hướng dẫn du khách trong toàn bộ khuôn viên và ốc đảo bằng gỗ độc mộc với quầy bar tiki thủ công tạo tiền đề cho một giờ cocktail hoàn hảo. Các hộp khai vị riêng lẻ thay vì các món khai vị đã qua cung cấp một cảm giác thân thiện với đại dịch khác.

Deanne & emily Intimatewedding

Cặp đôi này đã có màn khiêu vũ đầu tiên trên một sân khấu tự nhiên mà chỉ có thể sánh được với nhạc rock kiêu hãnh của Lion King và bài hát được biểu diễn bởi các chị gái / người giúp việc danh dự của họ. Mặc dù dẫn đầu trong việc lập kế hoạch, cặp đôi vẫn gặp phải vô số điều bất ngờ trong suốt cả ngày từ chú chó cưng của họ, Dexter đi tiểu trên một gốc cây ngay trước khi đi đến cuối lối đi, một màn hát flash mob do bố của Emily phối hợp và một màn tái hiện xuất sắc của bài phát biểu đám cưới khét tiếng từ bộ phim Bridesmaids.

Xem thêm
Lizzy & Nat |  lễ cưới
Deanne & emily Intimatewedding

Buổi họp mặt thân mật này chứa đựng rất nhiều chi tiết cá nhân và trở thành chất xúc tác để DeAnne thành lập một công ty thiết kế và lập kế hoạch sự kiện thân mật, Dear September, với người bạn thân và cũng là quan chức của cô, Leandra. Tháng 9 thân mến, Sự kiện hiện đang quản lý các ký ức vĩ mô thông qua các sự kiện vi mô để những người khác muốn làm khách mời của họ ngạc nhiên và chia sẻ câu chuyện của họ qua các chi tiết.

Không phải lò vi sóng vào cuối mùa hè này ở Berkshires là ví dụ hoàn hảo cho những ý tưởng đám cưới xa rời xã hội sao? Thêm ý tưởng cho đám cưới thân mật nơi này đến từ!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Lập kế hoạch & Thiết kế: Sự kiện tháng 9 thân mến
Nhiếp ảnh gia: Hình ảnh DV
Người bán hoa: Olive & June Floral Co.
Dịch vụ ăn uống: Dịch vụ ăn uống sắc nét
Món tráng miệng: Đơn giản là Ngọt
Cho thuê: Lều cổ điển
Văn phòng phẩm: Sự kiện không đo được
Ưu đãi: Cửa hàng nghệ thuật Happy Days
Mặt nạ lỗ rơm: Sew Little Me Time
Ống hút thủy tinh: Đơn giản là ống hút
Dung dịch vệ sinh cá nhân: Sunshine & Sanitizer

DMCA.com Protection Status