Một lối đi hoa quanh co đã bắt đầu sân khấu trung tâm cho đám cưới ở hồ Texas này ⋆ Xù

[ad_1]

Những cánh hoa tươi thắm trong từng bóng hồng có thể tưởng tượng ra mắt không thể nào quên trên lối đi đầy hoa quanh co cho đám cưới trên mặt nước vào tháng Hai của Mimi và Alan. Đây là tầm nhìn mà cô dâu đã mơ ước từ khi còn là một đứa trẻ và chúng tôi đang cung cấp cho cô ấy những đạo cụ để cô ấy suy nghĩ lớn ngay từ đầu! Đây chắc chắn là một giấc mơ đáng để theo đuổi. Kiran và Leigh đã chiến đấu với những thách thức về môi trường của một đám cưới mùa đông trên hồ một cách duyên dáng + dễ dàng, đưa những đứa trẻ nóng bỏng vào chơi khi khách cần nó nhất! Hợp tác với Cung tên và Hoa để vạn vật nở rộ, những chuyên gia đám cưới này đã đóng đinh chỉ thị đám cưới bên hồ cổ tích lãng mạn như không ai khác có thể làm được. Chỉ đợi đã cho đến khi bạn nhìn thấy trần hoa tươi tốt mang tính sử thi nhỏ giọt trên sàn nhảy ca rô màu hồng. Ý tôi là…. Kelly Hornberger đã ở đó để ghi lại tất cả, và chúng tôi không thể chờ đợi bạn đi sâu đầu tiên vào lễ kỷ niệm đẹp ngoạn mục này, nơi M + A nói Tôi Làm.

Mimi & Alan.  lễ cưới

Mimi và Alan là bằng chứng cho thấy hẹn hò mù quáng có hiệu quả! Người bạn thân nhất của Mimi đã sắp đặt cho cô một buổi hẹn hò mù quáng với Alan để thưởng thức món tapas và đến buổi hẹn thứ ba, Mimi biết điều đó là có ý nghĩa. Alan đã cầu hôn vào một buổi chiều Chủ nhật ngọt ngào, khiến cô dâu của anh ấy ngạc nhiên khi có mặt trong sân nhà thờ của họ.

Địa điểm tổ chức đám cưới trong mơ của Mimi luôn là Hồ McQueeney, vì vậy đó là ưu tiên hàng đầu khi họ bắt đầu lên kế hoạch cho ngày cưới của mình. Họ chọn ngày lễ tình nhân cuối tuần và quyết định ôm trọn sắc hồng cho một đám cưới lãng mạn mùa đông. Lễ đài được đặt trên bến, có lối đi hoa uốn lượn dẫn lên bàn thờ. Để có thêm sự bùng nổ hoa lá, sàn nhảy ca rô màu hồng ở quầy lễ tân có một dàn hoa lơ lửng khổng lồ. Sau khi khiêu vũ dưới dàn phi yến, cặp đôi trốn vào màn đêm trên một chiếc thuyền lánh nạn cổ điển bằng gỗ.

Mimi & Alan.  lễ cưới

Làm thế nào chúng tôi gặp nhau và đính hôn
Một trong những người bạn thân nhất của Mimi khăng khăng rằng cô ấy hẹn hò mù quáng với Alan, vì vậy chúng tôi hẹn nhau đi uống rượu và tapas. Vào lần hẹn hò thứ ba, Mimi biết điều đó là có ý nghĩa khi cô biết rằng Alan cũng không thể dùng đũa khi ăn sushi!

Mimi & Alan.  lễ cưới

Ngày đính hôn
Đó là một buổi sáng Chủ nhật điển hình đối với chúng tôi. Chúng tôi đã gặp một số người bạn ở nhà thờ và dự định “gặp mẹ Alan để ăn trưa và ăn bánh bò.” Mimi ít biết, Alan có ý định khác. Sau khi đấu tranh để tránh khỏi những người bạn của chúng tôi sau buổi lễ Chủ nhật, Alan muốn mạo hiểm qua phòng cầu nguyện ngoài trời và cây thánh giá bằng đá nằm trong sân. Với một nhiếp ảnh gia bí mật sắp đặt gần đó, Alan quỳ gối trước cây thánh giá, và yêu cầu Mimi kết hôn với anh ta. Để giữ cho lễ đính hôn là một bất ngờ chỉ một số ít người biết – cha mẹ, anh trai và phù dâu tương lai của Mimi, cùng với anh rể Alan và em gái cô gái kim cương (cô ấy đã làm chiếc nhẫn!). Sau đó, chúng tôi ăn mừng với bạn bè và gia đình của chúng tôi tại nhà hàng Mexico yêu thích của chúng tôi!

Mimi & Alan.  lễ cưới

Những gì chúng tôi đã được truyền cảm hứng
Mimi luôn mơ ước được kết hôn ở hồ. Chúng tôi bị giới hạn trong những tháng mùa đông, do tổ chức đám cưới tại địa điểm của những giấc mơ của Mimi, nhưng điều này không sao cả. Chúng tôi biết rằng tháng Hai có thể lạnh, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ đoán rằng đó sẽ là một đợt đóng băng phá kỷ lục. Từ một ngày Alan biết rằng anh ấy muốn một bộ đồ hải quân với cà vạt màu san hô, vì vậy chúng tôi đã chạy với tông màu hồng. Mimi nhìn thấy một bức tranh hoa màu hồng mà cô ấy yêu thích. Với một ngày lễ cưới cuối tuần được quyết định bởi Ngày lễ tình nhân, chúng ta cũng có thể đón nhận tất cả màu hồng.

Chi tiết ngày cưới yêu thích
Chiếc thuyền đi chơi thế kỷ cũ bằng gỗ, hạ tay. Chúng tôi cũng yêu thích sàn nhảy ca rô màu hồng với hoa treo phía trên nó.

Mimi & Alan.  lễ cưới

Những gì chúng tôi từng mặc
Alan mặc một bộ vest màu xanh nước biển của The Black Tux và một chiếc cà vạt quả mâm xôi của Vincent Ford Custom Apparel. Ngay từ ngày đầu tiên, Alan đã biết đây là diện mạo mà anh ấy muốn. Mimi mặc một chiếc váy của Carolina Herrera và giày vale đơn giản của Casa de Novia Bridal và giày Rene Caovilla. Mimi đeo một chiếc vòng ngọc trai mà bà cô đã đeo trong đám cưới của mình. Ban nhạc đám cưới của chúng tôi đến từ Lindsey Leigh Jewelry. Lindsey là em gái của Alan và cô ấy đã giúp chúng tôi tạo ra những ban nhạc độc đáo cho mỗi chúng tôi.

Xem thêm
Cảm hứng đám cưới Whimsical Garden ở Saint Simons
Mimi & Alan.  lễ cưới

Kỷ niệm yêu thích
Kỉ niệm yêu thích nhất của Mimi là đi bộ trên lối đi đầy hoa quanh co, nhìn thấy những sắc màu tươi đẹp và đậu trên bến tàu, niềm vui sướng rơi nước mắt của Alan và sự phấn khích của Alan trong suốt buổi lễ.

Kỉ niệm yêu thích nhất của Alan là màn khiêu vũ bất ngờ vào cuối buổi lễ. Mimi quên nói với Alan rằng họ sẽ biểu diễn một buổi khiêu vũ riêng vào cuối đêm. Mimi đã chọn You Are The Best Thing để chúng tôi nhảy theo. Buổi khiêu vũ không riêng tư như mọi khách đang xem, nhưng điều đó không thành vấn đề vì cảm giác như chúng tôi là hai người duy nhất trong phòng.

Chúng tôi cũng đã quyết định vào phút trước rằng chúng tôi sẽ phục vụ những đứa trẻ hấp dẫn để làm ấm lòng mọi người sau buổi lễ ngoài trời trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt của Texas! Chúng tôi yêu thích ý tưởng này để giữ ấm cho khách của chúng tôi.

Mimi & Alan.  lễ cưới

Lời khuyên cho các cặp đôi khác
Bạn luôn nghe thấy nó, nhưng không bao giờ thực sự nghĩ rằng nó sẽ xảy ra với bạn; mặc dù vậy, chúng tôi đang cảnh báo bạn nên chuẩn bị tinh thần vì mọi thứ sẽ không như ý muốn. Vào cuối ngày, bạn sẽ kết hôn với tình yêu của cuộc đời mình. Hãy chắc chắn để hòa mình vào tất cả vì cuối tuần tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn trôi qua trong nháy mắt.

Không có nghi ngờ gì về thẩm mỹ đám cưới lối đi quanh co hoa là ở đây để ở lại. Xem một trong những ví dụ yêu thích khác của chúng tôi về xu hướng nghi lễ này trong đám cưới Palm Springs tiếp theo!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Nhiếp ảnh: Kelly Hornberger
Lập kế hoạch và Thiết kế: Kiran và Leigh
Hoa: Cung tên Hoa
Địa điểm: Nhà nghỉ Trượt tuyết Lake Breeze
Bánh: Cakes Couture
Dịch vụ ăn uống: Contigo Catering
Cho thuê: Cho thuê loot
Ánh sáng và âm thanh: Prime-Systems
Khăn trải giường: House of Hough
Văn phòng phẩm: Mesh của Alex
Chén và khăn ăn: Thị trường thiết yếu
Ban nhạc: Dàn nhạc Taylor Pace
Sàn nhảy: Cho thuê sàn nhảy của Mike
Váy: Carolina Herrera
Giày: René Caovilla
Tóc & Trang điểm: Hey Lovely Beauty
Tux: Tux đen
Trang sức: Trang sức Bella Madre
Giải trí: Giải trí Bờ biển Vịnh
Cho thuê: Cách cư xử trên bàn

DMCA.com Protection Status