Một vụ cháy bên ấm cúng tại một trang trại trên núi Montana ⋆ Ruffled

[ad_1]

Nếu chúng tôi phải đoán, chúng tôi sẽ nói rằng những khoảnh khắc hygge là một trong những thú vui tội lỗi của bạn. May mắn thay, cuộc bỏ trốn bên lò sưởi ấm cúng này ở vùng núi Montana chỉ chứa đầy điều đó! Buổi lễ thân mật của Robyn và Kai đã được di chuyển vào bên trong do bão tuyết, nhưng tbh, quang cảnh cánh đồng phủ đầy tuyết thực sự không thể đánh bại được! Đặc biệt là khi nhìn từ một điểm bên cạnh ánh sáng ấm áp của một ngọn lửa, những bông hoa mùa thu kiếm ăn nở thành từng tầng hữu cơ xung quanh. Việc bỏ trốn trong câu chuyện cổ tích này đã được thực hiện thông qua một khoản quà tặng vô cùng hào phóng từ nhóm nhà cung cấp, nơi có sự kiện Soiree 99 tài năng lãnh đạo. Phong cách thoải mái, cabin sang trọng và phong phú về màu sắc theo mùa. Thật khó để lướt qua bộ sưu tập đáng yêu này từ Stella Kelsie Photography mà không xem lại bó hoa màu đất son + miel với dải ruy băng nhuộm màu thực vật do The Wild Blume sáng tác một hoặc hai lần. * ough ho * Hoặc 10! Hãy chuẩn bị để bị lóa mắt trong suốt thời gian chạy trốn ngọn lửa này, và có thể ghép khung cảnh của bạn với một số bánh kếp mật ong quế để có thêm một số hứng khởi.

Oro Ranch Mt đệ trình

Robyn và Kai đã kết hôn tại Oro Ranch trong một thị trấn nghỉ mát nhỏ – Condon, Montana vào ngày 18 tháng 10 năm 2020. Sau một năm dài liên tục trì hoãn đám cưới, một nhóm các nhà cung cấp Tây Montana tốt bụng đã quyết định đến với nhau và trao cho một xứng đôi vừa lứa.

Oro Ranch Mt đệ trình

Chúng tôi yêu cầu các cặp vợ chồng kể cho chúng tôi những câu chuyện tình yêu của họ – họ đã bị ảnh hưởng như thế nào bởi đại dịch và tại sao việc bỏ trốn này lại có ý nghĩa rất lớn đối với họ. Bạn yêu cầu quay đầu nhanh như thế nào ?! Chưa đầy một tháng. 🙂

Oro Ranch Mt đệ trình

Sau khi choáng ngợp với hơn các bài dự thi FORTY từ khắp nơi trên đất nước, chúng ta đã đến với câu chuyện tình yêu của Robyn và Kai – một cặp đôi ngọt ngào đến từ California vừa sinh con thứ ba được vài tháng và cả hai đều đang trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bị choáng ngợp. với công việc và không có thời gian hoặc quỹ để kết hôn.

Phần lớn đối với sự đáng yêu của chúng tôi (và không quá ngạc nhiên ở Montana), chúng tôi đã có trận bão tuyết đầu tiên của mùa giải vào cuối tuần đó – điều này dẫn đến một buổi lễ vào phút cuối và bữa tiệc tối được chuyển đến bên trong nhà nghỉ chính trong khuôn viên.

Oro Ranch Mt đệ trình
Oro Ranch Mt đệ trình

Trong khi chúng tôi bối rối vì mất đi tầm nhìn, chúng tôi đã tận dụng cảm giác ấm cúng và ĐẦY ĐỦ căn phòng với ánh nến. Sự kết hợp của thiết kế tổng thể dẫn đến sự ngạc nhiên thú vị của chúng tôi – một câu chuyện lãng mạn mộc mạc, cổ tích.

Xem thêm
Đám cưới của chúng tôi

Quá nhiều TLC trong cuộc bỏ trốn ấm cúng này với cặp vợ chồng + con cái của họ ở Montana. Chúng tôi không thể tưởng tượng một khung cảnh ấm cúng hơn một cabin bằng gỗ thời gian nằm nép mình trong núi, được bao quanh bởi thiên nhiên. Đi đến đám cưới ở Công viên Quốc gia Glacier này để tiếp tục rơi xuống hố thỏ của đám cưới trên núi huyền diệu.

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Thiết kế và Điều phối: Soiree 99 Sự kiện
Nhiếp ảnh: Stella Kelsie Photography
Địa điểm: Oro Ranch Montana
Người bán hoa: The Wild Blume
Dịch vụ ăn uống: Một bữa tiệc có thể di chuyển được ở Missoula
Bánh: Gretchen tại Mission Bistro MT
Thiết kế giấy / Thư pháp: August và Stone
HMUA: Missoula Makeup và Kendra Lewis
Quay phim: Silva Design Co
Quầy bar di động: Cho thuê quán bar Montana
Ruy băng: Lụa và Liễu
Vải lanh: La Tavola Linen


DMCA.com Protection Status