Nằm mơ thấy một đám cưới bất ngờ? Cái này chứa đầy ý tưởng!

[ad_1]

Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng tuyệt vời cho ngày cưới của mình? nếu bạn thích làm mọi người mất cảnh giác, hãy lên kế hoạch gây bất ngờ lớn cho họ — theo nghĩa đen. Với một chút kế hoạch và một số thao tác bí mật, bạn sẽ mơ về một đám cưới bất ngờ trong thời gian ngắn. Reynolds và Carter đã có một ngày trọng đại đẹp đẽ tràn ngập tình yêu thương (và thật sốc!) Dành cho những người thân yêu của họ.

Nằm mơ thấy một đám cưới bất ngờ?  Cái này chứa đầy ý tưởng!

Bạn có thể có một đám cưới bất ngờ?

Năm nay — ok, và năm ngoái — là một thêm căng thẳng cho các cặp vợ chồng vì họ đã lên kế hoạch cho những đám cưới nhỏ và những cuộc bỏ trốn. Kết quả là, một số cặp đôi thậm chí đã có một mối quan hệ lặp đi lặp lại với kế hoạch đám cưới của họ.

Tuy nhiên, cặp đôi này ban đầu dự định bỏ trốn và cuối cùng quyết định quay trở lại tiệc đính hôn thành một đám cưới bất ngờ. Vì vậy, bạn có thể sắp xếp một đám cưới bất ngờ? Sự kiện tuyệt đẹp này chứng minh rằng CÓ bạn có thể giữ bí mật và có một ngày trọng đại tuyệt vời.

Địa điểm tổ chức đám cưới Pharsalia Virginia Floral Farm

Cách sắp xếp một đám cưới bất ngờ

Tất nhiên, giữ bí mật về ngày cưới của bạn có thể khó khăn. Kết quả là cô dâu Reynolds cung cấp những lời khuyên tuyệt vời về cách cô ấy kết thúc ngày đặc biệt của mình. Nếu bạn đang tự hỏi, “Tôi có thể sắp xếp một đám cưới bất ngờ không?” câu chuyện của cô ấy sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Tại sao bạn quyết định tổ chức một đám cưới bất ngờ cho khách mời?

Ban đầu chúng tôi thực sự muốn bỏ trốn nhưng với những hạn chế của Covid, điều đó thật khó thực hiện. Chúng tôi muốn nó giống một bữa tiệc hơn là một đám cưới chính thức, và để mọi người tung tăng và nhảy múa và không tuân theo một thời gian nghiêm ngặt. Ăn, uống và khiêu vũ khi bạn muốn và tận hưởng buổi tối!

1583 INTL AFFILIATE BANNERS Weddings16 7 - Nằm mơ thấy một đám cưới bất ngờ?  Cái này chứa đầy ý tưởng!

Bạn đã giữ bí mật về ngày trọng đại của mình như thế nào?

Một số ít gia đình và bạn bè của chúng tôi biết đây là một đám cưới thực sự. Nhưng chủ yếu là chúng tôi mắc kẹt vào nói rằng chúng tôi đã bỏ trốn và muốn có cơ hội để ăn mừng với bạn bè và gia đình của chúng tôi. Chúng tôi gọi đó là một ‘bữa tiệc cocktail trước khi bắt đầu.’ Những lời mời đến từ Carter và tôi so với hình thức đến từ cha mẹ của chúng tôi.

Phản ứng của bạn về lễ cưới bất ngờ của bạn là gì?

Nó thật tuyệt vời! Nhiều người ngạc nhiên, và giá trị sốc quá lớn. Thành thật mà nói, tôi ngạc nhiên hơn về số lượng người chưa hoàn toàn hình dung ra điều đó. Gặp gỡ bạn bè và gia đình của chúng tôi và nghe họ ngạc nhiên như thế nào và họ đang có bao nhiêu niềm vui là phần tuyệt vời nhất.

Khách ngạc nhiên trong đám cưới Virginia

Bạn có thể chia sẻ ý tưởng đám cưới bất ngờ nào với các cặp đôi khác?

nó là khó giữ bí mật, nhưng hãy bám vào nó! Mặc dù đó không phải là một ngày cưới chính thức, nhưng việc cài đặt tất cả các chi tiết nhỏ đã giải tỏa rất nhiều căng thẳng về việc chúng tôi sẽ thực hiện nó như thế nào. Tôi sẽ giữ mọi thủ tục ở mức tối thiểu, bạn muốn ngày trôi qua như một bữa tiệc bình thường.

tôi đã làm làm cái nhìn đầu tiên với Carter trước khi mặc váy dự tiệc của tôi, mà tôi muốn giới thiệu cho bất kỳ ai. Chúng tôi đã làm cái nhìn đầu tiên với CHỈ hai chúng tôi. Thật sự rất vui khi có được khoảnh khắc đó với Carter.

Bạn ở bên mọi người cả ngày và suốt đêm. Tôi nghĩ rất dễ quên khi lập kế hoạch mà bạn không thực sự có một chút thời gian chỉ hai người các cậu thôi.

Cái nhìn đầu tiên với cô dâu và chú rể

Phần tuyệt vời nhất trong ngày đặc biệt của bạn là gì?

Nói chung, tổ chức đám cưới là khoảng thời gian căng thẳng đối với bất kỳ cô dâu chú rể nào. Nhưng nó cho phép chúng tôi có một ngày thư giãn hơn, chúng tôi nghĩ. Công việc hậu cần phải mất một số kế hoạch, nhưng chúng tôi có thể tận hưởng thời gian bên gia đình và bạn bè.

Toàn bộ thời gian là một bữa tiệc lớn. Thức ăn đã hết và đồ uống sẽ chảy khi khách đến, vì vậy chúng tôi có thể bắt đầu chào hỏi và có một khoảng thời gian vui vẻ với khách của mình từ đầu.

18WED0600DIS SaveTheDateAssetRefresh AFF - Nằm mơ thấy một đám cưới bất ngờ?  Cái này chứa đầy ý tưởng!

Sau khi chúng tôi hoãn lại do Covid, đây là sự kiện đầu tiên nhiều thành viên trong gia đình và bạn bè của chúng tôi đã tham dự. Có thể có tất cả những người chúng ta yêu thương ở một nơi và thực sự tận hưởng thời gian của chúng ta với họ, và ôm họ sau một năm xa cách rất hoang dã, là một trong những điều tuyệt vời nhất đối với chúng tôi.

Bạn yêu thích điều gì khác trong ngày trọng đại của mình?

Ban nhạc! Chúng tôi hoàn toàn thích có một ban nhạc. DJ rất tuyệt và luôn vui vẻ, nhưng khía cạnh của một ban nhạc sống thực sự đã tạo nên một ngày tuyệt vời cho chúng tôi. Không khí thật vui và vui vẻ. Nếu cô dâu và chú rể có khả năng có một ban nhạc cho đám cưới của họ, hãy làm điều đó!

Ban nhạc đám cưới

Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng lên kế hoạch cho một đám cưới bất ngờ vào thời gian tổ chức tiệc đính hôn, nó không khó như bạn nghĩ! Ngoài ra, chỉ để tham khảo, những bức ảnh này có vẻ hơi sai so với một đám cưới truyền thống. Tuy nhiên, nó không phải là một bộ hình ảnh điển hình, vì vậy đây là thứ tự các sự kiện:

  • Chuẩn bị sẵn sàng cho cô dâu và chú rể.
  • Cái nhìn đầu tiên với cô dâu chú rể.
  • Tiệc đính hôn trong khi hòa mình với khách mời.
  • Hôn lễ bất ngờ.
  • Lễ đăng ảnh chân dung các cặp đôi.
  • Tiệc cưới.

Tôi hy vọng điều đó sẽ giúp bạn với dòng ảnh. Đó là một sự kiện đẹp, nhưng phần tôi thích nhất là những nụ cười. Thật là ngày hạnh phúc đẹp đẽ tràn ngập tình yêu — và những điều bất ngờ!

Một ngày cưới bất ngờ ở Virginia

Lời mời đám cưới màu hồngNhẫn cướiGiày và nhẫn cô dâuHoa tai cưới cho cô dâuChú rể trong ngày cướiNút áo cưới có khóa kéo

Cô dâu chú rể cái nhìn đầu tiênBó hoa cô dâu chú rểCô dâu chú rể Pharsalia VirginiaĐịa điểm tổ chức đám cưới Pharsalia Tyro VirginiaHoa LềuĐám cưới bất ngờ ở VirginiaĐám cưới bất ngờ ở trang trí VirginiaĐám cưới bất ngờ ở VirginiaĐám cưới bất ngờ ở VirginiaDịch vụ tiệc cướiCharcuterie nhỏDanh sách quầy bar tiệc cướiLễ cưới bất ngờ ở VirginiaĐám cưới bất ngờ ở VirginiaĐám cưới bất ngờ ở VirginiaĐám cưới bất ngờ ở VirginiaĐám cưới bất ngờ ở VirginiaĐám cưới bất ngờ ở VirginiaĐám cưới bất ngờ ở VirginiaCô dâu bó hoa hồngĐám cưới bất ngờ ở VirginiaĐám cưới bất ngờ ở VirginiaTiệc cưới bánh tráng miệng Cupcake=Điệu nhảy đầu tiênBan nhạc tiệc cướiĐiệu múa cha con gáiĐám cưới bất ngờ ở Virginia

Các nhà cung cấp tiệc cưới Virginia:

AffiliateMktg 728x90 - Nằm mơ thấy một đám cưới bất ngờ?  Cái này chứa đầy ý tưởng!

Bảng màu đám cưới hồng và xanh lá cây

Hãy lưu lại cách lên kế hoạch cho những ý tưởng đám cưới bất ngờ của chúng tôi!

Ý tưởng đám cưới bất ngờ


DMCA.com Protection Status