Nền tảng đăng ký đám cưới tốt nhất cho Quà tặng, Tiền mặt, Du lịch & Từ thiện

[ad_1]

Còn gì thú vị hơn: kết hôn, hay cuộc sống sau đám cưới? Tận hưởng thời gian rảnh rỗi sau khi lập kế hoạch đám cưới, tuần trăng mật sang trọng và những món quà cưới trong mơ của bạn theo cách kết hợp hoàn hảo với lối sống hạnh phúc mới của vợ chồng bạn.

Vì vậy, để đơn giản hóa cuộc sống sau khi lập kế hoạch đám cưới, bạn chắc chắn sẽ muốn chọn một sổ đăng ký đám cưới mang lại cho bạn những gì bạn thực sự muốn!

Gorgeous Garden Wedding Vow Renewal Inspiration iamlatreuo photo KWH Bridal 49 - Nền tảng đăng ký đám cưới tốt nhất cho Quà tặng, Tiền mặt, Du lịch & Từ thiện

Ảnh của iamlatreuo qua Bridal Musings

Đăng ký đám cưới của bạn bằng cách tìm nền tảng đăng ký trực tuyến hoàn hảo cho bạn. Điều này bao gồm quà cưới truyền thống, quỹ tiền mặt cho trải nghiệm, quỹ du lịch trăng mật hoặc quyên góp từ thiện cho các mục đích yêu thích của bạn. Với quyền tự do đăng ký từ nhà hoặc tại cửa hàng, bạn có thể lập danh sách quà tặng của mình nhỏ hoặc kỹ càng như bạn muốn. Tin tưởng chúng tôi, bạn muốn điều này được tổ chức!

Nhiều trang web đăng ký tất cả trong một yêu thích của chúng tôi cũng có các tùy chọn để tặng quà nhóm, trả hàng dễ dàng và giảm giá mua sắm sau đám cưới! Ngoài ra, đối với những cặp đôi muốn trao đổi những món quà vật chất để lấy trải nghiệm, bạn có thể gây quỹ cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình.

Khách của bạn sẽ thích tặng quà cho bạn, biết lý do tại sao nó chính xác như những gì bạn muốn. Đăng ký đám cưới theo cách của bạn, và thả mình vào trạng thái hạnh phúc viên mãn!

Sổ đăng ký đám cưới tất cả trong một

Gorgeous Garden Wedding Vow Renewal Inspiration iamlatreuo photo KWH Bridal 47 - Nền tảng đăng ký đám cưới tốt nhất cho Quà tặng, Tiền mặt, Du lịch & Từ thiện

Ảnh của iamlatreuo qua Bridal Musings

Vui sướng

Niềm vui là giấc mơ thành hiện thực của cô dâu tổ chức. Có, họ đã dẫn đầu khi nói đến sổ đăng ký tất cả trong một. Sắp xếp tất cả danh sách cửa hàng, quỹ tiền mặt hoặc tổ chức từ thiện của bạn ở một nơi cố định. Và nếu bạn nghĩ rằng điều đó là quá tốt để trở thành sự thật, bạn cũng có thể gửi lưu ngày tháng, lời mời và thiết kế trang web của riêng mình bằng cách sử dụng trình tạo trang web đám cưới cực kỳ có thể tùy chỉnh của họ. Đó thực sự là tất cả những gì bạn cần.

Nút thắt

Một tùy chọn miễn phí khác, sổ đăng ký của The Knot cho phép bạn đồng bộ hóa danh sách từ các cửa hàng khác, cũng như quỹ tiền mặt và kinh nghiệm của bạn. Hãy xem thêm The Knot’s Registry Store để biết danh sách những món quà tuyệt vời nhất dành cho các cặp đôi như bạn. Đó là nơi hoàn hảo để tìm kiếm ý tưởng và giúp bạn bắt đầu, với giao hàng miễn phí và mọi thứ dễ dàng hoàn trả.

Tiệm cưới

Các cặp vợ chồng ở Vương quốc Anh, bạn sẽ muốn sử dụng trang web đăng ký miễn phí này. Họ cung cấp các dịch vụ như vận chuyển miễn phí và lưu trữ quà tặng của bạn trong tối đa 6 tháng trước khi giao hàng. Mặc dù có khoản phí 2% đối với quỹ tiền mặt, nhưng bạn sẽ được giảm giá 10% cho bất kỳ giao dịch mua nào trong tương lai mà bạn thực hiện với các đối tác thương hiệu của họ, nếu bạn chuyển nhà, sinh con hoặc chỉ muốn mua sắm.

Zola

Zola là cô gái trẻ có xu hướng truy cập các trang web được liệt kê ở trên. Bao trọn gói cũng vậy, bạn có thể bao gồm quà tặng của mình và tính năng quỹ tiền mặt của riêng Zola ở một nơi, với một trang web đám cưới miễn phí và linh hoạt để phù hợp. Đổi quà trước khi giao (mà khách không phát hiện ra), được miễn phí vận chuyển và giá cả phù hợp. Họ tự hào về việc tạo điều kiện thuận lợi cho các cặp vợ chồng và khách, vì vậy hãy bắt đầu trang web của bạn trước tiên hoặc đăng ký của bạn trước, và bạn chỉ việc làm!

Cơ quan đăng ký chi tiết

Từ công ty David’s Bridal, có trang web đăng ký và đám cưới tất cả trong một của họ. Một trong những tính năng độc đáo hơn là bản thiết kế trực quan “Đăng ký theo phòng” của họ, cho phép bạn sắp xếp kỹ thuật số phòng của các mặt hàng trước khi mua. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn đang mua đồ nội thất hoặc các món đồ lớn khác. Liên kết mọi thứ bạn cần một cách thuận tiện ở một nơi mà không mất phí và thêm từ hơn 50 nhà bán lẻ.

Biết ơn

Cũng giống như những người khác, Thankful cung cấp một nền tảng mở cho tất cả danh sách của bạn ở một nơi. Với khoản phí 30 đô la một lần, bạn có thể giữ cho sổ đăng ký của mình hoạt động mãi mãi và điều đó có nghĩa là họ sẽ không bỏ qua bất kỳ khoản phí bổ sung nào từ quà tặng hoặc quỹ tiền mặt của bạn.

Trải nghiệm & Tuần trăng mật

Vintage Greek Sailboat Elopement Inspiration Andreas K. Georgiou 3 - Nền tảng đăng ký đám cưới tốt nhất cho Quà tặng, Tiền mặt, Du lịch & Từ thiện

Ảnh của Andreas K. Georgiou qua Bridal Musings

Honeyfund

Vì vậy, bạn đã có một ngôi nhà đầy ắp đồ đạc, nhưng điều bạn thực sự yêu thích là một kỳ nghỉ cùng nhau. Đây là nền tảng gây quỹ giúp khách trao cho bạn tiền mặt hoặc thẻ quà tặng nhanh chóng, dễ dàng và thân thiện với ngân sách. Giải thích những “trải nghiệm” bạn đang hy vọng hoặc đăng ký thẻ quà tặng yêu thích của bạn và để khách của bạn đóng góp theo cách họ cảm thấy thoải mái. Nó hoàn toàn miễn phí để thiết lập và cho phép bạn chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc PayPal với mức phí dưới 3% (và không tính phí cho khách của bạn.)

Hitchd

Trang web này là một cách đẹp để yêu cầu tiền. Bạn tạo một danh sách các trải nghiệm mong muốn như “Lặn với ống thở với rùa ở Maui” hoặc “Buổi biểu diễn Broadway ở London”. Khách có thể điều hướng qua danh sách trải nghiệm của bạn và quyên góp bất kỳ số tiền nào. Để thiết lập sổ đăng ký của bạn, họ sẽ tính phí một lần và bạn sẽ nhận được các khoản đóng góp ngay lập tức và trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình. Nó là dễ dàng.

Cơ quan đăng ký từ thiện

Cocobundle

Công ty tập trung vào hoạt động từ thiện này có sứ mệnh cung cấp các mặt hàng thiết yếu được sản xuất tốt cho những người có nhu cầu. Bạn đăng ký các mặt hàng thiết yếu – bất cứ thứ gì từ bộ đồ giường đến trò chơi trên bàn – và sau đó chọn khu vực ưa thích và mục đích từ thiện của bạn. Khách của bạn sẽ thích chọn những thứ họ muốn mua và lan tỏa tình yêu thương để tôn vinh ngày trọng đại của bạn.

Sự khởi đầu tốt đẹp

Chọn bất cứ điều gì từ nguyên nhân môi trường đến nhân quyền bằng cách duyệt qua danh sách các tổ chức từ thiện đã đăng ký của họ. Bạn không thấy tổ chức yêu thích của mình? Bạn có thể thêm nó. Họ sẽ cung cấp cho bạn một liên kết trực tiếp để đưa vào trang web đám cưới hoặc lời mời của bạn. Và khi quá trình đăng ký của bạn hoàn tất, The Good Beginning sẽ phân tán tất cả các khoản tiền như nhau giữa mỗi tổ chức từ thiện mà bạn đã chọn.

Cơ quan đăng ký tiệc cưới của Cửa hàng bách hóa

Gorgeous Garden Wedding Vow Renewal Inspiration iamlatreuo photo KWH Bridal 63 - Nền tảng đăng ký đám cưới tốt nhất cho Quà tặng, Tiền mặt, Du lịch & Từ thiện

Ảnh của iamlatreuo qua Bridal Musings

Mục tiêu

Từ đồ gia dụng đến đồ điện tử cho đến bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể mơ ước, Target đều có. Với gần hai nghìn địa điểm, họ giúp khách dễ dàng mua hàng trực tuyến hoặc tại cửa hàng và dễ dàng trả hàng trực tiếp, với chính sách hoàn trả trong một năm. Họ đã hiện đại hóa trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng hộp bằng ứng dụng và theo dõi quà tặng. Và Target thậm chí còn có tính năng được cá nhân hóa trong việc tạo trang của riêng bạn với ảnh và một URL duy nhất.

Anthropologie

Đầy màu sắc và được sắp xếp hoàn hảo, sự lựa chọn của Anthropologie về đồ gia dụng và quần áo là không gì sánh kịp. Họ cung cấp chiết khấu hoàn thành 15% cho các mặt hàng còn lại trong sổ đăng ký của bạn, giúp bạn dễ dàng “nói có” để mua mọi thứ còn lại trong danh sách của mình.

Thùng & thùng

Họ đã làm cho trải nghiệm này mang tính cá nhân, cung cấp trợ giúp đăng ký trực tiếp từ một chuyên gia, các chuyến tham quan cửa hàng và quà tặng miễn phí khi tham dự một trong các Buổi sáng đăng ký riêng của họ trực tuyến hoặc tại cửa hàng. Hãy tận hưởng ưu đãi giảm giá 15% cho người mới cưới của bạn trong ba tháng sau đám cưới của bạn!

Williams Sonoma

Cách nâng cao để trang bị không gian của bạn, họ cung cấp các hướng dẫn sản phẩm hữu ích, như những gì cần tìm khi mua dụng cụ nấu nướng hoặc dao kéo mới. Đặt lịch hẹn miễn phí, riêng tư tại cửa hàng hoặc trực tuyến với chuyên gia và tận hưởng nguồn cảm hứng bất tận.

Thức ăn52

Mua sắm theo danh mục, giá cả hoặc các mặt hàng được xếp hạng cao nhất, để có những món đồ đẹp và hữu ích giúp bạn nấu ăn và sống chu đáo. Được giảm giá thêm 10% khi mua sắm trong sáu tháng sau đám cưới của bạn để đảm bảo bạn thực sự là bà chủ với những điều tuyệt vời nhất.

Đăng ký đám cưới phi truyền thống

Wedding Garland 6 - Nền tảng đăng ký đám cưới tốt nhất cho Quà tặng, Tiền mặt, Du lịch & Từ thiện

Papel Picado tùy chỉnh có sẵn trên Etsy qua Bridal Musings

Etsy

Vâng, chúng tôi nhắc lại, Etsy có một chương trình đăng ký đám cưới! Chi tiết giao hàng sẽ khác nhau tùy theo người bán, nhưng hãy khám phá thế giới của những món đồ làm đẹp thủ công, đá quý cổ điển và các kho báu độc đáo từ khắp nơi trên thế giới để phù hợp với sở thích có một không hai của bạn!

Tìm tất cả lời khuyên của chuyên gia tốt nhất trong phần lập kế hoạch đám cưới của chúng tôi.


DMCA.com Protection Status