Ngày cưới của Bridgerton tuyệt đẹp này được lấp đầy bởi những ý tưởng tuyệt đẹp

[ad_1]

Ngay cả khi bạn không phải là một người hâm mộ Bridgerton, rõ ràng là chương trình đã truyền cảm hứng cho các xu hướng. Từ thời trang đến kiểu tóc, mọi người đang bắt chước vẻ đẹp của buổi biểu diễn, điều này — tất nhiên — đã được dịch thành đám cưới. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng từ vùng nông thôn nước Anh, ngày cưới Bridgerton này thật bình dị!

Ngày cưới của Bridgerton tuyệt đẹp này được lấp đầy bởi những ý tưởng tuyệt đẹp

Có người cho rằng cuốn sách hay hơn bộ phim và ngược lại. Tuy nhiên, trong trường hợp của Bridgerton, chương trình truyền hình làm cho cuốn sách trở nên sống động. Chỉ cần liếc nhìn một cái là bạn sẽ bị cuốn hút vào bộ truyện đơn giản chỉ vì trang trí tiệc cưới của Bridgerton.

Vùng nông thôn nước Anh tuyệt đẹp với những bông hoa xinh đẹp và những khu vườn tuyệt đẹp. Dàn diễn viên của Bridgerton đều được trang điểm với những kiểu tóc cổ điển và những bộ váy lộng lẫy mang một cuộc sống riêng của họ. Sau đó, thêm các nhân vật chính và bạn có một câu chuyện tình yêu thu hút người xem hơn nữa.

1583 INTL AFFILIATE BANNERS Weddings17 7 - Ngày cưới của Bridgerton tuyệt đẹp này được lấp đầy bởi những ý tưởng tuyệt đẹp

Sử dụng xu hướng đám cưới Bridgerton như một phần trong ngày trọng đại của bạn là thông minh — và tất nhiên là có thể chấp nhận được. Bạn không cần phải là một fan hâm mộ của chương trình để sử dụng các ý tưởng. Chỉ cần kết hợp nhiều những bông hoa tươi tốt và những nét vẽ kiểu Anh và phần của bạn ở đó.

Cảm hứng về đám cưới Bridgerton xuyên suốt buổi chụp theo phong cách này là tuyệt đẹp và hoàn mỹ. Từ chiếc bánh đến cách sắp đặt bàn ăn, hãy sử dụng những ý tưởng này làm bàn đạp cho sự kiện tiếng Anh của riêng bạn. Kỷ niệm của bạn yêu theo phong cách đích thực bằng cách có một ngày cưới Bridgerton!

Ngày cưới lộng lẫy của Bridgerton

Bridgerton Wedding IdeasBridgerton Wedding IdeasBridgerton Wedding IdeasBridgerton Wedding IdeasBridgerton Wedding IdeasBridgerton Wedding Ideas Suite Invitation SuiteBridgerton Wedding Ideas Suite Invitation SuiteBridgerton Wedding Ideas Suite Invitation SuiteBridgerton Hoa cưới màu hồng xanhBridgerton Hoa cưới màu hồng xanhBridgerton Hoa cưới màu hồng xanhBó hoa cưới BridgertonNgày cưới của BridgertonLễ cưới BridgertonLễ cưới BridgertonLễ cưới BridgertonTóc cưới Bridgerton1627301252 937  - Ngày cưới của Bridgerton tuyệt đẹp này được lấp đầy bởi những ý tưởng tuyệt đẹpLễ cưới BridgertonTiệc cưới BridgertonTiệc cưới BridgertonThông tin chi tiết về tiệc cưới Bridgerton TablescapeThông tin chi tiết về tiệc cưới Bridgerton TablescapeThông tin chi tiết về tiệc cưới Bridgerton TablescapeThông tin chi tiết về tiệc cưới Bridgerton TablescapeThông tin chi tiết về tiệc cưới Bridgerton TablescapeThông tin chi tiết về tiệc cưới Bridgerton TablescapeBridgerton Wedding Horse and CarriageBridgerton Wedding Horse and CarriageBridgerton Wedding Horse and CarriageBridgerton Wedding Horse and CarriageBridgerton Wedding Horse and CarriageBridgerton Wedding Horse and CarriageBridgerton Wedding Horse and CarriageBridgerton Wedding Horse and CarriageBridgerton Wedding Horse and CarriageBridgerton Wedding Decor English CountrysideBridgerton Wedding Decor English CountrysideBridgerton Wedding Decor English CountrysideBridgerton Wedding Decor English CountrysideBridgerton Wedding Decor English CountrysideBridgerton Wedding Decor English CountrysideBridgerton Wedding Decor English CountrysideBridgerton Wedding Decor English CountrysideBridgerton Wedding Decor English CountrysideBridgerton Wedding Decor English CountrysideBridgerton Wedding Decor English CountrysideBridgerton Wedding CakeBridgerton Wedding CakeBridgerton Wedding CakeBridgerton Wedding Dress BlueBridgerton Wedding Dress BlueBridgerton Wedding Dress BlueBridgerton Wedding Dress Blue

Nhóm nhà cung cấp dịch vụ đám cưới ở miền quê nước Anh

18WED0600DIS SaveTheDateAssetRefresh AFF - Ngày cưới của Bridgerton tuyệt đẹp này được lấp đầy bởi những ý tưởng tuyệt đẹp

Bảng màu cưới Bridgerton

Yêu thích những ý tưởng đám cưới Bridgerton này? Lưu nó!

Phần yêu thích của bạn là gì? Các bảng màu bánh là tuyệt đẹp cũng như thay đổi trang phục. Hãy tưởng tượng bạn mặc một chiếc váy cưới Bridgerton màu trắng và sau đó thay một chiếc váy màu xanh lam cho tiệc chiêu đãi của bạn. Lộng lẫy!

Những bông hoa trong buổi chụp kiểu này cũng rất đẹp. họ đang phong phú và trang nghiêm theo đúng phong cách xu hướng đám cưới Bridgerton. Ngay cả khi bạn chỉ cần kết hợp một vài ý tưởng này, bạn sẽ có một ngày tuyệt đẹp.

Ngày ý tưởng chủ đề xu hướng đám cưới Bridgerton


DMCA.com Protection Status