Ngày đám cưới Micro Virginia đáng yêu này có đầy đủ các tông màu xanh tuyệt đẹp

[ad_1]

Khi thế giới muốn bạn tiếp tục và chờ đợi, đôi khi bạn thay đổi kế hoạch của mình và đi bằng trái tim của bạn. Đó chính xác là những gì đã xảy ra khi cặp đôi này chuyển từ một đám cưới lớn ở Maryland sang một đám cưới vi mô ở Virginia. Kết quả giữa Coronavirus là tuyệt đẹp, gần gũi và chứa đầy màu xanh lam tuyệt đẹp.

Ngày đám cưới Micro Virginia đáng yêu này có đầy đủ các tông màu xanh tuyệt đẹp

Tại sao có một đám cưới nhỏ ở Virginia?

Việc tổ chức một đám cưới vi mô ở Virginia ngày càng trở nên phổ biến. Do đại dịch – và sự ra đi trở lại của các quy định COVID – nhiều các cặp đôi đã phải thay đổi kế hoạch của họ. Với giới hạn 10, 25 và 50 người ở các giai đoạn khác nhau, đám cưới siêu nhỏ là điều bắt buộc. Mặc dù nhiều sự kiện đã được thu nhỏ lại để trở nên thân mật hơn, nhưng kết quả vẫn rất lộng lẫy như chứng minh ngày đáng yêu này.

Chúng tôi đã nói chuyện với cô dâu, Faith, để có được quan điểm của cô ấy về những thay đổi mà cô ấy và người chồng hiện tại của cô ấy, Brian, phải thực hiện. Ngay cả khi mọi thứ không ổn định trong giai đoạn lập kế hoạch, hãy nhớ rằng mục đích là công đoàn của bạn. Kỷ niệm một cách thân mật với gia đình thân thiết có thể tạo nên một ngày đặc biệt tuyệt đẹp.

Hôn cô dâu chú rể dưới mạng che mặt

Faith’s Words về việc tổ chức đám cưới VA Micro

Bạn đã phải thay đổi kế hoạch gì để tổ chức đám cưới trong COVID?

Khi Brian, chồng hiện tại của tôi và tôi lần đầu tiên nghe tin về Covid vào tháng 3, chúng tôi đã có một khoảnh khắc hoảng sợ ngắn ngủi. Khi ngày cưới trọng đại của chúng tôi đến gần, chúng tôi nhận ra rằng thế giới chắc chắn nhất sẽ không bình thường vào cuối tháng 5. Giấc mơ của chúng tôi về một lễ cưới trọng đại ở Bờ Đông Maryland với gia đình và bạn bè rất có thể đã không thành hiện thực.

Sau khi cầu nguyện và cân nhắc chu đáo, Brian và tôi biết rằng chúng tôi vẫn muốn trở thành vợ chồng khi ngày cưới ban đầu. Tôi đã liên lạc với nhiếp ảnh gia của chúng tôi và nói với cô ấy về kế hoạch của chúng tôi, hoặc thiếu kế hoạch. Chúng tôi muốn kết hôn nhưng không biết làm thế nào để nhanh chóng biến điều đó thành hiện thực.

lễ cưới

Cô ấy đã nỗ lực đưa ra một kế hoạch hoàn hảo. Chúng tôi đã kết hôn tại ngôi nhà thời thơ ấu của cô ấy ở Virginia với cha mẹ của chúng tôi, Maid of Honor, và Best Man làm nhân chứng của chúng tôi. Nhiếp ảnh gia của chúng tôi đã giúp tìm một người làm lễ, người bán hoa, cũng như thợ làm tóc và trang điểm để biến kế hoạch của chúng tôi thành hiện thực.

Mặc dù chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn kết hôn ngay bây giờ, nhưng chúng tôi cũng biết rằng giấc mơ về một đám cưới lớn là điều mà chúng tôi chưa sẵn sàng từ bỏ. Vì vậy, chúng tôi đã liên hệ với các nhà cung cấp ban đầu của chúng tôi để thiết lập một ngày cưới mới. Chúng tôi vẫn đang lên kế hoạch để có lễ kỷ niệm đám cưới lớn vào tháng 5 năm 2021 với tất cả gia đình và bạn bè của chúng tôi.

Buổi lễ Bên ngoài Cây Gia đình Màu xanh Virginia Vi đám cưới Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiTại sao bạn quyết định vẫn giữ ngày cưới của mình?

Theo một cách nào đó, chúng tôi đã hoãn đám cưới của mình. Tất cả của chúng tôi các nhà cung cấp ban đầu đã tổ chức một ngày mới cho chúng tôi vào năm 2021. Nhưng khi tôi và Brian thận trọng cân nhắc các lựa chọn của mình, chúng tôi biết rằng chờ đợi cho đến ngày hẹn hò mới này không phải là điều chúng tôi muốn.

Chúng tôi đã lên kế hoạch cho đám cưới của mình cho gần hai năm. Sau cuộc đính hôn kéo dài đó, chúng tôi không thể tưởng tượng việc kéo dài nó thêm nữa.

Các nhà cung cấp dịch vụ cưới của bạn phản ứng như thế nào với những thay đổi?

Nhà cung cấp của chúng tôi ân cần làm việc với chúng tôi để tìm một ngày mới mà tất cả mọi người đều có mặt. Brian và tôi đã dành rất nhiều thời gian để chọn những nhà cung cấp có thể hình dung ra đám cưới trong mơ của chúng tôi. Đảm bảo rằng tất cả chúng đều có sẵn vào cùng một ngày là điều cần thiết.

“Rõ ràng là kế hoạch của Đức Chúa Trời vĩ đại hơn nhiều so với bất cứ điều gì chúng ta có thể hy vọng hoặc tự mình lên kế hoạch”.

Thật không may, điều phối viên đám cưới của chúng tôi không còn có thể thực hiện cuộc hẹn hò mới của chúng tôi. Cô ấy tốt bụng giải phóng chúng tôi khỏi hợp đồng của chúng tôi mà không có phí bổ sung.

Bạn đã thực hiện những biện pháp phòng ngừa đại dịch nào với đám cưới nhỏ ở Virginia của mình?

Buổi lễ của chúng tôi là nhỏ và thân mật. Cha mẹ của chúng tôi, anh trai của Brian, và bạn thân nhất của tôi là những người duy nhất tham dự. Đây là tất cả những người chúng tôi đã từng gặp và dành thời gian trong suốt quá trình cách ly. Với toàn bộ đám cưới diễn ra bên ngoài, we đã không thực hành cách xa xã hội.

18WED0600DIS SaveTheDateAssetRefresh AFF - Ngày đám cưới Micro Virginia đáng yêu này có đầy đủ các tông màu xanh tuyệt đẹp

Ưu và nhược điểm của việc tổ chức một đám cưới nhỏ là gì?

Em là cô gái đã mơ về đám cưới của mình từ khi còn nhỏ. Đám cưới mà tôi hình dung đã hoàn toàn có tất cả những người gần gũi và thân yêu cho tôi tham dự. Vì vậy, khi lần đầu tiên chúng tôi quyết định tiến hành đám cưới nhỏ và thân mật của mình, chúng tôi biết rằng chúng tôi cần lên kế hoạch cho một buổi lễ kỷ niệm với tất cả gia đình và bạn bè của chúng tôi vào một ngày sau đó.

Nhìn lại, Brian và tôi đều đồng ý rằng trong khi ngày hoàn toàn hoàn hảo, chúng tôi đã bỏ lỡ việc chia sẻ nó với một số gia đình và bạn bè thân thiết nhất của chúng tôi.

Blue Virginia Micro Sự kiện thân mật Ngày trọng đại

Trước sự ngạc nhiên của tôi, một đám cưới nhỏ hơn giải phóng rất nhiều áp lực. Không có hàng trăm con mắt nhìn vào Brian và tôi. Vì vậy, chúng tôi đã có thể tận hưởng rất nhiều thời gian chỉ dành cho hai chúng tôi, tận hưởng những khoảnh khắc đầu tiên của chúng tôi với tư cách là vợ chồng.

Tôi sẽ không thay đổi một điều về kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi thực sự nhận được những điều tốt nhất của cả hai thế giới — một đám cưới nhỏ thân mật và một lễ kỷ niệm lớn!

Bạn có học được gì khi chuyển sang tổ chức đám cưới nhỏ ở Virginia không?

Mùa giải dẫn đến hôn nhân của chúng tôi khó khăn hơn rất nhiều so với dự kiến ​​của một trong hai người, nhưng khó khăn đó đã dạy cho cả hai chúng tôi một trong những bài học cuộc sống lớn nhất. Nó thực sự trở nên rõ ràng rằng Kế hoạch của Đức Chúa Trời vĩ đại hơn nhiều so với bất cứ điều gì chúng ta có thể hy vọng hoặc tự lên kế hoạch. Chúng tôi tìm thấy rất nhiều bình an khi từ từ học cách sống trong hy vọng mong đợi về kế hoạch của Đức Chúa Trời dành cho chúng tôi.

AffiliateAdsbanner 19 - Ngày đám cưới Micro Virginia đáng yêu này có đầy đủ các tông màu xanh tuyệt đẹp

Trong khi đại dịch thay đổi kế hoạch của chúng tôi, nó không thay đổi gì về Chúa hay tình yêu của Ngài. Và thực sự, đám cưới của chúng tôi đẹp hơn, thân mật hơn và hoàn hảo hơn bất kỳ kế hoạch nào mà chúng tôi có thể tự mình thực hiện. Một kế hoạch thay đổi là kế hoạch hoàn hảo.

Wedding Kiss Blue Virginia Vi đám cưới Sự kiện thân mật Ngày trọng đại

Bạn đang làm gì về một tuần trăng mật?

Kế hoạch tuần trăng mật của chúng tôi đến Hawaii đã phải thực hiện rất khó khăn. Thay vào đó, chúng tôi ngồi bên hồ bơi tại ngôi nhà mới của chúng tôi trong một tuần đầy đủ. Giống như đám cưới của chúng tôi, đó chắc chắn không phải là tuần trăng mật mà chúng tôi đã lên kế hoạch. Tuy nhiên, đó là sự khởi đầu hoàn hảo để chúng tôi mãi mãi bên nhau. Không có phiền nhiễu, không có người khác, chỉ có hai chúng ta. Rất may chuyến đi của chúng tôi đến Hawaii đã được hoàn lại đầy đủ.

Đám cưới Micro màu xanh Virginia tuyệt đẹp

Đám cưới phẳng Lay màu xanh Virginia Vi đám cưới Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiLời mời với nhiều tem bưu chính khác nhau Màu xanh Virginia Micro Đám cưới Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiLời mời đám cưới Suite Blue Virginia Vi đám cưới Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiRing Shot Blue Virginia Micro Đám cưới Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiNhẫn cưới Màu xanh Virginia Vi đám cưới Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiNhẫn cưới Màu xanh Virginia Vi đám cưới Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiNhẫn đính hôn Xếp chồng lên nhau trong Ban nhạc đám cưới Màu xanh Virginia Vi đám cưới Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiThe Mrs Box Blue Blue Virginia Micro Wedding Intimate Event Ngày trọng đạiWax Seal Wedding Blue Virginia Micro Đám cưới thân mật Sự kiện trọng đại Ngày trọng đạiĐám cưới Phẳng Lay hoa Nhẫn Màu xanh Virginia Vi đám cưới Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiGiày cô dâu Màu xanh Virginia Vi đám cưới Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiCô dâu Blue Virginia Vi đám cưới Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiHoa cưới Màu xanh Virginia Vi đám cưới Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiChú rể Blue Virginia Vi đám cưới Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiBoutonniere Blue Virginia Micro Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiCái nhìn đầu tiên Cô dâu Chú rể Blue Virginia Vi đám cưới Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiCô dâu chú rể cái nhìn đầu tiênHôn cô dâu chú rể Twirl Shot Cô dâu Chú rểHoa cô dâuBó hoa cưới màu hồng đào Buổi lễ bên cây Bên ngoài màu xanh Virginia Vi đám cưới Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiBuổi lễ ngoài trời Blue Virginia Micro Đám cưới Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiBlue Virginia Micro Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiBlue Virginia Micro Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiVáy phù dâu màu xanhVừa kết hôn Shot Blue Virginia Micro Đám cưới thân mật Sự kiện trọng đại Ngày trọng đạiGiấy chứng nhận đám cưới Ký tên Blue Virginia Vi đám cưới Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiNhững người tham dự Blue Virginia Micro Đám cưới thân mật Sự kiện trọng đại Ngày trọng đạiCô dâu Phù dâu Blue Virginia Vi đám cưới Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiGhế ChivaariBánh mì nướng với rượu sâm banhBánh mì nướng sâm panh đám cướiBánh mì nướng sâm panh đám cướiBlue Virginia Micro Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiBlue Virginia Micro Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiCô dâu chú rể đi dạoHôn cô dâu chú rểBlue Virginia Micro Sự kiện thân mật Ngày trọng đạiChi tiết váy cưới renCô dâu chú rể sau đám cưới

Nhà cung cấp đám cưới vi mô Virginia

Thích đám cưới thân mật này? Lưu nó!

Virginia Micro Wedding Day có đầy đủ các tông màu xanh tuyệt đẹp


DMCA.com Protection Status