Nghi thức mời đám cưới trong một thế giới hậu sinh động ⋆ Xù

[ad_1]

Với việc hạn chế đi lại được dỡ bỏ và ngày càng nhiều người có thể tiếp cận tiêm chủng, chúng ta đang thấy rất nhiều ánh sáng ở cuối đường hầm! Mặc dù vậy, các biện pháp phòng ngừa và an toàn về sức khỏe sẽ không sớm biến mất đối với những cuộc tụ họp ấm cúng như một Mamma Mia lễ nhà nguyện hoặc lớn như một Người Châu Á điên rồ, giàu có bash đích. Vậy điều đó có ý nghĩa gì đối với đám cưới của bạn vào năm 2022 hoặc 2023? Và ai là người quyết định? Thật phù hợp khi chúng tôi tham gia với Minted nổi tiếng toàn cầu ngày hôm nay để trò chuyện về tất cả mọi thứ về nghi thức mời đám cưới trong thời đại Covid, điều đó (giống như chứng nghiện Chipotle của tôi) sẽ không bỏ được. Cùng nhau, chúng ta sẽ thảo luận về ý nghĩa của điều đó đối với các chủ đề như từ ngữ lời mời, thay đổi ngày tháng, đám cưới thu phóng và hơn thế nữa. Leggo.

Trang web Mời đám cưới Bản sao sinh động

Thời gian lưu trữ ngày cưới & lời mời

Tin tốt là, không cần phải đổ mồ hôi cho những thứ nhỏ nhặt. Theo nghĩa đen! Bạn không cần phải điều chỉnh quá nhiều thời gian thiết kế, sản xuất và gửi thư tốt trên giấy của mình khi giờ đây chúng ta đang thấy các lễ kỷ niệm trực tiếp trở lại có thể. Nói như vậy, những người mới đính hôn đang phải đối mặt với một số thách thức đặc biệt khi họ bắt đầu hành trình lập kế hoạch đám cưới của mình… cụ thể là sự sẵn có của nhà cung cấp. Nhiều nhà văn phòng làm việc độc lập, nhà thư pháp và nhà thiết kế đồ họa đang hoàn toàn bị ngập lụt ngay bây giờ vì bị hoãn, một loạt các yêu cầu mới đột ngột và sản xuất thêm cho những thứ như thẻ Change-the-Date. Thật tuyệt vời khi khối lượng công việc của họ đang tăng trở lại! Nhưng các cặp đôi ngày hôm nay nên chuẩn bị cho những khoảng thời gian thay đổi mà nói thẳng ra là không có hiệu quả cho những ngày họ mong muốn.

Tôi đã hứa là bạn sẽ không cần phải đổ mồ hôi, vì vậy hãy để tôi làm như Stevie Wonder và giao hàng. Bạn vẫn có thể có cho mình một số thiết kế tùy chỉnh hoặc bán tùy chỉnh hoàn hảo cho bộ đồ cưới, trang web và văn phòng phẩm của bạn từ những nghệ sĩ độc lập này bằng cách sử dụng một nguồn như Minted. MO của họ đang làm cho nhà thiết kế thẩm mỹ dễ tiếp cận hơn, với chi phí thấp hơn và thời gian quay vòng ngắn hơn. Nếu điều đó không giống như sự giải thoát cho các cặp đôi đã đính hôn trong độ tuổi của Covid, thì tôi không biết phải làm thế nào!

Ghi chú bên lề: Chúng tôi đã chia sẻ một số bộ thư mời yêu thích của mình với các thiết kế trang web phù hợp từ Minted trong một bài đăng gần đây tại đây, vì vậy hãy chắc chắn thêm dấu trang cho sau này!

Trang web mời đám cưới Nghi thức sống động

Sau hơn 15 tháng tạm dừng cuộc sống, khách của bạn sẽ cần một bit nhiều thông báo hơn so với khuyến nghị truyền thống. Trước đây, Save-the-Dates sẽ đi ra ngoài từ 6-8 tháng trước ngày cưới, nhưng ngày nay, chúng tôi khuyên bạn nên chọn bất cứ nơi nào từ 8-12 nếu bạn có thể thực hiện nó.

Hãy tin tôi, nó đã bắt đầu xảy ra – có thể là với bạn! Lời mời cho các sự kiện bị hoãn khác, ngoài đám cưới, đang bắt đầu đến hộp thư của bạn. Những thay đổi về chăm sóc trẻ em, yêu cầu công việc và thậm chí là du lịch cá nhân với bạn bè + gia đình đang trở thành những thách thức thường xuyên để điều hướng. Và bạn có để ý rằng giá vé máy bay, xe thuê và chỗ ở đột ngột tăng vọt không? Tôi thậm chí không chắc những đứa trẻ đã đóng vai chính trên MTV My Sweet 16 ngày trước có thể biện minh cho điều đó… Và điều đó nói lên rất nhiều điều.

Tóm lại, bạn sẽ muốn gửi Ngày lưu của mình ngay khi có thể. Để làm như vậy, bạn sẽ cần biết địa điểm và / hoặc điểm đến của mình VÀ có một trang web đám cưới đang hoạt động. Trang web đám cưới của bạn sẽ là nơi số 1 để liên lạc liên tục với khách của bạn, vì vậy đó là một liên kết bạn sẽ muốn chia sẻ trên Save the Dates. Thêm về điều này sau!

Một chút đường cong giả cho chính lời mời…. bạn thực sự có thể tuân thủ các nghi thức truyền thống từ 6-8 tuần trước ngày cưới! Bạn chờ đợi càng lâu, thì RSVP của bạn càng chính xác và nó giúp bạn linh hoạt hơn một chút trong trường hợp có bất kỳ thay đổi đột ngột nào do các quy định của chính phủ / hạn chế đi lại mà mặc dù không chắc, vẫn có thể xảy ra khi các biến thể khác bắt đầu xuất hiện .

Trang web Mời đám cưới Bản sao sinh động
Ảnh của Olivia Marshall

Làm thế nào để giải quyết mối quan tâm về sức khỏe của khách dự đám cưới

Bạn vẫn cần thừa nhận Covid-19 cho đám cưới năm 2022 hoặc 2023 của bạn? Đúng. Chắc chắn rồi. Khi đó là một vấn đề liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sự an toàn của những người thân yêu của bạn, bạn không bao giờ có thể cung cấp quá nhiều thông tin liên lạc. Trên thực tế, họ sẽ biết ơn vì sự minh bạch của bạn và cơ hội để biết điều gì sẽ xảy ra. Không có cách nào đúng hay sai để làm điều đó, miễn là bạn làm điều đó ngay từ đầu. Vì vậy, đừng để bị cuốn vào các nghi thức của một cái gì đó như vậy, tôi dám nói…. chưa từng có (Tôi biết. Tôi ghét bản thân mình.)… Rằng bạn cho rằng tất cả khách của bạn cảm thấy thoải mái trong giai đoạn này hoặc biết bạn sẽ có những biện pháp phòng ngừa nào vì họ “biết bạn”.

Có một số điều chúng tôi đã thấy các cặp đôi làm trong năm nay đã hoạt động khá tốt về chủ đề này:

Trang web đám cưới – Có một trang trên trang web đám cưới của bạn dành riêng cho Câu hỏi thường gặp xung quanh Covid-19 là một cách tuyệt vời để chia sẻ thông tin trong thời gian thực. Tất cả chúng ta đều biết và đã thất vọng với các nguyên tắc và khuyến nghị ngày càng phát triển. Vì vậy, việc giữ mọi thứ ở dạng kỹ thuật số cho phép bạn linh hoạt hơn trong việc cập nhật khách khi những thay đổi đó diễn ra mà không cần phải gửi thẻ mọi lúc. Không ai có thời gian cho việc đó!

Chèn thẻ – Một thẻ chèn chuyên dụng trong bộ thư mời của bạn là một cách tuyệt vời khác để giải quyết các mối quan tâm về sức khỏe và an toàn của khách xung quanh Covid. Với những lời mời đi chơi gần ngày cưới hơn một chút, bạn nên biết rõ hơn về những biện pháp phòng ngừa mà bạn có thể chia sẻ với khách của mình, cho dù đó là kiểm tra nhiệt độ, trạm vệ sinh, bàn cách xa xã hội, v.v. Tùy chọn Mua ngay, Cá nhân hóa sau của Minted là một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể tạo các phần của bộ lời mời không có khả năng thay đổi sớm hơn, nhưng lưu quá trình sản xuất thực tế cho đến gần khi các chi tiết thay đổi khác được hoàn thiện.

Cập nhật hàng loạt qua email – Xem xét gửi các bản cập nhật hàng loạt cho khách của bạn thỉnh thoảng đảm bảo họ rằng bạn đang theo dõi mọi thứ và bạn sẽ cho họ biết khi có bất kỳ cập nhật hoặc thay đổi nào. Nghe có vẻ thừa, nhưng tin tôi đi, tốt hơn là nhận được hàng tá tin nhắn và cuộc gọi từ từng khách yêu cầu cập nhật trạng thái để họ có thể a) đăng ký, b) đặt vé du lịch, c) lập lịch cá nhân của riêng họ d)… . bạn nắm được ý chính.

Trang web mời đám cưới Nghi thức sống động

Lời mời cho các tình huống đặc biệt

Mặc dù hoàn cảnh của mỗi người là khác nhau và bối cảnh chính xác có thể sẽ cần được điều chỉnh để phù hợp với tính cách và phong cách đám cưới của bạn, chúng tôi hy vọng những ý tưởng này cho các tình huống chung liên quan đến Covid sẽ mang lại cho bạn một điểm khởi đầu tốt!

Phát trực tiếp buổi lễ

Kính gửi gia đình và bạn bè,

Với sự cẩn trọng và cẩn thận dành cho các vị khách, chúng tôi đã quyết định tổ chức đám cưới trong một buổi lễ thân mật nhỏ vào ngày cưới ban đầu của chúng tôi. Chúng ta không thể tưởng tượng bắt đầu chương mới này của cuộc đời mình cùng nhau mà không có những người thân yêu nhất của chúng ta, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi hầu như thay vì chúng tôi nói ‘Tôi làm’.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin bạn cần để tham gia buổi lễ Zoom của chúng tôi. Đừng ngại mở một chai sâm panh khi bạn xem chúng tôi thực hiện lời thề từ sự thoải mái tại nhà của bạn và chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn ở đó cho lễ kỷ niệm đặc biệt của chúng tôi vào {DATE}!

Chúng tôi mãi mãi đánh giá cao tình yêu và sự ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua.

Với tình yêu,
Keira và William

Thay đổi ngày

Kính gửi gia đình và bạn bè,

Tình yêu quả thực là rất, rất kiên nhẫn. Do tác động liên tục của Covid-19, chúng tôi đã thay đổi ngày cưới của mình thành ngày 4 tháng 6 năm 2022. Chúng tôi hy vọng bạn vẫn có thể tham gia cùng chúng tôi trong ngày đặc biệt của chúng tôi!

Vui lòng tiếp tục sử dụng trang web đám cưới của chúng tôi như một nguồn cung cấp thông tin cập nhật nhất và cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào mà chúng tôi chưa giải quyết.

Với tình yêu,
Alexis và Ben

Trang web mời đám cưới Nghi thức sống động

Xem một số thiết kế Change-the-Date yêu thích của chúng tôi tại đây!

Xem thêm
Oldromanticsuite

Không mời

Kính gửi gia đình và bạn bè,

Trong hoàn cảnh hiện tại và vì sự an toàn của mọi người, chúng tôi đã quyết định giới hạn danh sách khách mời đám cưới của mình chỉ dành cho các thành viên trong gia đình. Chúng tôi chân thành đánh giá cao tình yêu và sự ủng hộ mà bạn đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua và hy vọng bạn hiểu rằng dù chúng tôi cảm thấy đây là một quyết định đúng đắn, thì đó chắc chắn không phải là một quyết định dễ dàng.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ kỷ niệm trong trái tim của bạn với những lời chúc tốt đẹp nhất từ ​​xa, và chúng tôi mong đợi khi chúng ta có thể bên nhau một lần nữa.

Với tình yêu,
Madeline và Wei

Thay đổi về số lượng khách được mời

Kính gửi gia đình và bạn bè,

Chúng tôi hy vọng điều này giúp bạn có một sức khỏe tốt! Do những hạn chế hiện tại ở {quốc gia / thành phố / địa điểm) của chúng tôi xung quanh Covid-19, đáng buồn là đám cưới của chúng tôi sẽ cần phải nhỏ hơn dự kiến ​​ban đầu. Chúng tôi đã dành # chỗ cho bạn và hy vọng bạn có thể tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi kỷ niệm ngày cưới. Vui lòng trả lời trước (DATE) để cho chúng tôi biết nếu bạn vẫn có thể tham dự.

Chúng tôi hy vọng được gặp bạn ở đó và đánh giá cao sự thông cảm của bạn!

Với tình yêu,
Hannah và Elizabeth

Trang web mời đám cưới Nghi thức sống động

Sử dụng trang web đám cưới của bạn để giữ chân khách mời của bạn

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc có một trang web đám cưới, hãy tiếp tục và đọc phần này. Chúng tôi sẽ đợi! Đặc biệt là trong thời đại của Covid, giao tiếp kỹ thuật số là rất quan trọng để giúp cả bạn và khách của bạn đạt được thành công trước ngày trọng đại. Và nó thậm chí không phải là một cái gì đó cần phải trở thành một khoản chi phí khác! Minted là một công ty cung cấp các trang web đám cưới miễn phí sử dụng các mẫu được thiết kế chu đáo từ các nhà thiết kế độc lập trên toàn thế giới. Cũng giống như giới hạn (và bạn biết đấy!), Những lời bào chữa không tồn tại.

Tận dụng trang web đám cưới của bạn để giải quyết bất kỳ câu hỏi nào về thời gian, địa điểm, cách thức, lý do. (và điều quan trọng là tôi nên mặc gì ??) là khuyến nghị của chúng tôi nếu bạn muốn tránh những câu hỏi vô tận của khách và những ý kiến ​​không mong muốn trên đường đi. Vì vậy, chỉ có ý nghĩa nếu đánh bại họ trong chừng mực cuộc trò chuyện với Covid diễn ra. Mặc dù có vẻ hơi thừa nếu bạn đã gửi một số tài liệu in với thông tin về nơi bạn đang ở, nhưng việc cung cấp cho khách của bạn một nguồn tài nguyên mà họ có thể bám vào để đảm bảo hơn là chính bạn sẽ giúp bạn đỡ đau đầu hơn rất nhiều.

Dưới đây là một số điều chúng tôi muốn giải quyết trên Trang Câu hỏi thường gặp Covid-19 của Trang web Cưới hỏi:

 1. Mọi thay đổi sẽ được thông báo như thế nào trước ngày?
 2. Có bao nhiêu khách sẽ tham dự?
 3. Ngày cuối cùng mà khách có thể trả lời là khi nào?
 4. Các sự kiện diễn ra ngoài trời hay trong nhà?
 5. Tình hình bãi đậu xe (tức là một số khách có thể không thoải mái với phương tiện đi chung cho nhóm lớn hơn và tự điều phối một số thứ nếu không có chỗ đậu xe trong khuôn viên)
 6. Thức ăn sẽ được phục vụ như thế nào?
 7. Sẽ có kiểm tra nhiệt độ?
 8. Bố cục có bị chênh lệch về mặt xã hội không?
 9. Bạn đang hỏi rằng họ đeo mặt nạ?
 10. Bạn có sẵn các trạm vệ sinh không?
 11. Các sự kiện đám cưới nhất định sẽ được truyền trực tiếp và đó là định dạng video hay tương tác (Tức là Khách mời có cơ hội để nâng ly chúc mừng hoặc chào đón cặp đôi trong vài phút sau buổi lễ)
 12. Có thể phát lại buổi livestream sau đám cưới không?
 13. Sẽ có khiêu vũ, hay nó sẽ là một buổi lễ sau đó chỉ là một bữa tối?
 14. Bạn có yêu cầu khách chỉ đến tham dự trực tiếp nếu họ đã được tiêm phòng không?
 15. Điều gì xảy ra nếu khi kiểm tra nhiệt độ, hóa ra họ bị sốt? Điều đó trông như thế nào đối với khách?

Tôi biết. Có vẻ ngớ ngẩn khi yêu cầu các cặp đôi đã trải qua rất nhiều kinh nghiệm đặt mình vào vị trí của khách, nhưng điều quan trọng cần nhớ là mặc dù khí hậu đang thay đổi theo chiều hướng tốt hơn, nhưng vẫn có những rủi ro lớn cho bất kỳ sự kiện nào. Vì vậy, bạn có thể chuẩn bị trước cho khách mời của mình nhiều nhất có thể, đặc biệt là vì mỗi cặp đôi sẽ có một mức độ thoải mái hoàn toàn khác nhau với những thứ khác nhau được liệt kê ở trên, sẽ giúp họ đến vào ngày cưới của bạn một cách thoải mái và sẵn sàng để chúc mừng bạn!

Trang web Mời đám cưới Bản sao sinh động

Đó là một bọc

Chúng tôi biết còn rất nhiều thứ để tìm hiểu, nhưng tôi hy vọng bạn thấy những mẹo + thủ thuật này hữu ích khi bạn tiếp tục điều hướng thế giới kỳ lạ của nghi thức mời đám cưới trong thế giới hậu Covid. Hãy tận dụng chương trình trợ giúp đặc biệt ảo của Minted tiếp theo, nơi bạn có thể kết nối 1: 1 để có được vùng đất rộng lớn như các dịch vụ Trang web Lưu ngày, Lời mời và Đám cưới rộng lớn mà Minted có và có thể phù hợp nhất cho các tình huống chúng ta đã nói chuyện về ngày hôm nay. Chúng tôi không thể chờ đợi để thấy bạn khởi động một số kế hoạch đám cưới!

Bài đăng này được tài trợ bởi Minted. Tất cả các ý kiến ​​là của riêng chúng tôi. Cảm ơn vì đã hỗ trợ các nhà tài trợ của chúng tôi!


DMCA.com Protection Status