Nhà Clonard | Hen Party With A Khác biệt

[ad_1]

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDQ1IiB3aWR0aD0iMTAyNCIgaGVpZ2h0PSI0NSIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTklMkYxMSUyRlNwb25zb3JlZC1Db250ZW50LnBuZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjQ1IiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Nhà Clonard |  Hen Party With A Khác biệt

Nếu bạn muốn tổ chức cho BFF của mình một bữa tiệc gà mái mà họ sẽ không bao giờ quên, thì bạn sẽ thích Nhà cung cấp của ngày hôm nay! Victorian Escapade tại Clonard House hứa hẹn một bữa tiệc hen với sự khác biệt, một bữa tiệc sẽ thu hút bất kỳ ai yêu thích sự quyến rũ cổ điển hoặc sự tái hiện lịch sử, cũng như những người hâm mộ các chương trình như Downton Abbey và Bridgerton! Tại ngôi nhà Mullingar lộng lẫy này, bạn và những người bạn của mình sẽ quay ngược thời gian trở lại thời kỳ mà ngôi nhà trang viên tuyệt đẹp thời Victoria này được xây dựng, và tận hưởng sự kết hợp thú vị giữa sự siêng năng dưới cầu thang và sự sang trọng ở tầng trên.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA5NjAgNjg2IiB3aWR0aD0iOTYwIiBoZWlnaHQ9IjY4NiIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMjElMkYwNiUyRjIwMTcwNDE0LURTQ185MjA4LmpwZWciIGRhdGEtdz0iOTYwIiBkYXRhLWg9IjY4NiIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Nhà Clonard |  Hen Party With A Khác biệt

Trải nghiệm Tiệc Hen không thể quên, đầy LOL đưa bạn quay ngược thời gian!

Một trong những phần yêu thích của chúng tôi trong trải nghiệm Escapades thời Victoria tại Clonard House là lựa chọn trang phục của bạn. Bạn và những người bạn của mình sẽ có một chú cá voi của thời đại hóa trang thành người hầu, thực hiện nhiệm vụ của mình dưới sự giám sát của Quản gia! Sau khi chứng minh được giá trị của mình với tư cách là một người hầu, bạn có thể được chọn để leo lên nấc thang xã hội và gia nhập hàng ngũ của tầng lớp thượng lưu – tất nhiên, điều đó có nghĩa là bạn cần một bộ trang phục mới! Phòng thay đồ tại Clonard House là một nơi tuyệt vời – bạn bước vào như một du khách của Thế kỷ 21 và trở thành thành viên của tầng lớp thượng lưu thời Victoria!

Các hoạt động bao gồm làm món tráng miệng, học khiêu vũ thời Victoria và cuộc đua thổi kèn thính phòng vui nhộn. Tất nhiên, nó sẽ không phải là một trải nghiệm nhà nông thôn Victoria đích thực nếu bạn không nghỉ ngơi Trà chiều! Bữa trà chiều tuyệt đẹp tại Clonard House bao gồm bánh mì kẹp ngón tay mới cắt, bánh nướng nhỏ, món tráng miệng tự làm và hơn thế nữa! Ngoài ra còn có tùy chọn ăn tối ba món tại Clonard House, với thực đơn lấy cảm hứng từ thời đại Victoria!

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập clonardhouse.ie.

DMCA.com Protection Status