Nhà cung cấp trong ngày: A Room in Bloom Floral Designs

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Nếu bạn đang tìm kiếm những bông hoa đang dừng lại, bạn có thể dừng việc tìm kiếm ngay tại đây! Nhà cung cấp của Ngày hôm nay, Lorna Stuart Trainor tài năng từ A Room in Bloom Floral Designs là một chuyên gia về hoa cưới độc đáo và sang trọng. Không chỉ vậy, cô ấy cung cấp một cách tiếp cận cá nhân chất lượng để thiết kế bó hoa và hoa cưới của bạn.

A Room in Bloom Sang trọng Hoa cưới |  Một ngày tuyệt vời

Hình ảnh của Kelly McAllister Photography qua One Fab Day

A Room in Bloom Sang trọng Hoa cưới |  Một ngày tuyệt vời

Hình ảnh của Người kể chuyện đám cưới qua One Fab Day

Hoa cưới sang trọng được thiết kế dành riêng cho bạn

Có trụ sở tại Athlone nhưng đi du lịch trên toàn quốc, Lorna từ thiết kế hoa A Room in Bloom chuyên về các thiết kế đương đại với phong cách sang trọng – mơ về một vòm hoa cầu kỳ cho buổi lễ của bạn hay một bó hoa mọng nước cực kỳ mát mẻ? Cô ấy là người phụ nữ duy nhất của bạn!

A Room in Bloom làm việc với từng cặp đôi để tạo ra một câu chuyện hoa hoàn toàn độc đáo được thiết kế riêng cho khách hàng, từ những chi tiết nhỏ nhất đến những cử chỉ quan trọng nhất mà họ phục vụ cho tất cả – bó hoa, cúc áo, nịt ngực, trang trí nhà thờ, trang trí lễ tân, nghi lễ dân sự và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể tưởng tượng. Chỉ cần nhìn vào sự sắp xếp tuyệt đẹp mà cô ấy mơ ước cho đám cưới trên bãi biển của James và Claire ở Donegal và những sáng tạo tuyệt đẹp mà cô ấy đã kết hợp cho bữa tiệc ngoài vườn của James và Dee.

Để biết thêm thông tin và xem thêm tác phẩm của Lorna, hãy truy cập aroominbloom.ie

Hình ảnh nổi bật của Lima-Conlon Photography qua One Fab Day

DMCA.com Protection Status