Nhà cung cấp trong ngày: Daydream Pictures

Thẻ nội dung được tài trợ

Không có gì bí mật khi chúng tôi là những người hâm mộ lớn của phim cưới và các nhà quay phim đám cưới của chúng tôi ở đây tại One Fab Day. Phim cưới ghi lại không khí trong ngày, với những hình ảnh xúc động tuyệt vời. Sự lấp lánh và lộng lẫy của chiếc váy, bài phát biểu, điệu nhảy đầu tiên, tất cả đều được ghi lại để khiến bạn mỉm cười khi nhớ lại tất cả các chi tiết trong ngày của mình. Đam mê truyền tải những câu chuyện lãng mạn, chân thực trong ngày của bạn, Nhà cung cấp của Ngày hôm nay, nhà quay phim đám cưới Alan của Daydream Pictures có thể giúp bạn hồi tưởng lại những kỷ niệm đó (và nhiều lần!)

Video đám cưới điện ảnh đẹp bạn sẽ xem lại hết lần này đến lần khác

Daydream Pictures chuyên ghi lại những khoảnh khắc và cảm xúc thực để tạo ra những video đám cưới đẹp như điện ảnh mà bạn sẽ xem đi xem lại.

Người đàn ông tài năng đứng sau chiếc máy ảnh Daydream Pictures là Alan, người thích ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên trong khi kín đáo và không phô trương, không làm gián đoạn dòng chảy trong ngày. Sự chuyên nghiệp của anh ấy có nghĩa là bộ phim trong ngày của bạn sẽ thực sự là ‘bạn’, sẽ phản ánh những điều kỳ quặc và tinh tế khiến mỗi cặp đôi trở nên độc đáo và đặc biệt, và bạn sẽ thích nghiền ngẫm nó nhiều lần để hồi tưởng lại niềm vui trong ngày của mình.

Để tìm hiểu thêm và xem thêm tác phẩm của Alan, hãy xem www.daydreampictures.ie.

DMCA.com Protection Status