Nhà cung cấp trong ngày: Hitched Collective Vintage Caravan

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Chúng tôi rất vui khi có thể cho bạn thấy những nhà cung cấp đồ cưới tuyệt vời mà Ireland cung cấp trong loạt phim Nhà cung cấp của ngày của chúng tôi và hôm nay, chúng tôi đang tập trung vào sự dễ thương và độc đáo phục vụ đoàn caravan cổ điển cho đám cưới của bạn từ Hitched Collective. Khách của bạn sẽ yêu thích cái này!

Vintage Vanp Vintage Caravan Dịch vụ ăn uống |  Một ngày tuyệt vờisvg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA5NjAgOTYwIiB3aWR0aD0iOTYwIiBoZWlnaHQ9Ijk2MCIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMjAlMkYwMyUyRjI2MTM1ODQ5JTJGdmludGFnZS12YW5wLXZpbnRhZ2Utd2VkZGluZy1jYXJhdmFuLWhpcmUyLmpwZyIgZGF0YS13PSI5NjAiIGRhdGEtaD0iOTYwIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Nhà cung cấp trong ngày: Hitched Collective Vintage Caravan

Dịch vụ ăn uống theo kiểu Caravan cổ điển mang đến dịch vụ ăn uống ngon miệng & đồ giải khát thơm ngon!

Người phụ nữ hàng đầu tại Hitched Collective là Marilyn, một đoàn lữ hành cổ điển những năm 1970 đã được phục chế lại một cách đáng yêu đã chuyển đổi thành một quán cà phê boutique, không gian tổ chức sự kiện và quán bar và có sẵn cho thuê trên khắp Ireland. Cô ấy chắc chắn sẽ là tâm điểm trong các lễ kỷ niệm của bạn! Chọn dùng Marilyn như một món ăn sau buổi lễ cho khách của bạn, một đầu mối tiếp tân đồ uống hoặc cho các món giải khát của Ngày thứ Hai. Các cặp đôi có thể lựa chọn tiệc trà kiểu cổ điển, tiệc chiêu đãi sôi nổi, quầy bar phục vụ cocktail hoặc quầy bar hoàn chỉnh. Bạn cũng có thể chọn thêm các đĩa chăn thả đẹp mắt, đầy ắp các loại thịt, pho mát, bánh mì, bánh quy và trái cây tươi, được trang trí bằng hoa và cây xanh. Hoặc, tại sao không thêm vào những không gian tiếp khách sang trọng, để khách hàng của bạn có thể thư giãn theo phong cách !?

Đội ngũ Hitched Collective sẽ tạo ra một gói thiết kế riêng cho đám cưới của bạn, khuyến khích cá nhân và làm việc theo sở thích, ngân sách và yêu cầu của bạn. Hitched Collective thực sự đam mê làm cho ngày của bạn trở nên đặc biệt, bằng cách trình bày tuyệt đẹp, dịch vụ hàng đầu và sự quan tâm đến từng chi tiết ở cấp độ tiếp theo. Hitched Collective có trụ sở tại County Meath nhưng có thể đi khắp cả nước, để mang phong cách dễ thương và những món ngon của Marilyn đến đám cưới của bạn!

Bạn muốn thuê Hitched Collective cho đám cưới của mình? Liên hệ với Connie để đặt câu hỏi tại [email protected]

DMCA.com Protection Status