Nhà cung cấp trong ngày: Người nổi tiếng Rev Geraldine Bown

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Tìm cách làm cho lễ cưới của bạn thực sự đặc biệt? Tất nhiên rồi! Chà, hôm nay Nhà cung cấp của Ngày có thể giúp bạn điều đó. Rev Geraldine Bown là người trang trọng đã đăng ký có thể hợp tác chặt chẽ với bạn để tạo ra một buổi lễ đẹp mắt, cá nhân, thoải mái và cũng có ràng buộc về mặt pháp lý. Để đạt được sự cân bằng phù hợp giữa lời thề, âm nhạc, nghi lễ (và tất nhiên, cả chút pháp lý!) Trong lễ cưới của bạn có thể thực sự khó khăn, đó là lý do tại sao thật tuyệt khi có một người tổ chức đám cưới giàu kinh nghiệm và đam mê như Rev Geraldine dẫn đường.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2NDAgNDY2IiB3aWR0aD0iNjQwIiBoZWlnaHQ9IjQ2NiIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMjElMkYwNiUyRkJlc3QtV2VkZGluZy1jZWxlYnJhbnRzLWluLUlyZWxhbmQtR2VyYWxkaW5lLUJvd24tMi5qcGciIGRhdGEtdz0iNjQwIiBkYXRhLWg9IjQ2NiIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Nhà cung cấp trong ngày: Người nổi tiếng Rev Geraldine Bown

Người nổi tiếng sẽ di chuyển và nâng cao tinh thần cho tất cả những người tham dự buổi lễ của bạn

Rev Geraldine Bown có thể là người chủ tế cho bạn và đối tác của bạn nếu bạn đang muốn tổ chức một lễ cưới ràng buộc về mặt pháp lý bên ngoài khung cảnh nhà thờ truyền thống, vào bất kỳ ngày nào trong tuần và tại một địa điểm bạn chọn. Cô ấy hoàn toàn phù hợp nếu bạn đang hy vọng vào một buổi lễ mang tính tâm linh mà không theo một tôn giáo cụ thể nào, hoặc thực sự, nếu bạn không muốn bất cứ thứ gì mang tính tâm linh. Cô ấy cũng có kỹ năng trong việc tạo ra các nghi lễ cho các cặp đôi đến từ các truyền thống hoặc nguồn gốc khác nhau và muốn cả hai gia đình của họ cảm thấy được tham gia vào ngày này.

Cũng như tiến hành buổi lễ của bạn trong ngày, Rev Geraldine có thể giúp bạn thiết kế một buổi lễ phản ánh tính cách của bạn và thực sự thu hút khách của bạn, giúp thực hiện các lời thề và sắp xếp các nghi lễ như chúc phúc trao tay hoặc bảo vệ nguồn nước. Như Rev Geraldine nói, “bất cứ điều gì và mọi thứ đều có thể.” Các cặp đôi của cô ấy say sưa về cách tiếp cận nhiệt tình và sự hiện diện êm dịu của cô ấy trong ngày, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lời chứng thực ở đây.

Để tìm hiểu thêm về Rev Geraldine Bown, hãy truy cập revgeraldine.com hoặc email [email protected]

DMCA.com Protection Status