Nhà cung cấp trong ngày: Phòng cô dâu NCBI

Thẻ nội dung được tài trợ

Nói ‘có tâm với mặc’ tại Nhà cung cấp của ngày hôm nay và làm phong phú thêm cuộc sống của những người khác. Phòng cô dâu NCBI là một cửa hàng từ thiện dành cho cô dâu & phụ kiện với giá cả phải chăng gây quỹ để hỗ trợ công việc của họ với những người bị khiếm thị. Tại cửa hàng dành riêng cho cô dâu của họ ở Naas, Co. Kildare, NCBI Bridal Room cung cấp những chiếc váy cưới hoàn toàn mới và trang phục dịp lễ do các nhà bán lẻ, nhà bán buôn và nhà thiết kế dành cho cô dâu hàng đầu tặng. Bạn không chỉ nhận được một mức giá bất ngờ cho chiếc áo choàng mới tinh của mình mà bạn còn sẽ may một đóng góp quý giá cho công việc tuyệt vời của NCBI.

NCBI Bridal Room |  Một ngày tuyệt vờiNCBI Bridal Room |  Một ngày tuyệt vời

A Bridal Boutique với rất nhiều trái tim

Phòng Cô dâu NCBI cung cấp một lựa chọn cao cấp của áo cưới cô dâu hoàn toàn mới được tặng trực tiếp từ các nhà thiết kế hoặc cửa hàng đồ cưới và có Giảm tới 70% so với giá bán lẻ ban đầu. Các thương hiệu và nhà thiết kế thường bao gồm Mori Lee, Dando London, Jenny Packham, Hoa hồng trắng, Mon Cheri Maggie Sottero và giá dao động từ € 50 đến € 700. Bộ sưu tập cung cấp nhiều kích cỡ và kiểu dáng cũng như các chi tiết hoàn thiện như đồ trang sức, thắt lưng, mạng che mặt và các mảnh tóc quá. Việc lựa chọn liên tục thay đổi khi hàng mới được tặng, vì vậy bạn nên quay lại nếu không thấy ngay thứ mình thích.

Chuỗi cửa hàng chuyên doanh của NCBI đóng một phần quan trọng và không thể thiếu trong nỗ lực gây quỹ tổng thể của tổ chức từ thiện, cho phép cơ quan giảm thị lực quốc gia cung cấp các dịch vụ thay đổi cuộc sống quan trọng cho hơn 6.700 người mỗi năm. NCBI cũng tự hào đóng góp một phần trong việc thúc đẩy thời trang bền vững và thực hành thân thiện với môi trường thông qua tái chế. Vì vậy, bằng cách hỗ trợ NCBI Bridal, các cô dâu không chỉ tạo ra nguồn vốn cho các dịch vụ mà còn hỗ trợ nỗ lực phát triển thời trang bền vững hơn của NCBI. Đặt lịch hẹn với một trong những chuyên gia cô dâu tận tâm và họ sẽ giúp bạn tìm được chiếc váy hoàn hảo cho ngày trọng đại của mình.

Để đặt lịch hẹn, hãy gọi 087 139 4324, hoặc email [email protected]

DMCA.com Protection Status