Nhà cung cấp trong ngày: The River Lee | Địa điểm tổ chức đám cưới Cork

[ad_1]

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDQ1IiB3aWR0aD0iMTAyNCIgaGVpZ2h0PSI0NSIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTklMkYxMSUyRlNwb25zb3JlZC1Db250ZW50LnBuZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjQ1IiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Nhà cung cấp trong ngày: The River Lee |  Địa điểm tổ chức đám cưới Cork

Bạn vẫn đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức đám cưới tuyệt vời? Của ngày hôm nay Nhà cung cấp trong ngày có thể là người dành cho bạn! Phòng Gương tại Sông Lee ở trung tâm thành phố Cork là một không gian mang phong cách nghiêm túc với tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông qua cửa sổ lớn và có sức chứa 110 khách. Tự hào có sân hiên riêng, sàn lát gỗ, đèn chùm Đức giữa thế kỷ, gương viền mạ vàng, đồ treo tường kiểu Ý đặt làm riêng, chỗ ngồi tiệc sang trọng, các cột và tấm ốp đẹp mắt, quầy bar bằng gỗ gụ thủ công rất nhiều cây dương xỉ tươi tốt và cây xanh trong suốt, nó thực sự là một địa điểm không giống ai.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA2JTJGVGhlLVJpdmVyLUxlZS1XZWRkaW5ncy0xMS5qcGVnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iNjgzIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Nhà cung cấp trong ngày: The River Lee |  Địa điểm tổ chức đám cưới Corksvg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA2JTJGVGhlLVJpdmVyLUxlZS1XZWRkaW5ncy0yNC5qcGVnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iNjgzIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Nhà cung cấp trong ngày: The River Lee |  Địa điểm tổ chức đám cưới Cork

Một địa điểm phong cách nghiêm túc cung cấp một số không gian đám cưới khác nhau

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một thực đơn chính thức gồm bảy món ngon, một bữa tiệc nướng thư giãn trên sân hiên hay thậm chí là một buổi tiệc trà chiều, The River Lee đều có thể đáp ứng cho bạn và khách của bạn. Chỉ sử dụng các nhà cung cấp thực phẩm địa phương tốt nhất, tập trung vào các sản phẩm tuyệt vời từ bờ biển và đất nông nghiệp gần đó, bữa ăn của bạn có thể bao gồm các nguyên liệu từ Twomey’s of Macroom, các chủ quầy hàng ở Chợ Anh, Ballycotton Seafood, Glenilen Farms và Toons Bridge Dairy.

Bạn có thể tổ chức Lễ dân sự và tiệc chiêu đãi đồ uống của mình tại The River Lee, một trong nhiều địa điểm đẹp của họ. The Lookout tự hào có tầm nhìn tuyệt đẹp ra dòng sông và sân hiên riêng được sưởi ấm, khiến nơi đây trở thành không gian tuyệt đẹp cho một buổi lễ. Snug là nơi hoàn hảo để thưởng thức cocktail trước bữa tối, và nếu thời tiết cho phép, sân hiên ven sông của địa điểm là nơi lý tưởng để tổ chức lễ kỷ niệm với những người thân yêu và gần gũi nhất của bạn. Và đó là trước khi chúng tôi đến với các lựa chọn chỗ ở sang trọng của khách sạn!

Tiệc cưới tại The River Lee luôn diễn ra theo yêu cầu riêng, không có đám cưới duy nhất dành cho tất cả, vì vậy hãy nhớ liên hệ với các thành viên trong nhóm tổ chức sự kiện tận tâm của họ, những người có thể giúp bạn biến giấc mơ đám cưới của mình thành hiện thực!

Để tìm hiểu thêm về các đám cưới tại The River Lee, hãy xem doylecollection.com/hotels/the-river-lee-hotel

DMCA.com Protection Status