Nhà cung cấp trong ngày: Vintage Pearl Bridal

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Một trong những điều chúng tôi yêu thích ở Nhà cung cấp của ngày hôm nay (và có rất nhiều điều!) Là đó là một điểm đến tuyệt vời cho các cô dâu săn lùng chiếc váy hoàn hảo đó, bất kể phong cách cá nhân của họ là gì. Cho dù bạn đang tìm kiếm sự sang trọng vượt thời gian, sự tinh tế sang trọng hay một thứ gì đó kỳ quái hơn một chút, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nó tại Vintage Pearl Bridal.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDE1MzYiIHdpZHRoPSIxMDI0IiBoZWlnaHQ9IjE1MzYiIGRhdGEtdT0iaHR0cHMlM0ElMkYlMkZvbmVmYWJkYXkuY29tJTJGd3AtY29udGVudCUyRnVwbG9hZHMlMkYyMDIwJTJGMDYlMkYxNzA1MDA0NSUyRlZpbnRhZ2UtUGVhcmwtQnJpZGFsLUFubmEtS2FyYS5qcGVnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iMTUzNiIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Nhà cung cấp trong ngày: Vintage Pearl BridalCửa hàng Vintage Pearl Bridal

A Galway Bridal Boutique với Bộ sưu tập độc đáo của Váy cưới Boho, Thanh tao và Cổ điển

Một trong những điều chúng tôi yêu thích nhất ở cửa hàng thời trang cô dâu Galway Vintage Pearl Bridal là mỗi chiếc váy cưới cuối cùng của họ đều đẹp vượt thời gian. Với nhiều loại áo choàng cổ điển, cũng như các bộ sưu tập của Anna Kara, Made With Love, Katya Katya, Eliza Jane Howell, giày của Rachel Simpson và tuyển chọn các loại mũ, khăn che mặt và thắt lưng, thế giới thần tiên nhỏ bé này là một trong những địa điểm yêu thích của chúng tôi các cửa hàng cô dâu trong nước. Và nếu bạn đang nghĩ đến sự quyến rũ của thế giới cũ cho ngày cưới của mình, hãy xem qua bộ sưu tập váy cưới cổ điển độc đáo mà cửa hàng cung cấp.

Ẩn mình trong một tòa nhà kiểu Georgia xinh đẹp trên Phố Dominick, Vintage Pearl Bridal là một nơi rất vui khi bạn đến thăm, nhờ sự quản lý cẩn thận cho bộ sưu tập của họ. Để biết được món quà của họ đẹp và đa dạng như thế nào, hãy tìm đâu xa hơn những cô dâu thực sự là Sinead, Jackie, Eimear và Chloe.

Để biết thêm thông tin về Vintage Pearl Bridal và đặt lịch hẹn, hãy truy cập vintagepearlbridal.ie

DMCA.com Protection Status