Nhạc của Tara | Ca sĩ đám cưới quyến rũ

[ad_1]

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDQ1IiB3aWR0aD0iMTAyNCIgaGVpZ2h0PSI0NSIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTklMkYxMSUyRlNwb25zb3JlZC1Db250ZW50LnBuZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjQ1IiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Nhạc của Tara |  Ca sĩ đám cưới quyến rũ

Bạn đang tìm kiếm một ca sĩ đám cưới ai sẽ làm cho khách của bạn rơi nước mắt? Chà, hôm nay Nhà cung cấp trong ngày có thể làm điều đó! Một giọng ca giàu kinh nghiệm người Ailen – Philippines, Nhạc của Tara có giọng hát truyền cảm, đẹp nhất, hoàn toàn phù hợp với các nghi thức đám cưới, tiệc nhậu. Biểu diễn hơn 14 năm tại các sự kiện trên khắp Vương quốc Anh và Ireland, Tara là một ca sĩ đám cưới được yêu thích và được kính trọng, người luôn mang đến một màn trình diễn đáng nhớ.


Ca sĩ có hơn 14 năm kinh nghiệm

Có sẵn để đặt chỗ cho các nghi lễ đám cưới bao gồm nhà thờ, dân sự, nhân văn, tâm linh và tín ngưỡng, tiệc chiêu đãi đồ uống và các sự kiện trên khắp Ireland, Music by Tara đã có một số giải thưởng danh giá! Cô ấy không chỉ lọt vào vòng Chung kết trong một số cuộc thi Ca hát, bao gồm cả cuộc thi Worldwide StarNow Music Immersive, cô ấy còn chiến thắng Open Mic UK và tốt nghiệp với bằng Cử nhân danh dự hạng Nhất tại Học viện Âm nhạc Đương đại ở Guildford.

Nhạc đám cưới của bạn là nhạc nền cho một trong những ngày trọng đại nhất của cuộc đời bạn, đó chính là lý do tại sao bạn muốn một người như Tara đứng đầu! Mục tiêu của cô ấy là giúp bạn làm cho một ngày đặc biệt và đáng nhớ hơn nữa, với việc bổ sung các màn trình diễn âm nhạc thót tim, vì vậy cô ấy rất vui khi được làm việc với bạn để tìm ra những bài hát phù hợp với ngày của bạn.

Để tìm hiểu thêm và kiểm tra tính khả dụng của Tara, hãy truy cập musicbytara.ie

DMCA.com Protection Status