Nhạc Lisa Maria | Nhạc đám cưới Ireland

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Tìm kiếm âm nhạc hoàn hảo cho lễ cưới hoặc tiệc chiêu đãi đồ uống của bạn? Sau đó, không tìm đâu xa hơn Nhà cung cấp trong ngày của ngày hôm nay. Nhà vô địch toàn Ireland 7 lần về đàn hạc và banjo và là ca sĩ từng đoạt giải thưởng, Lisa Maria Wedding Music đã biểu diễn tại các đám cưới và tiệc riêng, cho nhiều loại khán giả và quy mô khác nhau, vì vậy bạn có thể yên tâm khi biết đám cưới của mình âm nhạc-ngày nằm trong tay tuyệt vời!Một ca sĩ & nhạc sĩ đám cưới chuyên nghiệp với danh mục đầu tư ấn tượng!

Việc tìm kiếm một ca sĩ hát đám cưới hoàn hảo có thể hơi khó khăn, đó là lý do tại sao chúng tôi đang chia sẻ một trong những mục yêu thích của mình với tư cách là Nhà cung cấp của Ngày hôm nay. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ đám cưới Lisa Maria đã đi lưu diễn khắp thế giới cùng các nhóm Celtic Crossroad và The Young Irelanders, biểu diễn trực tiếp với 50.000 người và trên các chương trình truyền hình cho 40 triệu người xem. Cô ấy cũng là một nghệ sĩ bán chạy nhất và đã tích lũy được hơn 4 triệu lượt xem trực tuyến. Lisa cũng đã chia sẻ sân khấu với những người như Gavin James, The Coronas, Lisa Hannigan và Sinead O’Connor, đồng thời đã viết các bài hát cho một loạt các nghệ sĩ bao gồm Ella Henderson và AKON.

Cô cũng đã biểu diễn tại hơn 300 đám cưới trên khắp thế giới. Lisa Maria Wedding Music mang đến chất lượng trình diễn cao nhất mà bạn có thể nhận được! Nhờ cô ấy điều chỉnh danh sách set đồ hoàn hảo cho ngày trọng đại của bạn, hoặc làm cho nó trở nên đặc biệt hơn và nhờ Lisa viết một bài hát để vinh danh bạn!

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập lisamariaweddingmusic.ie

DMCA.com Protection Status