Nhiếp ảnh Aspect | Nhiếp ảnh gia đám cưới tài liệu

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Có hai loại nhiếp ảnh thực sự khiến động cơ của chúng tôi hoạt động ở đây tại One Fab Day – những bức chân dung hoành tráng thể hiện vẻ đẹp của phong cảnh Ireland và những ánh nến thân mật ghi lại những khoảnh khắc bạn có thể đã bỏ lỡ trong đám cưới của chính mình, chẳng hạn như dì của bạn gõ cửa một khay đồ uống đầy đủ hoặc bố của bạn đang lén đi ngủ trưa! Nhà cung cấp của Ngày hôm nay Shane O’Neill của Aspect Photography là một trong số ít nhiếp ảnh gia có kỹ năng như nhau ở cả hai lĩnh vực này, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi anh ấy trở thành người nổi tiếng với các cặp đôi trên khắp đất nước.

Nhiếp ảnh Aspect |  Một ngày tuyệt vờiNhiếp ảnh Aspect |  Một ngày tuyệt vời

Một nhiếp ảnh gia phim tài liệu cưới tài năng và đam mê

Với cách tiếp cận tài liệu để chụp ảnh cưới, phong cách của Aspect Photography là sắc nét, tươi mới và vượt thời gian. Nói một cách đơn giản, Aspect Photography mang đến cho khách hàng của họ trải nghiệm chụp ảnh cưới tự nhiên. Phong cách phù hợp với dòng chảy lưu giữ trải nghiệm về ngày cưới của chính bạn. Không có gì ép buộc. Không có gì tái tạo. Aspect Photography nhìn nhận nó như nó vốn có. Mục tiêu của Shane là ghi lại đám cưới của bạn, một cách tự nhiên và không phô trương, với những hình ảnh được chứng minh là có tuổi đời tốt vì chúng được chụp một cách chân thực.

Đối với Shane O’Neill, chụp ảnh cưới là niềm đam mê cả đời. Công việc của ông được công nhận trong nước và quốc tế. Đến nay, anh đã nhận được hơn 120 giải thưởng hàng đầu trong nước và quốc tế. Để có bằng chứng về bức ảnh hoành tráng của anh ấy, bạn chỉ cần xem qua đám cưới của Tomás và Michelle tại Castle Durrow, và màn chụp ảnh Ballyfin của Yvonne và Gordon. Có trụ sở tại Waterford, Aspect Photography bao gồm các đám cưới trong nước và quốc tế.

Để xem thêm danh mục đầu tư hoành tráng của Shane, hãy truy cập vào khía cạnh ảnh đại diện của Shane. Hoặc, để tìm hiểu xem Aspect Photography có miễn phí để ghi lại email ngày trọng đại của bạn, [email protected] hay không.

DMCA.com Protection Status