Nhiếp ảnh gia đám cưới thoải mái Livia Figueedlyo Photography

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Trong Nhà cung cấp của ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một nhiếp ảnh gia đám cưới tuyệt vời, người có thể giúp bạn tạo ra những hình ảnh độc đáo, đáng nhớ mà bạn đang theo đuổi. Nhiếp ảnh gia đám cưới thoải mái Livia Figueosystemo Photography giúp mọi thứ trở nên đơn giản và thoải mái, tạo ra hình ảnh vượt thời gian về những khoảnh khắc trong ngày của bạn mà không bao giờ can thiệp vào điều kỳ diệu. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu Livia nhiều như chúng tôi!

Nhiếp ảnh gia đám cưới thoải mái Livia Figueosystemo Photography |  Một ngày tuyệt vờiNhiếp ảnh gia đám cưới thoải mái Livia Figueosystemo Photography |  Một ngày tuyệt vời

Một nhiếp ảnh gia đám cưới thoải mái với phong cách thú vị và sáng tạo

Nhiếp ảnh gia đám cưới thoải mái Livia Figuentico quản lý để ghi lại những khoảnh khắc lớn nhất và đáng yêu nhất, đồng thời hòa trộn vào hậu cảnh để đảm bảo rằng bạn và nửa kia của bạn có thể hiện diện đầy đủ (và không phải lo lắng về cách bạn trông như thế nào trước máy ảnh!).

Trước ngày trọng đại, Livia luôn ngồi lại với các cặp đôi của mình để thảo luận về loại ảnh họ muốn chụp và cách họ có thể khai thác tốt nhất tài năng của cô ấy mà không ảnh hưởng đến niềm vui của họ! Để có cái nhìn sâu hơn về công việc của cô ấy, hãy xem đám cưới mùa đông đầy phong cách của Sarah & Eoghan tại Bellinter House, đám cưới Ballilogue sang trọng của Candace & Ryan, đám cưới ở Kilshane House lộng lẫy của Daryll & Mick và lễ kỷ niệm đa văn hóa của Joanne & Renato.

Để biết thêm thông tin về Livia và các dịch vụ của cô ấy, hãy truy cập liviafiguentico.com

DMCA.com Protection Status