Nhiếp ảnh Lima Conlon | Chụp ảnh cưới phim tài liệu sáng tạo

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Phong cách chụp ảnh cưới có thể khác nhau rất nhiều giữa các nhiếp ảnh gia, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh hiện đại, sáng tạo và hướng đến chi tiết, bạn chỉ cần xem Nhà cung cấp của ngày hôm nay, Lima Conlon Photography từng đoạt giải thưởng.

Nhiếp ảnh Lima Conlon |  chụp ảnh cưới phim tài liệu sáng tạo |  Một ngày tuyệt vờiNhiếp ảnh Lima Conlon |  chụp ảnh cưới phim tài liệu sáng tạo |  Một ngày tuyệt vời

Một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới tài liệu hiện đại và sáng tạo từng đoạt giải thưởng

Với trọng tâm là ghi lại những khoảnh khắc thú vị và thân mật với bạn bè và gia đình (tất nhiên là giữa bạn và đối tác của bạn!), Gareth’s of Lima Conlon Photography hình ảnh luôn tràn đầy năng lượng và cảm xúc.

Gareth tin rằng ngày cưới của bạn là một tập hợp những khoảnh khắc và anh ấy sẽ lặng lẽ ở đó để ghi lại những khoảnh khắc, cả lớn và nhỏ, để kể một câu chuyện. Câu chuyện cuả bạn. Những khoảnh khắc trong ngày của bạn thường không thể nhìn thấy được; tình yêu, tiếng cười, nước mắt, bước nhảy điên cuồng của bạn, những khoảnh khắc trung thực thực sự của cuộc sống. Nhìn thấy những khoảnh khắc chân thực được ghi lại kịp thời là điều truyền cảm hứng cho anh ấy và được khách hàng của anh ấy trân trọng. Hãy tin chúng tôi khi chúng tôi nói rằng bạn sẽ không thể ngừng nhìn chúng khi chúng đến hộp thư đến của bạn!

Lima Conlon Photography có sẵn để chụp ảnh đám cưới ở Dublin, Wicklow, Meath và Kildare nhưng cũng rất vui khi được đi du lịch khắp nước và xa hơn nữa, vì vậy nếu bạn kết hôn ở Ireland hoặc thậm chí lên kế hoạch cho một đám cưới ở điểm đến, hãy nhớ liên hệ.

Để biết thêm thông tin và xem thêm tác phẩm của Gareth, hãy truy cập limaconlon.com

DMCA.com Protection Status