Những chiếc váy cô gái hoa nhỏ dễ thương nhất cho tôi

[ad_1]

Chuẩn bị cho người phục vụ nhỏ nhất của bạn sẵn sàng cho lối vào lớn của họ với các kiểu váy phù hợp với cô dâu tương lai! Họ sẽ cảm thấy như một công chúa ngoài đời thực với các phiên bản thu nhỏ của những chiếc áo choàng phổ biến nhất của chúng tôi. Kết quả? Một khoảnh khắc phù hợp thật đáng yêu! Đọc để biết những chiếc váy cô gái hoa mini dễ thương nhất cho đứa con của bạn (và những chiếc váy cưới phù hợp!).

Yêu hoa

WG1421 SOLIDWHITE FG FALL 21 164 - Những chiếc váy cô gái hoa nhỏ dễ thương nhất cho tôi

Kiểu dáng WG1421 & SWG834

Lấp lánh trên lối đi trong những chiếc áo choàng lấp lánh này! Được làm thủ công từ chất liệu organza lấp lánh và được trang trí bởi các đính ren hoa, bạn và cô gái bán hoa của bạn sẽ nổi bần bật trên lối đi! Chi tiết với tay áo có nắp lệch vai có thể tháo rời, bạn sẽ có tùy chọn để thay đổi diện mạo của mình suốt cả ngày.

Sạch sẽ và hiện đại

CWG879 IVYSTONE FG FALL 21 13 - Những chiếc váy cô gái hoa nhỏ dễ thương nhất cho tôi

Kiểu dáng WG1428 & WG3979

Bạn và những thành viên nhỏ bé nhất trong bữa tiệc của bạn sẽ là hình ảnh của sự thanh lịch thuần khiết trong những chiếc áo choàng cổ điển này. Một sự lựa chọn cực kỳ thanh lịch, hình bóng chiếc váy dạ hội vượt thời gian này sẽ tạo cảm giác như một câu chuyện cổ tích cho bạn và tôi nhỏ của bạn. Trang điểm cho vẻ ngoài của bạn để phù hợp với phong cách cô dâu của bạn với các phụ kiện lấp lánh để phù hợp!

Hoàn toàn vải tuyn

WG1431 IVYSTONE FG FALL 21 103 - Những chiếc váy cô gái hoa nhỏ dễ thương nhất cho tôi

Kiểu dáng WG1438 & CWG879

Hãy sẵn sàng để quay đêm trong những chiếc váy dạ hội vải tuyn phức tạp này! Người giúp việc nhỏ nhất của bạn cũng sẽ cảm thấy như đây là ngày của họ khi bạn bước xuống lối đi phù hợp. Những chiếc váy này có dây đai spaghetti chéo sau lưng và nhiều lớp vải tuyn để tạo vẻ ngoài hiện đại nhưng quyến rũ.

Wedding Whimsy

Phù hợp với đám cưới hoa và váy hoa

Kiểu dáng WG1431 & CWG833

Hãy tôn lên vẻ ngoài truyền thống của cô dâu trong tác phẩm hoàn hảo được ghép đôi này! Những tầng ren đính cườm sang trọng phủ lên lớp nền kim loại lấp lánh trong những chiếc váy cưới dạ hội này. Cả hai bạn sẽ cảm thấy như những nàng công chúa ngoài đời thực.

Crystals Galore

Kiểu dáng WG1406 & SWG784

Hãy lấp lánh và tỏa sáng trên lối đi trong những chiếc áo dạ hội này! Được trang trí bằng những viên pha lê được đặt thủ công tinh xảo, những chiếc áo dài lãng mạn này kết hợp với nhau một cách hoàn hảo để tạo nên một vẻ ngoài đầy mê hoặc trong ngày cưới.

Sheer Floral Beauty

Kiểu dáng WG1411 & WG3861

Các chi tiết hoa ảo ảnh hoàn thiện những chiếc áo choàng lộng lẫy này. Những món đồ đính ren, chi tiết bán sheer và áo choàng bóng bằng vải tuyn thoáng mát tạo nên một vẻ ngoài hoàn toàn lãng mạn cho bạn và em nhỏ của bạn.

Cô gái bán hoa và váy cưới phù hợp là một cách cực kỳ đặc biệt để chia sẻ điều kỳ diệu trong ngày đặc biệt của bạn với những người nhỏ nhất trong tiệc cô dâu của bạn. Yêu thích những ngoại hình nhỏ này? Hãy đặt lịch hẹn để tìm những chiếc váy cô gái hoa mini dễ thương nhất và những chiếc váy phù hợp hoặc mua sắm 24/7 tại davidsbridal.com!

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Ngoài ra, hãy theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng cho đám cưới.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status