Những chiếc váy nhỏ màu trắng phải có dưới $ 100

[ad_1]

LWD bạn không thể cưỡng lại!

Từ lối đi cho đến bữa tiệc sau bữa tiệc và mọi dịp ở giữa, những chiếc váy nhỏ màu trắng là thứ nhất định phải có cho vẻ ngoài lễ kỷ niệm của bạn! Bạn muốn có một bí mật nhỏ? Tủ quần áo cưới của bạn không phải phá sản. Hãy sẵn sàng để mua sắm những chiếc váy trắng nhỏ với một chút tiết kiệm. Khi bạn đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi (nó miễn phí), bạn sẽ được giảm giá $ 20 cho bất kỳ chiếc váy trắng nhỏ nào mà bạn chọn. Thỏa thuận hấp dẫn này có nghĩa là bạn có thể mua những chiếc váy trắng nhỏ dưới 100 đô la! Để giúp bạn truyền cảm hứng, chúng tôi đã tổng hợp một số trang phục phải có cho tất cả các sự kiện trước đám cưới của bạn!

Spaghetti Strap Stretch Crepe Dress Fit-and-Flare

Style DS870158 | $ 99,95 (với tư cách thành viên Kim cương)

Tâng bốc, thoải mái và giá cả phải chăng – không có gì để yêu! Phong cách vừa vặn đơn giản và ngọt ngào này là sự lựa chọn hiển nhiên cho tất cả các cô dâu. Sắc sảo với áo khoác da, giày cao gót sang trọng và kiểu tóc vuốt ngược. Hoặc, giữ cho mọi thứ trở nên cổ điển với một đôi giày thể thao trắng vượt thời gian, áo khoác jean và những lọn tóc buông xõa. Bất kể bạn chọn gu thẩm mỹ nào, chiếc váy crepe co giãn này là lý tưởng để thể hiện phong cách cá nhân của bạn.

Váy ren có mũ với lỗ khóa hình sò

Phong cách SDWG0810 | $ 89,95 (với tư cách thành viên Diamond)

Cảm thấy đẹp và bóng bẩy trong một giao diện hoàn hảo cho bất kỳ lễ kỷ niệm nào! Thêm vào đó, chúng tôi sẽ cho bạn biết một bí mật – chiếc LWD này thực sự là một chiếc váy ren co giãn. Kiểu tay áo có mũ với đường viền cổ có lỗ khóa hình vỏ sò này là lựa chọn hoàn hảo để tạo cảm giác thoải mái và giản dị trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài sang trọng. Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn với một đôi giày cao gót khối đơn giản và phụ kiện tinh tế để có vẻ ngoài dễ dàng và thanh lịch.

Váy ngắn cổ trễ vai có đường viền cổ yếm

Phong cách SDWG0978 | $ 99,95 (với tư cách thành viên Kim cương)

Sẵn sàng để quay đầu? Chiếc váy mini màu trắng này sẽ khiến bạn bè và gia đình của bạn không thốt nên lời. Phong cách đơn giản nhưng sang trọng được thiết kế với các chi tiết tôn vóc dáng, chẳng hạn như cổ váy lệch vai và tay váy xếp ly ấn tượng. Vạt áo có xương giúp tăng thêm nét eo và đảm bảo sự vừa vặn thoải mái. Chúng tôi thích ý tưởng trang điểm theo phong cách này với một đôi hoa tai và đôi giày phù hợp.

Váy cưới ngắn dây có lỗ khoét lỗ khóa

Phong cách 21395D | $ 99,95 (với tư cách thành viên Kim cương)

Tìm kiếm một phong cách vui vẻ và tán tỉnh để mặc? Số ren này không làm bạn thất vọng! Đường viền cổ áo hai dây có đính cườm và chi tiết trang trí mang đến cho chiếc váy này vẻ ngoài sang trọng trong bữa tiệc. Để thu hút hơn nữa, chiếc váy ren toàn bộ này có đường cắt lỗ khóa hiện đại. Chi tiết hình con sò trên viền và lỗ khóa tạo thêm nét hoàn thiện độc đáo cho hình bóng đơn giản khác này.

Đám cưới của bạn thực sự là một chuỗi các lễ kỷ niệm, từ tiệc đính hôn đến tiệc chiêu đãi và hơn thế nữa! Những chiếc váy trắng nhỏ sang trọng dưới 100 đô la này đảm bảo bạn sẽ luôn trông thật quyến rũ. Sẵn sàng để bắt đầu thêm vào giỏ hàng của bạn? Hãy bắt đầu bằng cách đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương miễn phí của chúng tôi và duyệt qua các kiểu từ Little White Dress Boutique của chúng tôi.

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng mặc váy trắng, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status