Những điều cần cân nhắc nếu bạn tổ chức đám cưới vào mùa đông

[ad_1]

Nếu bạn đang cân nhắc kết hôn vào mùa Đông, chúng tôi nói, hãy làm điều đó! Đám cưới mùa đông đến với bầu không khí được chuẩn bị sẵn, chúng là cái cớ để có nhiều ánh sáng lấp lánh và bạn có xu hướng có thêm một vài lựa chọn về địa điểm hoặc nhà cung cấp sẵn có và mức giá thấp điểm tiềm năng. Không phải đề cập đến tất cả các tiềm năng phong cách! Nhưng trước khi bạn bắt đầu tìm hiểu về rượu ngâm, kẹo và áo khoác lông thú, có một số những điều cần cân nhắc nếu bạn tổ chức đám cưới vào mùa Đông.

The-Lous-Kerry-and-David-100-91

Ảnh của The Lou’s qua One Fab Day

1. Đảm bảo địa điểm của bạn sáng lên vào ban đêm

Rất nhiều cặp đôi chỉ xem địa điểm của họ vào ban ngày, đặc biệt nếu bạn đang thực hiện tìm kiếm địa điểm ban đầu vào mùa Xuân hoặc mùa Hè. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nào đó có bầu không khí ấm cúng, hấp dẫn, hãy thử ghé thăm địa điểm của bạn vào ban đêm hoặc vào buổi chiều muộn vào mùa đông, hãy xem nó sáng lên như thế nào và đảm bảo rằng bạn vẫn yêu thích nó nhiều như ban ngày. Một số địa điểm ngoạn mục mất đi sự hấp dẫn của họ vào ban đêm, và những địa điểm khác đến của riêng họ – vì hầu hết các buổi tiếp tân của bạn sẽ diễn ra sau khi trời tối, hãy đảm bảo bạn là người đến sau! Dưới đây là một vài địa điểm tổ chức đám cưới Mùa đông yêu thích của chúng tôi.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDEzNzciIHdpZHRoPSIxMDI0IiBoZWlnaHQ9IjEzNzciIGRhdGEtdT0iaHR0cHMlM0ElMkYlMkZvbmVmYWJkYXkuY29tJTJGd3AtY29udGVudCUyRnVwbG9hZHMlMkYyMDE4JTJGMTIlMkYyMzEwMDAyNCUyRlN0dW5uaW5nLUNhcnRvbi1Ib3VzZS1XZWRkaW5nLWJ5LUFubmEtRy1QaG90b2dyYXBoeS02OTEuZ2lmIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iMTM3NyIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Những điều cần cân nhắc nếu bạn tổ chức đám cưới vào mùa đông

Ảnh của Anna G Photography qua One Fab Day

2. Tìm hiểu khi trời tối

Tất cả chúng ta đều biết trời tối sớm hơn vào mùa Đông, nhưng khi thời gian thay đổi trong suốt mùa, ghi nhớ thời gian hoàng hôn của bạn khi bạn vạch ra dòng thời gian của mình, lập kế hoạch chụp ảnh của bạn và bất kỳ hoạt động nào khác mà bạn muốn đưa vào. Chúng tôi đã tổng hợp một dòng thời gian mẫu cho đám cưới Mùa đông ở đây để giúp bạn. Nó thậm chí có thể ảnh hưởng đến những thứ như thời gian bạn muốn khách đến địa điểm tổ chức lễ tân của bạn (bạn muốn họ nhìn thấy nó trong ánh sáng ban ngày hay đến khi nó được thắp sáng vào ban đêm?), Cho đến số lượng nến bạn cần đặt (gợi ý: rất nhiều!)

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgOTMwIiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjkzMCIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTglMkYwNyUyRjA0MDgwMDI0JTJGTGFyY2hmaWVsZC1Fc3RhdGUtQmFybi1XZWRkaW5nLWJ5LUVtbWEtUm9jay1QaG90b2dyYXBoeS0yLmpwZyIgZGF0YS13PSI2MjAiIGRhdGEtaD0iOTMwIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Những điều cần cân nhắc nếu bạn tổ chức đám cưới vào mùa đông

Ảnh của Emma Rock Photography qua One Fab Day

3. Có một kế hoạch thời tiết

Hầu hết các điểm đến đều yêu cầu kế hoạch chống chọi với thời tiết quanh năm – thậm chí đám cưới vào tháng 7 có thể trở thành nạn nhân của bão mưa đá hoặc sóng nhiệt – nhưng đám cưới vào mùa Đông cần có kế hoạch nhiều hơn một chút xung quanh các cạm bẫy khí tượng tiềm ẩn. Nói chuyện với địa điểm của bạn về những gì họ sẽ làm nếu trời có tuyết – đặc biệt nếu nó ở một vị trí hẻo lánh, trò chuyện với nhiếp ảnh gia của bạn về nơi bạn sẽ chụp ảnh nếu đó là một ngày mưavà nói chuyện với các nhà cung cấp vận tải của bạn về việc cho phép thêm thời gian tham gia giao thông nếu có thời tiết xấu.

Nếu bạn có bất kỳ yếu tố ngoài trời nào, hãy đảm bảo rằng bạn cho khách của bạn biết trước để họ có thể ăn mặc phù hợpvà có các bản sao lưu tại chỗ nếu bạn cần. Hãy dành thêm một chút thời gian trong suốt cả ngày của bạn trong trường hợp thời tiết dẫn đến bất kỳ sự chậm trễ nào, từ việc khử băng cho xe, đợi cho đến khi hết mưa để bạn có thể chụp một vài bức ảnh.

Ballyvolane-House-wedding-by-Poppies-and-Me-112

Ảnh của Poppies & Me qua One Fab Day

4. Hỏi địa điểm của bạn về việc sưởi ấm

Hầu hết các địa điểm tổ chức đám cưới sẽ giảm nhiệt xuống mức mỹ thuật, nhưng đối với những nơi như nhà thờ, lâu đài, nhà kho hoặc quán rượu, có thể cần tổ chức nhiều hơn một chút. Nói chuyện với địa điểm của bạn về cách họ làm nóng không gian (mà không làm nóng nó quá mức!) Và liệu bạn có cần phải làm gì thêm để tạo sự thoải mái cho khách của mình hay không (cocktail nóng khi đến luôn là một ý kiến ​​hay!). Bạn cũng cần lưu ý cho bất kỳ khách nào mang theo trẻ em biết nếu có cháy nổ tại địa điểm. Oh và nhớ ngồi những vị khách lớn tuổi tránh xa mọi nơi có khả năng có gió lùa và đến gần đám cháy hoặc lò sưởi.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgOTMwIiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjkzMCIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTglMkYxMiUyRjIzMTAwMDI0JTJGQ2xhc3NpYy1WaXJnaW5pYS1QYXJrLUxvZGdlLXdlZGRpbmctYnktVGFyYS1BaGVybmUtUGhvdG9ncmFwaHktNDAuanBnIiBkYXRhLXc9IjYyMCIgZGF0YS1oPSI5MzAiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Những điều cần cân nhắc nếu bạn tổ chức đám cưới vào mùa đông

Ảnh của Tara Aherne Photography qua One Fab Day

5. Kiểm tra tình hình trang trí Giáng sinh

Kết hôn vào dịp Giáng sinh có thể đồng nghĩa với việc tiết kiệm lớn tiền trang trí nếu địa điểm của bạn đã được trang trí sẵn, nhưng bạn nên kiểm tra xem họ có đồ trang trí nào, chúng sẽ trông như thế nào và chúng sẽ ở đâu, vì vậy chúng không mâu thuẫn với việc bạn muốn ngày của mình trông như thế nào. Tương tự như vậy, đừng cho rằng địa điểm của bạn sẽ có đồ trang trí Giáng sinh, vì một số có thể để trống khoảng trống cho các cặp đôi. Nếu bạn đang nói lời thề của mình vào tháng 1 hoặc tháng 11 và bạn đừng muốn có đồ trang trí trong nền, hãy kiểm tra với địa điểm của bạn về thời điểm chúng sẽ lên và xuống để bạn không có nhiều dây kim tuyến và nhựa ruồi trong ảnh.

Winter-Virginia-Park-Lodge-Wedding-by-Louise-Scott-Photography-81

Ảnh của Louise Scott Photography qua One Fab Day

6. Chọn ngày của bạn một cách cẩn thận

Thông thường trong năm, đám cưới vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy là đặt cược an toàn, và đám cưới vào giữa tuần sẽ được cân nhắc nhiều hơn một chút. Nhưng đối với một đám cưới vào mùa Đông, đặc biệt là vào dịp Giáng sinh, bạn cần phải nghĩ về những vị khách của bạn, những cam kết với gia đình của họ hoặc nếu họ cần đi du lịchvà xác định tất cả trước khi bạn chọn ngày của mình.

Nếu bạn muốn có một đám cưới trọn vẹn vào cuối tuần, những khách có trẻ em sẽ khó tìm được ai đó để tâm đến họ. Nếu ai đó bay đến cho ngày trọng đại của bạn, bạn cần có máy bay đủ gần (hoặc đủ xa) Giáng sinh để họ có thể thực hiện cả hai việc trong một chuyến đi hoặc có thời gian quay lại nếu cần. Ngày 28 đến ngày 31 tháng 12 có xu hướng là những ngày thực sự phổ biến, đầu tháng 12 có thể bận rộn, vì vậy hãy thông báo cho khách của bạn nhiều thông báo và trong khi sang tháng 1, mọi người có xu hướng sẵn sàng hơn, bạn có thể không có được không khí tiệc tùng lễ hội, nếu đó là lý do bạn đang sau.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgOTMwIiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjkzMCIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTglMkYxMiUyRjIzMTAwMDI0JTJGQmxhY2stVGllLVdlZGRpbmctYXQtQ2FzdGxlLUxlc2xpZS1ieS1XZWRkaW5ncy1ieS1LYXJhLTM3LmpwZyIgZGF0YS13PSI2MjAiIGRhdGEtaD0iOTMwIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Những điều cần cân nhắc nếu bạn tổ chức đám cưới vào mùa đông

Photo by Weddings by KARA qua One Fab Day

7. Tìm nhiếp ảnh gia phù hợp

Hầu hết các nhiếp ảnh gia đám cưới giỏi đều có thể chụp những bức ảnh đẹp trong bất kỳ bối cảnh nào, bất kỳ ánh sáng nào và bất kỳ mùa nào, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một nét thẩm mỹ cụ thể cho những bức ảnh của mình, bạn nên xem các ví dụ về công việc của một nhiếp ảnh gia vào những ngày buồn tẻ, vào ban đêm, hoặc trong thời tiết xấu, để cảm nhận phong cách của họ quanh năm.

Những ngày mùa đông có thể mang đến cho chúng ta ánh sáng thơ mộng nhất và ánh nến luôn tỏa sáng cho những bức ảnh chân dung, nhưng nếu trời mưa to, gió lớn và một trong những ngày trời không bao giờ thực sự sáng, bạn muốn đảm bảo rằng mình sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp để nhìn lại, điều đó làm cho bạn quên tất cả về thời tiết.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgOTMwIiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjkzMCIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTglMkYwNyUyRjA0MDgwMDI0JTJGV2ludGVyLVdlZGRpbmctYXQtQmVsbGludGVyLUhvdXNlLWJ5LUxpdmlhLUZpZ3VlaXJlZG8tNjkuanBnIiBkYXRhLXc9IjYyMCIgZGF0YS1oPSI5MzAiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Những điều cần cân nhắc nếu bạn tổ chức đám cưới vào mùa đông

Ảnh của Livia Figueedlyo qua One Fab Day

8. Tất cả về phong cách

Chúng tôi có thể giới thiệu toàn bộ về phong cách đám cưới Mùa đông (và chúng tôi có!) Nhưng có một số điều chính cần cân nhắc khi bạn lên kế hoạch cho diện mạo của riêng mình và cả phong cách tiệc cưới của bạn. Đối với những người mới bắt đầu, hãy chắc chắn rằng mọi người sẽ ấm áp, (đặc biệt là những đứa trẻ nhỏ!), Nhưng cũng đừng chọn bất cứ thứ gì quá nặng để bạn sẽ đổ mồ hôi trước khi chạm sàn nhảy.

Như với tất cả các trang phục trong thời tiết lạnh, xếp lớp là chìa khóa quan trọng, vì vậy hãy chọn một số khăn choàng đẹp, áo khoác da, áo choàng hoặc áo khoác lông thú sẽ trông tuyệt vời trong các bức ảnh và giúp bạn luôn ấm cúng. Xịt vào bất kỳ loại da lộn hoặc giày da nào để bảo vệ chúng khỏi bị ố vàng trong thời tiết ẩm ướt, hoặc đối với gót chân, hãy lấy chất bảo vệ gót chân để chúng không bị hư hại. Và khi nói đến đồ lót, nhưng hãy chắc chắn rằng áo ngực của bạn có đệm hoặc có miếng dán dính – bạn muốn khách nhìn vào khuôn mặt của mình – chứ không phải ngực của bạn!

Nhận thêm ý tưởng cho đám cưới mùa Đông của bạn với 20 Mẹo Cưới Mùa Đông và 10 Bảng Màu Đám Cưới Mùa Đông Tuyệt Đẹp.

DMCA.com Protection Status