Những gì các nhà cung cấp dịch vụ cưới đã học được trong một năm không có đám cưới *

[ad_1]

TôiNếu bạn là người đã lên kế hoạch (và lên kế hoạch lại) cho một đám cưới trong năm qua (xin chào, TÔI cũng vậy!), thì tôi không cần phải cho bạn biết tất cả đã trải qua một chuyến đi hoang dã như thế nào. Lên lịch lại, lên lịch lại, thay đổi kế hoạch, giảm kích thước, thay đổi địa điểm, hủy, bỏ ngay bây giờ, tiệc sau, các hoán vị tiềm năng của tàu lượn cá nhân mà bạn đã đi là vô tận.

Nhưng nếu bạn muốn biết điều gì THỰC SỰ đang xảy ra với BTS, những người cần tìm đến là những người tổ chức đám cưới. Bởi vì họ đã thực sự có một chỗ ngồi hàng đầu cho sự bùng nổ của ngành công nghiệp này (và bây giờ, cho sự tái sinh của nó). Các nhà cung cấp đã nhìn thấy tất cả… và là những người hùng theo những cách nhỏ của riêng họ trong năm nay, cung cấp nhiều lịch trình hơn (và lên lịch và lên lịch lại), hỗ trợ khách hàng trong nhiều năm thay vì nhiều tháng, phát triển kiến ​​thức bách khoa về các hướng dẫn và quy định luôn thay đổi của địa phương và che giấu và xuất hiện trước đám cưới đã diễn ra vào năm ngoái dưới mọi hình thức của chúng.

Chúng tôi thẳng thắn muốn biết thêm về những gì họ nhìn thấy ở hàng ghế đầu đó, đặc biệt là khi chúng tôi quay trở lại một mùa cưới mở lại. Chuyện gì đã xảy ra khi tất cả chúng ta đều bị nhốt trong nhà? Đám cưới đã thay đổi như thế nào? Chúng ta đã học được gì? Chà, may mắn thay, chúng tôi có đường dây bên trong. Vì vậy, chúng tôi đã hợp tác với những người bạn của mình tại Squarespace để tìm hiểu những gì mà các thành viên trong danh bạ nhà cung cấp tuyệt vời của chúng tôi đã học được và để truyền lại sự khôn ngoan khó kiếm được trong năm qua cho bạn. (Và này, nếu bạn hiện đang tìm kiếm một người nào đó để giúp làm cho đám cưới của bạn ảo diệu, thì danh bạ nhà cung cấp đó là nơi để tìm!)

Khi đám cưới bắt đầu trở lại, có thể dễ dàng bị cuốn vào tất cả các chi tiết của (cuối cùng!) làm cho điều này xảy ra. (Hãy hỏi tôi làm sao tôi biết được chỉ còn một tuần nữa thôi!) Vì vậy, hãy để những quan điểm này là lời nhắc nhở của bạn về những gì thực sự quan trọng vào cuối ngày — và kết thúc của một năm đại dịch kéo dài.

Ảnh của APW Vendor Directory thành viên Vivian Chen
Ảnh của APW Vendor Directory thành viên Vivian Chen

SS Quote Graphics 1 - Những gì các nhà cung cấp dịch vụ cưới đã học được trong một năm không có đám cưới *

đám cưới covid đã thay đổi như thế nào

COVID đã thay đổi… tốt… mọi thứ. Đối với các cặp đôi, giống như rất nhiều bạn, điều đó có nghĩa là phải lên lịch lại, lên kế hoạch lại hoặc hủy bỏ. Đối với các nhà cung cấp dịch vụ cưới, nó cũng mang lại rất nhiều thay đổi. Renee từ Moxie Bright Events cho biết, “Chà, tốc độ hàng ngày của tôi chậm hơn nhiều… Chúng tôi đã hoãn mười bốn đám cưới (hầu hết là 3 lần vào thời điểm này) và hủy bốn đám cưới. Vì vậy, giữ một cái nhìn tích cực là một phần rất lớn trong ‘công việc’ của tôi trong 12 tháng qua. ” Nhiếp ảnh gia Vivian Chen cũng cảm thấy tương tự. Cô ấy nói, “Tôi cần cho mình sự duyên dáng và không gian để đau buồn về việc thế giới đã thay đổi nhiều như thế nào vào năm ngoái và xử lý việc mất đi phần lớn công việc đã đặt trước của tôi …”

Sau một năm + chúng ta đã có, tất cả chúng ta đều có thể sử dụng một lời nhắc nhở để tiếp tục ban cho bản thân ân sủng… tôi nói đúng không?

Photo by APW Vendor Directory Thành viên JC Lemon
Photo by APW Vendor Directory Thành viên JC Lemon

Bài học chúng ta còn lại

Bất kể bạn đã làm gì trong năm qua và một chút, chắc chắn chúng ta đã học được một số điều mà chúng ta sẽ mang theo mãi mãi. Tôi ước gì mình có thể hỏi mọi người trên trái đất rằng họ sẽ rút ra những bài học gì khi chúng ta quay trở lại cuộc sống ‘bình thường’. Nhưng vì tôi không thể hỏi mỗi con người, tôi sẽ biết ơn vì những người bạn bán hàng này đã chia sẻ những bài học quan trọng nhất của họ.

Raven của Raven Shutley Studios cho biết “Tính linh hoạt và khả năng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Năm 2020 dạy tôi không nên coi thường bất cứ điều gì và cho tôi thấy khả năng phục hồi của cả các cặp vợ chồng và các nhà cung cấp đồng nghiệp của tôi ”.

Và Suzanne của Toasted Events đã nhắc nhở chúng tôi “rằng tất cả chúng ta đều kiên cường và hỗ trợ lẫn nhau hơn là tự cho mình!”

Photo by APW Vendor Directory Member L&L Style Photo
Photo by APW Vendor Directory Member L&L Style Photo

Photo by APW Vendor Directory Thành viên JC Lemon
Photo by APW Vendor Directory Thành viên JC Lemon

‘Thế giới mới’ Chúng ta đến đây

Cái này dành cho bạn APW. Chúng tôi đã yêu cầu các nhà cung cấp cho chúng tôi những suy nghĩ trung thực về những gì họ mong muốn khách hàng của họ biết trong tương lai. Chúng tôi không thể không chia sẻ một số suy nghĩ hoàn hảo sâu sắc này:

“Tập trung vào việc tạo ra một môi trường tuyệt vời để khách của bạn ăn mừng với bạn và mọi thứ khác sẽ theo sau!” —Jon of JC Lemon

“Tôi rất muốn tất cả chúng ta cùng tiến lên với quan điểm tin tưởng vào quá trình này và thừa nhận những điều tốt đẹp đã ở ngay trước mắt chúng ta.” —Vivian of Vivian Chen Photography

“Hãy biết rằng đám cưới và cuộc hôn nhân của bạn thật tuyệt vời và hợp lệ và TUYỆT VỜI ngay cả khi nó không phải là điều bạn đã hình dung ban đầu.” —Raven của Raven Shutley Studios

SS Quote Graphics 905x1280 - Những gì các nhà cung cấp dịch vụ cưới đã học được trong một năm không có đám cưới *

“Tôi muốn các cặp vợ chồng biết rằng họ có thể và nên yêu cầu những gì họ cần! Mỗi gia đình, đám cưới và hoàn cảnh khác nhau… điều tuyệt vời của rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cưới là các doanh nghiệp nhỏ là chúng tôi có thể đáp ứng rất nhiều mong muốn và nhu cầu độc đáo một cách sáng tạo. Đừng ngại hỏi! ” —Beka of Foreverie Paper

“Tôi rất muốn thấy tất cả chúng tôi nhẹ nhàng một chút với nhau, và cho mọi người thật nhiều ân sủng khi chúng tôi“ trở lại bình thường ”. Đã có nhiều thay đổi trong năm qua — một số nhà cung cấp có thể đã ngừng kinh doanh, một số đang đấu tranh để duy trì hoạt động — và vì vậy có thể mất một phút để mọi người quay trở lại với mọi thứ. Và tôi nghĩ điều đó không sao cả; nó bình thường. Tôi nghĩ, kỳ vọng vào mức năng suất trước đại dịch và sự hối hả độc hại là không hợp lý ngay bây giờ. Và nó thậm chí còn khỏe mạnh khi bắt đầu? Không. Và điều đó đúng với cả khách hàng và nhà cung cấp. ” —Renee of Moxie Bright Events

4 1 905x1280 - Những gì các nhà cung cấp dịch vụ cưới đã học được trong một năm không có đám cưới *smartmockups kpiypgad - Những gì các nhà cung cấp dịch vụ cưới đã học được trong một năm không có đám cưới *

Trang web của: Thomas Printers, Devon Rowland Photography và Toasted Events (từ trái sang phải)

Các trang web không chỉ để giải trí nữa

Nếu bạn đã sử dụng APW lâu hơn ba phút, bạn có thể biết rằng chúng tôi là những người ủng hộ rất lớn các trang web. Chúng tôi yêu thích các trang web đám cưới (nhân tiện, rất đáng sử dụng vào năm 2021!), Các trang web chuyên nghiệp và danh mục đầu tư (Meg nói rằng trang web của cô ấy là chìa khóa cho sự tồn tại chuyên nghiệp của cô ấy vào năm 2020)… thực sự chỉ là tất cả các trang web. Sau tất cả những điều này, chúng tôi biết rằng một trang web sẽ là cách dễ dàng nhất để quảng bá về bất cứ điều gì bạn đang làm — cho dù bạn là một cặp vợ chồng đang giao tiếp với khách của bạn hay một nhà cung cấp đang giao tiếp với các cặp đôi của bạn.

Leila và David từ L&L Style Photo đã nói với chúng tôi rằng “trang web của họ và đặc biệt là blog và mạng xã hội [were] các công cụ rất quan trọng để thông báo cho khách hàng tiềm năng về cách [we] công việc.” Không còn nghi ngờ gì nữa, việc có một trang web cho đám cưới (hoặc doanh nghiệp của bạn!) Là cách tốt nhất để giữ chân tất cả khách mời (hoặc khách hàng của bạn!).

Đây là những gì chúng tôi biết: Squarespace là cách dễ nhất và tốt nhất để xây dựng một trang web ngay lập tức (nếu không có nó trông giống như bạn đã tạo nó ngay lập tức). Vì vậy, nếu bạn cần một trang web, hãy truy cập Squarespace ngay hôm nay — sử dụng mã APW để được giảm giá 10% và xem tất cả các bài đăng của chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự hiện diện kỹ thuật số tuyệt vời được đưa ra trước khi bạn biết điều đó.

TL; DR: Hãy tổ chức đám cưới theo ý bạn, tập trung vào tình yêu và niềm vui, yêu cầu những gì bạn cần, và mang sự dịu dàng và duyên dáng mà tất cả chúng ta đã học được vào thế giới khi mọi thứ trở lại bình thường. Ồ, và các nhà cung cấp của bạn đã hỗ trợ bạn.

squarespace logo horizontal black - Những gì các nhà cung cấp dịch vụ cưới đã học được trong một năm không có đám cưới *

Bài đăng này được tài trợ bởi Squarespace. Squarespace tạo ra các trang web đám cưới đẹp chỉ trong vài phút, nhờ vào phần mềm thân thiện với người dùng (đầy đủ các tính năng) và thiết kế mẫu hiện đại, tối thiểu (và các mẫu dành riêng cho đám cưới và doanh nghiệp thực sự tuyệt vời). Nhấp vào đây để bắt đầu dùng thử 14 ngày miễn phí và nhận URL trang web đám cưới tùy chỉnh của bạn ngay hôm nay. Người đọc APW có thể được giảm giá 10% khi đăng ký hàng năm khi bạn sử dụng mã APW lúc thanh toán.

DMCA.com Protection Status