Những nhà quay phim đám cưới xuất sắc nhất ở Ireland

[ad_1]

Tôi là người ủng hộ lớn nhất cho các nhà quay phim đám cưới ở đó! Bất cứ khi nào bạn bè hỏi tôi rằng việc thuê một nhà quay phim đám cưới là cần thiết hay đáng giá, tôi sẽ ngồi xuống và nói cho họ biết tất cả lý do tại sao tôi lại cắt giảm mọi khía cạnh khác của đám cưới để phù hợp với ngân sách của mình! Ảnh cưới ghi lại ngày của bạn trông như thế nào, nhưng phim cưới sẽ ghi lại điều đó cảm thấy như. Bạn sẽ xem lại video của mình hàng trăm (hoặc hàng nghìn lần!) Trong nhiều năm và nó sẽ giúp hình thành những kỷ niệm đẹp nhất trong ngày của bạn. Đối với tôi, đó là một điều không thể thương lượng. Và nếu bạn cũng cảm thấy như vậy, bạn sẽ cần một danh sách những nhà quay phim đám cưới giỏi nhất ở Ireland để giúp bạn bắt đầu tìm kiếm.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgNDEzIiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjQxMyIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTglMkYwNiUyRjI2MTIyOTUwJTJGRnVuLURlc3RpbmF0aW9uLVdlZGRpbmctaW4tUG9ydHVnYWwtYnktTWF0dC1hbmQtTGVuYS1QaG90b2dyYXBoeS0zMi5qcGciIGRhdGEtdz0iNjIwIiBkYXRhLWg9IjQxMyIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Những nhà quay phim đám cưới xuất sắc nhất ở Ireland

Ảnh của Matt + Lena Photography qua One Fab Day

Những nhà quay phim đám cưới xuất sắc nhất ở Ireland

Việc tìm kiếm chuyên gia phù hợp để nắm bắt ngày của bạn là rất quan trọng, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp những nhà quay phim đám cưới giỏi nhất ở Ireland. Như chúng tôi đã nói trước đây, chúng tôi chỉ làm việc với những gì tốt nhất trong danh sách nhà cung cấp của chúng tôi và những chuyên gia này sẽ ghi lại mọi nụ hôn, mọi nụ cười và mọi chi tiết mà bạn thậm chí không nhận ra – và tạo ra một tác phẩm giật gân xứng đáng với giải Oscar cho bạn sẽ xem mãi mãi!

Phim cưới Limelight

Phim cưới Limelight rất phổ biến trong số các cặp đôi sắp kết hôn ở Ireland vì cách tiếp cận độc đáo để kể chuyện thực sự ghi lại ngày trọng đại của một cặp đôi. Chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, rất kín đáo và với một số bộ dụng cụ bẻ khóa, đây là đội nên chọn nếu bạn muốn an toàn! Nghiêm túc mà nói, những người này đóng đinh nó mọi lúc!

Để xem thêm phim và liên lạc, hãy truy cập limelightweddingfilms.ie

Ball & Wolf

Carl Whinnery của Ball & Wolf Không gì thích hơn là ghi lại tất cả những khoảnh khắc tạo nên bản chất của ngày cưới của bạn. Có trụ sở tại Bắc Ireland, nhưng hoạt động trên toàn quốc, phim đám cưới Ball & Wolf mang phong cách lãng mạn, thẳng thắn và đa cảm. Với kinh nghiệm chụp tất cả các loại đám cưới trong mọi điều kiện, Carl chăm sóc sau khi chụp, đồng thời đảm bảo các cặp đôi của anh vẫn có một ngày cưới trọn vẹn niềm vui.

Để xem thêm phim và liên hệ, hãy truy cập ballandwolf.com

Run Wild Weddings

Run Wild Weddings có một phong cách đặc biệt cho tác phẩm của họ khiến bạn ngay lập tức đầu tư vào phim của họ – ngay cả khi bạn không biết cặp đôi này! Run Wild Weddings luôn ghi lại câu chuyện về hành trình của một cặp đôi đến ngày trọng đại của họ, cũng như chính lễ kỷ niệm. Và như bạn sẽ thấy, kết quả khá tuyệt vời!

Để xem thêm phim và liên lạc, hãy truy cập runwildweddings.com.

Chim lông

Mỗi bộ phim được chụp bởi Chim lông khá độc đáo và đó là bởi vì họ tạo ra những bộ phim của họ xoay quanh các cặp đôi và đám cưới mà họ làm việc cùng. Cho dù đó là vui vẻ và khàn khàn, ngọt ngào và tình cảm, hay kịch tính và lãng mạn hoang dã, ngày của bạn sẽ được Louise & Cathy ghi lại theo cách chân thực đối với bạn.

Để xem thêm phim và liên lạc, hãy truy cập birdsofafeather.ie

B&G Productions

B&G Productions bao gồm một nhóm những người bạn làm việc cùng nhau để tạo ra loại phim cưới mà bạn sẽ xem đi xem lại. Phong cách điện ảnh đặc biệt của họ chia sẻ câu chuyện của cặp đôi theo một cách độc đáo và sáng tạo, điều chỉnh bộ phim của họ phù hợp với từng cặp đôi và từng đám cưới. Họ là một lựa chọn phổ biến cho các đám cưới trong và ngoài nước – hãy xem phim của họ để biết lý do!

Để xem thêm phim và liên lạc, hãy truy cập bergandgiles.com

Forget Me Not Weddings

Với nét thẩm mỹ sang trọng, hiện đại mà không quá cách điệu, Forget Me Not Weddings (hay còn gọi là Nadine về sản xuất và Cillian về camera) quản lý để nắm bắt mọi chi tiết cuối cùng của một đám cưới. Họ làm việc với các cặp đôi để giúp họ thư giãn và cảm thấy chính mình trước ống kính, từ đó tạo ra những thước phim vui nhộn, tự nhiên và đơn giản là tuyệt đẹp!

Để xem thêm các bộ phim và liên lạc, hãy truy cập quênmenotweddings.ie

Ảnh về Daydream

Tạo video đám cưới đẹp, riêng biệt, đậm chất điện ảnh ghi lại chân thực những khoảnh khắc rạng rỡ nhất trong ngày tuyệt vời nhất của bạn, Alan từ Ảnh về Daydream tự hào về việc chụp một cách kín đáo và không phô trương. Những bộ phim tuyệt đẹp của anh ấy tôn vinh, không chỉ cặp đôi, mà còn tôn vinh tình yêu trong căn phòng khi họ chia sẻ ngày của họ với những người bạn và thành viên thân thiết nhất trong gia đình.

Để xem thêm phim và liên lạc, hãy truy cập daydreampictures.ie

Câu chuyện của Amare

Nếu Ronan Quinn từ Câu chuyện của Amare không phải là một người lãng mạn vô vọng, anh ấy có thể đã đánh lừa chúng tôi, bởi vì những bộ phim cưới của anh ấy đều nói về tình yêu! Với phong cách kể chuyện mạnh mẽ, Ronan thực sự truyền đạt cảm xúc của một ngày thông qua các bộ phim của mình, đan xen âm thanh chính từ lời thề và bài phát biểu cũng như âm nhạc được tuyển chọn cẩn thận để kể câu chuyện của bạn theo cách độc đáo và tự nhiên.

Để xem thêm các bộ phim và liên hệ, hãy truy cập vào trang web amitherories.com.

Phim gia truyền

Nhóm nghiên cứu tại Phim gia truyền chỉ yêu thích đám cưới, vì vậy họ đã thực hiện sứ mệnh của mình là ghi lại những kỷ niệm đó và biến chúng thành một câu chuyện điện ảnh mà bạn sẽ muốn xem đi xem lại! Với mục tiêu duy trì sự phô trương nhất có thể trong ngày, họ sẽ ghi lại toàn bộ cảm xúc và họ sẽ làm điều đó ở chất lượng HD và 4K tuyệt đẹp, để chứng minh cho bộ phim cưới của bạn trong tương lai.

Để xem thêm phim và liên lạc, hãy truy cập heirloom-films.com.

Chụp mắt đám cưới

Với kỹ thuật bay trên tường, Andrew của Chụp mắt đám cưới có sở trường ghi lại những điều ngọt ngào bằng điện ảnh, biến ngay cả đám cưới giản dị nhất thành một bộ phim sử thi. Ghi lại tất cả những khoảnh khắc đặc biệt khi chúng xảy ra, và mang năng lượng và sự nhiệt tình của anh ấy vào mỗi đám cưới mà anh ấy quay, các bộ phim của Andrew rất thoải mái, thân mật và tràn ngập nụ cười.

Để xem thêm phim và liên lạc, hãy truy cập eyecaptureweddings.com

Moments for a Lifetime

Chuyên về những bộ phim cưới đẹp, đầy cảm xúc, đậm chất điện ảnh mà bạn có thể ấp ủ mãi mãi, Moments for a Lifetime đã làm việc với vô số cặp đôi hạnh phúc kể từ khi họ mới gia nhập ngành vào năm 2013. Nhiệm vụ của họ là kể câu chuyện về ngày trọng đại của bạn, ghi lại tất cả những chi tiết đẹp đẽ trôi qua trong nháy mắt và không phải lúc nào cũng có thể hồi tưởng lại. một bức hình.

Để xem thêm phim và liên lạc, hãy truy cập vào momentforalifetime.ie.

We As One Films

Nhóm nghiên cứu tại Chúng ta là một có niềm đam mê sản xuất những bộ phim cưới điện ảnh vượt thời gian. Trọng tâm của họ là chụp ngày một cách tự nhiên mà không làm gián đoạn nó. Đặc biệt, họ thích quay phim những khoảnh khắc tự nhiên, không cần mô tả đến và đi ngay lập tức. Đối với những chàng trai này, tất cả chỉ nhằm ghi lại tình yêu trong phòng, giữa hai vợ chồng, mà còn giữa cặp đôi và khách của họ!

Để xem thêm phim và liên lạc, hãy truy cập weasonefilms.com.

Theo dõi các bộ phim mũi tên của bạn

Chuyên về các video đám cưới theo phong cách tài liệu lãng mạn và vượt thời gian, Kevin Bennett của Theo dõi các bộ phim mũi tên của bạn thích ghi lại tất cả niềm vui và sự phấn khích của một ngày cưới. Đối với Kevin, đám cưới là để ghi lại những kỷ niệm với những người bạn yêu thích, đó là lý do tại sao những bộ phim của anh ấy lại là một niềm vui khi xem – bạn thực sự có thể cảm nhận được tình yêu tỏa ra từ tác phẩm của anh ấy!

Để xem thêm các bộ phim và liên hệ, hãy truy cập followyourarrowfilms.com.

VowArt – A Wedding Film House

Một nhóm các nhà quay phim và biên tập viên tài năng tạo nên nhóm tại VowArt, một nhà quay phim cưới với cách tiếp cận nghệ thuật độc đáo để tạo video đám cưới. Khác xa với định dạng truyền thống, đội ngũ VowArt chuyên về thể loại phim độc lập và sáng tạo, thực sự gây được tiếng vang cho các cặp đôi hiện đại.

Để xem thêm các bộ phim và liên hệ, hãy truy cập thềart.ie.

Người kể chuyện đám cưới quay phim

Dệt câu chuyện tình yêu của bạn thành một kỷ vật hoàn toàn độc đáo, Người kể chuyện đám cưới quay phim tạo ra những bộ phim cưới được biên tập cẩn thận và cá nhân mà các cặp đôi thích xem đi xem lại. Công việc của họ nói lên rất nhiều điều, cũng như nhiều năm kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực chụp ảnh ảo thuật đám cưới!

Để xem thêm phim và liên hệ, hãy truy cập weddingstorytellers.ie.

Thỏ và cáo

Ricky và Vicki (vâng, thực sự!) Từ Thỏ và cáo có thể có một cách tiếp cận thoải mái với quay phim đám cưới, nhưng những bộ phim đã hoàn thành của họ luôn được đánh bóng hoàn hảo và lộng lẫy một cách dễ dàng. Ricky đã được các cặp đôi trước đây mô tả là “ninja quay video đám cưới”, nhưng vào ngày này, bạn sẽ khó biết anh ấy ở đó khi anh ấy ghi lại những khoảnh khắc quan trọng.

Để xem thêm phim và liên lạc, hãy truy cập thỏandthefox.com.

Phim thông cũ

Sử dụng cách tiếp cận hiện đại, sáng tạo và kín đáo để quay phim, Paul từ Phim thông cũ được biết đến với phong thái dễ tính của mình, điều này khiến ngay cả những cặp đôi và khách mời ngại quay phim nhất cũng cảm thấy thoải mái. Anh ấy say mê chụp không khí trong ngày trọng đại cũng như những chi tiết thẩm mỹ mà bạn và nửa kia của mình đã dày công chăm chút!

Để xem thêm phim và liên hệ, hãy truy cập oldpinefilms.com.

Bạch kim

Làm việc chặt chẽ với các cặp đôi, từ lần gặp đầu tiên cho đến lần chỉnh sửa cuối cùng, Bạch kim là những chuyên gia ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt trên phim. Đội ngũ có kỹ năng cao trong việc tạo sự thoải mái cho các cặp đôi và khách, có nghĩa là họ có thể nắm bắt mọi thứ, từ những chi tiết nhỏ nhất đến những khoảnh khắc khó hiểu nhất trên sàn nhảy.

Để xem thêm phim và liên hệ, hãy truy cập whiteandgold.ie.

Mario Vaitkus Videography

Chụp theo phong cách sáng tạo, tự nhiên, thoải mái và thẳng thắn, Mario Vaitkus Videography là loại chuyên gia giàu kinh nghiệm mà bạn cần trong nhóm của mình vào ngày trọng đại! Với vô số đám cưới được tổ chức, Mario có một cách tiếp cận thú vị nhưng thoải mái để quay video đám cưới. Nói một cách đơn giản, triết lý của anh ấy là kể câu chuyện của bạn, theo cách của bạn.

Để xem thêm phim và liên hệ, hãy truy cập mariovaitkus.ie.

Muốn xem thêm video đám cưới? Lấy hộp khăn giấy một lần nữa và truy cập vào kho lưu trữ phim cưới của chúng tôi!

DMCA.com Protection Status