Những nơi tốt nhất để mua khăn che mặt cô dâu

[ad_1]

Yay! Bạn đã tìm thấy chiếc váy và bây giờ bạn đang tìm kiếm một tấm màn ngăn buổi trình diễn để phù hợp. Để giúp bạn tìm được loại hoàn hảo, chúng tôi đã chia sẻ hướng dẫn hữu ích về các loại mạng che mặt đám cưới khác nhau, phác thảo các kiểu và lựa chọn chính và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ địa điểm yêu thích của chúng tôi để tìm khăn che mặt cô dâu. Mặc dù hầu hết các cửa hàng cô dâu đều có mạng che mặt, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số nhà thiết kế vĩ đại tạo ra phong cách mạng che mặt lãng mạn và truyền thống, cũng như các nhà thiết kế đương đại trên mạng tạo ra những chiếc mạng che mặt bất ngờ, phi truyền thống cho cô dâu hiện đại. Vì vậy, cho dù bạn là một cô dâu cổ điển đang tìm kiếm một tác phẩm ren tuyệt đẹp, một cô dâu phóng túng yêu thích thêu ren hay một người tối giản đang tìm kiếm một thứ gì đó tinh tế và sang trọng — có rất nhiều lựa chọn ở đây đảm bảo phù hợp với phong cách ngày trọng đại của cá nhân bạn .

Tìm ở đâu: Veils | Một ngày tuyệt vời

Des Fleurs Veil của Gibson Bespoke

Gibson Bespoke

Có trụ sở tại Bắc Ireland và được thành lập bởi Debbie Bailie-Collins, Gibson Bespoke chuyên về các thiết kế mạng che mặt đặt làm riêng, phù hợp với đặc điểm kỹ thuật riêng của từng cô dâu. Làm việc cùng với đội ngũ thợ may và thợ thêu tài năng, tất cả những tác phẩm gia truyền tuyệt đẹp đều được thiết kế theo phong cách Hollywood cổ và được tạo ra bằng pha lê, lụa và ren thời trang cao cấp.

Để xem thêm, hãy truy cập www.gibsonbespoke.co.uk

Tìm ở đâu: Veils | Một ngày tuyệt vời

Beba Tiered Tulle Veil của Blue Meadow Bridal

Đồng cỏ xanh

Blue Meadow Bridal của nhà thiết kế người Ireland, Sandra O’Hara, cung cấp khăn che mặt và trang sức cô dâu sang trọng cho nhiều phong cách cô dâu: từ phóng túng thoải mái đến quyến rũ cao, từ nhẹ nhàng dễ chịu đến cô dâu thanh lịch cổ điển. Mạng che mặt cô dâu có thể được tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu chính xác của bạn.

Để xem thêm, hãy truy cập www.bluemeadowbridal.com

Tìm ở đâu: Veils | Một ngày tuyệt vời

Mạng che mặt cô dâu sang trọng đặt riêng của Lori Muldoon

Lori Muldoon

Tự hào với bộ sưu tập phụ kiện cô dâu sang trọng, studio thiết kế Lori Muldoon cũng tạo ra những tấm màn che đặt riêng cho những cô dâu muốn một cái gì đó thực sự độc đáo.

Để xem thêm, hãy truy cập www.lorimuldoon.com

Tìm ở đâu: Veils | Một ngày tuyệt vời

Mạng che mặt 2 tầng Colleen của Veils of Ireland

Mạng che mặt của Ireland

Từ mạng che mặt trong đám cưới kiểu nhà thờ đến kiểu khăn má hồng ngắn và kiểu lồng chim, bộ sưu tập mạng che mặt thiết kế riêng của Veils of Ireland là lựa chọn hoàn hảo cho khoảnh khắc ‘tôi làm’ của bạn. Tìm kiếm một thiết kế riêng? Veils of Ireland’s cũng cung cấp dịch vụ mạng che mặt được thiết kế riêng và đặt riêng để tạo ra tấm màn che hoàn hảo của bạn – chỉ dành cho bạn.

Để xem thêm, hãy truy cập veilsofireland.ie

Tìm ở đâu: Veils | Một ngày tuyệt vời

Slogan Veil tùy chỉnh của Crown and Glory

Vương miện và Vinh quang

Crown and Glory hay còn gọi là Sophie King là một nhà thiết kế phụ kiện cô dâu đương đại có trụ sở tại Vương quốc Anh. Bên cạnh các phụ kiện cài tóc cô dâu vui nhộn, bộ sưu tập mới nhất của cô còn có mạng che khẩu hiệu táo bạo, thiết kế đầy màu sắc hoành tráng và các tác phẩm thêu vui nhộn.

Để xem thêm, hãy truy cập crownandglory.co.uk

Tìm ở đâu: Veils | Một ngày tuyệt vời

Mạng che mặt trang trí lông vũ Ombré của Twigs & Honey | Ảnh của Elizabeth Messina

Cành cây & mật ong

Twigs & Honey có trụ sở tại Oregon, Hoa Kỳ và chính thức hoạt động vào đầu năm 2008 với mục tiêu giới thiệu đến mọi người dòng phụ kiện và khăn che mặt cô dâu hoàn toàn mới mẻ và hiện đại. Trong bộ sưu tập mạng che mặt, bạn sẽ tìm thấy ngọc trai, lông vũ, sequins, ruy băng, đính pha lê và các sáng tạo ren.

Để xem thêm, hãy truy cập www.twigsandhoney.com

Tìm ở đâu: Veils | Một ngày tuyệt vời

ANDREA Veil của ByKYNA

byKYNA

Kết hợp giữa thiết kế cổ điển và cổ điển, mạng che mặt, mũ đội đầu và phụ kiện do nhà thiết kế người Ireland Kyna Maree tạo ra là lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu muốn tạo ra vẻ ngoài lãng mạn. Nhiều mạng che mặt trong bộ sưu tập byKYNA có các tùy chọn để cho phép thiết kế tùy chỉnh chỉ dành cho bạn.

Để xem thêm, hãy truy cập www.bykyna.ie

Tìm ở đâu: Veils | Một ngày tuyệt vời

Condessa veil của AM Faulkner

AM Faulkner

Tìm kiếm một người đương đại trên một tấm màn cưới? Các thiết kế của Ann Marie Faulkner đã định nghĩa lại và diễn giải lại phụ kiện cổ điển này.

Để xem thêm, hãy truy cập www.annmariefaulkner.co.uk

Tìm ở đâu: Veils | Một ngày tuyệt vời

Jana Full Lace Fingertip Veil bởi Britten

Britten

Có trụ sở tại Vương quốc Anh, tất cả mạng che mặt của Britten đều được làm thủ công ngay bên ngoài Bath với những nguyên liệu tốt nhất, được đóng gói đẹp mắt và giao hàng trên toàn thế giới. Cho dù bạn muốn có mạng che mặt dài hay ngắn, ren toàn bộ, mạng che mặt trắng ngà, lụa nguyên chất hay vải tuyn truyền thống, Britten có rất nhiều lựa chọn mạng che mặt để bạn lựa chọn. Bạn không chắc tấm màn sẽ phù hợp với chiếc váy của mình? Hãy thử gói mẫu mạng che mặt tiện dụng của Britten. Ngoài ra còn có tùy chọn để cá nhân hóa mạng che mặt của bạn với các chữ cái đầu thêu tay hoặc ngày cưới của bạn.

Để xem thêm, hãy truy cập www.brittenweddings.com

Tìm ở đâu: Veils | Một ngày tuyệt vời

Alice Veil bởi Wilde theo thiết kế

Wilde theo thiết kế

Được làm tinh xảo, tao nhã và lãng mạn, những sáng tạo về mạng che mặt đặt làm riêng của Wilde By Design là vật gia truyền mãi mãi được trân trọng. Tăng thêm vẻ lãng mạn thanh tao cho vẻ ngoài ngày cưới của bạn, mỗi tác phẩm lụa sang trọng của Wilde By Design đều được tạo ra bằng tay trong studio Dublin của họ. Mỗi phần là hoàn toàn độc đáo và được làm theo thông số kỹ thuật của riêng bạn.

Để xem thêm, hãy truy cập wildebydesign.ie

Tìm ở đâu: Veils | Một ngày tuyệt vời

Veil thêu 3D tráng lệ của Megan Therese Couture

Megan Therese Couture

Được thiết kế và làm thủ công tại Ireland, Megan Therese Couture tạo ra mạng che mặt và phụ kiện gia truyền được thiết kế thủ công và đẹp mắt.

Để xem thêm, hãy truy cập www.megantherese.com

Tìm ở đâu: Veils | Một ngày tuyệt vời

Màn che chữ thêu của Daisy Sheldon | Ảnh của Camilla J. Hards

Daisy Sheldon

Có trụ sở tại Vương quốc Anh, nhà thiết kế thêu Daisy Sheldon đã làm ra những tấm màn cưới đặt làm riêng tuyệt đẹp với những thiết kế thêu lãng mạn của cô. Chuyên về thêu Cornish và Ailen, mỗi tấm màn cưới từ bộ sưu tập của Daisy đều được làm thủ công một cách đáng yêu theo yêu cầu cụ thể của cô dâu và có thể được tùy chỉnh với hình thêu đẹp mắt – cho dù đó là một chữ lồng, một thông điệp nhỏ ngọt ngào hay chỉ là một thiết kế do bạn lựa chọn.

Để xem thêm, hãy truy cập www.daisysheldon.co.uk

Tìm ở đâu: Veils | Một ngày tuyệt vời

Cherie Polka Dot Veil của Visionary Veils

Mạng che mặt nhìn xa trông rộng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cô dâu, Visionary Veils có trụ sở tại Belfast tự hào về dịch vụ chuyên nghiệp và sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết. Họ không chỉ là chuyên gia trong việc thiết kế và tạo ra những tấm màn cưới tuyệt đẹp mà còn tư vấn cho các cô dâu. Nhà thiết kế Rebekah cũng cung cấp một dịch vụ phục hồi mạng che mặt độc đáo để thổi sức sống mới vào tấm màn cưới hiện có để tạo ra ‘thứ gì đó mượn’ cho ngày cưới của bạn.

Để xem thêm, hãy truy cập visionaryveils.co.uk

Tìm ở đâu: Veils | Một ngày tuyệt vời

Aurora Paillettes Veil của Lizzie McQuade

Lizzie McQuade

Chuyên về mạng che mặt kiểu cổ điển dễ thương và những chiếc băng đô sang trọng, nhà chế tạo Lizzie McQuade ở London là một bậc thầy về phụ kiện tóc cô dâu. Cả bộ sưu tập đồ may sẵn và đồ đặt làm riêng của cô ấy đều có những món đồ tuyệt đẹp dành cho ngày trọng đại của bạn.

Để xem thêm, hãy truy cập lizziemcquade.com

Tìm ở đâu: Veils | Một ngày tuyệt vời

Valentina French Chantilly Lace Veil của Eden Luxe Bridal

Eden Luxe Bridal

Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm màn che xứng tầm với hoàng gia Anh, Eden Luxe Bridal nên là bến đỗ đầu tiên của bạn. Họ cũng cung cấp một số mẫu thiết kế đính ngọc trai và hoa mang phong cách kỳ lạ hơn là vương giả.

Để xem thêm, hãy truy cập edenluxebridal.com

Tìm ở đâu: Veils | Một ngày tuyệt vời

Boho Fringe Veil của DavieandChiyo

Etsy

Cho dù bạn muốn thực hiện một lối vào ấn tượng trong một tấm màn ren xuyên thấu đầy mê hoặc, hay bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó phi truyền thống và độc đáo (hãy nghĩ đến tua rua và màu sắc!) Bộ sưu tập đồ sộ gồm đồ may sẵn và đồ may sẵn của Etsy đặt hàng đám cưới không biết giới hạn.

Một số nhà thiết kế Etsy yêu thích của chúng tôi bao gồm YuriCWeddingShoppe, Sibo Designs, SilverSixInHerShoe, NoonOnTheMoon, DavieandChiyo, .

Tìm ở đâu: Veils | Một ngày tuyệt vời

Etoile Veil bởi What Katy Did Next

Katy đã làm gì tiếp theo

What Katy Did Next là một nhãn hiệu Bridal Headwear có trụ sở tại Đông Bắc nước Anh, tạo ra những tác phẩm dành cho những cô dâu thực sự cá tính với niềm đam mê phụ kiện, tình yêu thời trang và mong muốn những thứ hoàn toàn thủ công và độc đáo.

Để xem thêm, hãy truy cập what-katy-did-next.co.uk

Tìm ở đâu: Veils | Một ngày tuyệt vời

Tosca II Short Wedding Veil của Rainbow Club

Câu lạc bộ cầu vồng

Được cắt bằng tay từ vải tuyn của Ý để mang đến cho bạn một tác phẩm gia truyền mà bạn sẽ trân trọng mãi mãi. Màn che đám cưới của Rainbow Club có nhiều kiểu dáng và độ dài khác nhau, đồng thời cũng được đóng gói trong một chiếc hộp đẹp mắt, để giữ tấm màn che của bạn an toàn và không tì vết cho đến ngày trọng đại của bạn!

Để xem thêm, hãy truy cập www.rainbowclub.co.uk

Tìm ở đâu: Veils | Một ngày tuyệt vời

Cella Draped Pink Petal Veil by Sash + Veil

Sash + Mạng che mặt

Là một nhà thiết kế sáng tạo với con mắt hướng tới mọi thứ lãng mạn, Heather of Sash + Veil tạo ra những tấm màn che và thắt lưng gia truyền được thiết kế thủ công và đẹp mắt.

Để xem thêm, hãy truy cập www.sashandveil.co.uk

Ofrenda Studio

Bloom Organza Veil của Ofrenda Studio

Ofrenda Studio

Từ phong cách tuyệt vời đến cổ điển dễ dàng, Ofrenda Studio là nhà thiết kế Hoa Kỳ nổi tiếng trong số các cô dâu am hiểu phong cách nhất. Bộ sưu tập có đầy đủ các mạng che mặt tuyệt đẹp để thêm một chút hiện đại cho diện mạo ngày cưới của bạn.

Để xem thêm, hãy truy cập ofrendastudio.com

Vẫn đang hoàn thiện vẻ ngoài của bạn? Đi tới phần phụ kiện trong Danh bạ nhà cung cấp của chúng tôi.

DMCA.com Protection Status