Những sai lầm trong đăng ký đám cưới cần tránh

[ad_1]

NSkhông có nghi ngờ gì về nó. Tạo sổ đăng ký đám cưới là một trong những bước thú vị nhất của kế hoạch đám cưới. Nó giống như việc lập danh sách yêu thích Giáng sinh khi bạn còn nhỏ, hoặc ghim mọi thứ bạn thấy dễ thương trên Pinterest… đúng không? Chà, đại loại. Ngoài ra còn có một số quy tắc cơ bản của ngón tay cái.Wedding registry missteps to avoid - Những sai lầm trong đăng ký đám cưới cần tránh

Khi đến lúc tạo sổ đăng ký đám cưới của riêng bạn, bạn có các tùy chọn gần như không có đáy. Từ sổ đăng ký đám cưới phổ biến cho phép bạn chọn các mặt hàng từ bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào, đến quỹ tuần trăng mật, quyên góp từ thiện… sổ đăng ký đám cưới của bạn có thể trông giống như bất kỳ thứ gì bạn muốn. Vì vậy, khi bạn đi sâu vào suy nghĩ về chính xác những gì bạn muốn đăng ký, chúng tôi sẽ giúp đảm bảo bạn không mắc phải bất kỳ sai lầm nào trong số này (ồ và chúng tôi sẽ đảm bảo bạn biết chính xác cách lấy thông tin để bạn bè và gia đình của bạn.) Đám cưới lớn hoặc nhỏ — với Squarespace, trang web đám cưới của bạn có thể làm nổi bật chính xác những gì bạn muốn làm quà cưới.

Bước 1: Không đăng ký

Một lý thuyết ngày qua ngày cho rằng việc đăng ký nhận quà cưới là điều cấm kỵ. Chắc chắn là không. Trên thực tế, bạn có thể coi nó như một món quà cho khách của mình. Không ai thực sự muốn căng thẳng về việc tặng quà cho bạn cái quái gì khi tất cả các trang web đám cưới của bạn đều nói rằng “quà tặng không cần thiết”. Đặc biệt trong mùa bất trắc này, những đám cưới nhỏ, những cuộc bỏ trốn… mọi người thực sự muốn có thể kỷ niệm tình yêu của mình bằng một món quà mà bạn sẽ thực sự yêu thích. Họ thực sự làm.

Thay vì để mọi thứ diễn giải, cơ quan đăng ký của bạn sẽ cho mọi người biết chính xác điều gì sẽ mang lại cho bạn và người phối ngẫu mới của bạn niềm vui nhất. Và hãy tin tưởng chúng tôi, điều đó đúng bất kể quy mô đám cưới của bạn, hoặc nếu bạn đã rời khỏi năm ngoái nhưng đang tổ chức một bữa tiệc vào năm sau… cho dù đó là gì, cơ quan đăng ký sẽ giúp bạn và khách của bạn gặp rất nhiều rắc rối.

Bước sai 2: Không đăng ký cho những gì bạn thực sự cần

Thật quá dễ dàng khi chỉ cần bắt đầu thêm mọi thứ hoàn toàn vào sổ đăng ký đám cưới của bạn, và trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ có hàng trăm mục được liệt kê và vẫn chưa đăng ký khăn mới (mặc dù của bạn đã rách nát và từ thời đại học ). Vì vậy, một trong những bước đầu tiên của bạn là chạy chậm lại và dự trữ những gì bạn đã sở hữu, những gì bạn thực sự cần và những gì có thể đến hạn để cập nhật. Không ai cần 3 lò nướng bánh, ngay cả khi chúng có kiểu dáng khác nhau… vì vậy hãy chạy chậm lại, kiểm kê và sau đó bắt đầu danh sách đăng ký của bạn.

Bước 3: Không đăng ký cho những gì bạn thực sự muốn

Khi tôi bắt đầu tạo sổ đăng ký đám cưới của mình, tôi thấy mình đang truy cập ‘những gì để đăng ký’ và nhấp vào mọi liên kết và danh sách mà tôi có thể tìm thấy. Tôi hỏi xung quanh… Thành thật mà nói, tôi đã mất ngủ vì tất cả. Internet liên tục cho tôi biết rằng tôi cần đăng ký mua những chiếc bình sành điệu và bạc và Waterford. Tuy nhiên, đó không thực sự là con người của chúng ta. Khi tạo một danh sách mong muốn về những món đồ để gia đình và bạn bè tặng bạn nhân kỷ niệm tình yêu của hai người, chắc chắn bạn nên đăng ký những thứ thực sự sẽ mang lại cho bạn niềm vui và sử dụng trong cuộc sống của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn cạo những đồ thủy tinh pha lê và thay vào đó đăng ký một chiếc túi ngủ đôi… hãy làm điều đó.

Bước 4: Không đưa sổ đăng ký đám cưới của bạn lên trang web đám cưới của bạn

Đây là NS sai lầm lớn. Một trong những bạn không muốn làm. Nếu bạn đang cố gắng tạo một sổ đăng ký đám cưới với đầy đủ những thứ bạn muốn và cần nhất, tốt hơn hết bạn nên đảm bảo rằng mọi người có thể tìm thấy nó. Hầu hết các hướng dẫn về nghi thức sẽ cho bạn biết rằng bạn không nên đặt liên kết đến cơ quan đăng ký trên các lời mời của mình, vậy lời khuyên tốt nhất của chúng tôi là gì? Tạo một trang web đám cưới… nếu chỉ để chia sẻ sổ đăng ký đám cưới của bạn và một nơi để mọi người tìm địa chỉ buổi lễ khi họ đang trên đường đến đám cưới của bạn… là cách để đi.

smartmockups ksuy26m9 - Những sai lầm trong đăng ký đám cưới cần tránh

Cách tạo sổ đăng ký đám cưới trên Squarespace

Bây giờ tôi đã thuyết phục bạn tạo một sổ đăng ký, hãy đảm bảo rằng nó có đầy đủ những thứ bạn thực sự cần và muốn, và chia sẻ nó với gia đình và bạn bè của bạn qua một trang web… câu hỏi tiếp theo là… làm thế nào? Đừng sợ hãi. Với sự trợ giúp của Squarespace, đây sẽ là một trong những phần dễ dàng nhất (và thú vị nhất) trong hành trình lập kế hoạch đám cưới của bạn. Hãy xem qua tất cả các cách khác nhau mà bạn có thể xây dựng sổ đăng ký đám cưới của mình ngay lập tức.

Cơ quan đăng ký chung

Nếu bạn muốn mọi thứ trở nên cực kỳ dễ dàng nhưng cũng có thể đăng ký nhận quà tặng từ nhiều nơi, Squarespace có quan hệ đối tác với Zola dành riêng cho bạn. Đây là một tùy chọn đăng ký đám cưới phổ biến giúp bạn đăng ký bất kỳ thứ gì từ bất cứ đâu trở nên khá đơn giản và sau đó đưa vào sổ đăng ký của bạn ngay trên trang Squarespace của bạn.

Đầu tiên, truy cập Zola.com và tạo một sổ đăng ký đám cưới (nó khá đơn giản), sau đó trong phần phụ trợ Squarespace, tất cả những gì bạn phải làm là thêm một khối Zola vào trang của mình. Bạn sẽ nhập tên đăng ký của mình (phần cuối cùng của URL đăng ký Zola của bạn) và Squarespace sẽ tự động tải đăng ký của bạn ngay tại đó, có thể mua được, trên trang web của bạn. Bùng nổ. Xong.

smartmockups kskq1h6v - Những sai lầm trong đăng ký đám cưới cần tránh

Nhiều cơ quan đăng ký cửa hàng

Thay vào đó, nếu bạn đang tìm cách gửi người trực tiếp đến các cơ quan đăng ký khác mà bạn đã tạo… Squarespace cũng có câu trả lời cho điều đó. Bạn có thể sử dụng các khối hình ảnh của chúng để tải lên biểu trưng cho cửa hàng hoặc trang web đăng ký mà bạn chọn, sau đó liên kết trực tiếp với cơ quan đăng ký đó. Đây là một tùy chọn tuyệt vời nếu bạn đã sử dụng một tùy chọn đăng ký chung khác (có rất nhiều tùy chọn ngoài đó) hoặc có đăng ký tại nhiều cửa hàng.

Bạn sẽ muốn có hình ảnh sẵn sàng (hãy nghĩ: lưu trữ biểu trưng cho mỗi nơi bạn đã đăng ký), cũng như các liên kết URL trực tiếp đến các cơ quan đăng ký khác của bạn. Thêm khối hình ảnh, tải lên hình ảnh bạn chọn và đặt liên kết hình ảnh vào URL đăng ký. Lặp lại đối với từng đăng ký cửa hàng mà bạn đã thiết lập và mọi người sẽ có thể nhấp chuột phải qua và mua quà của bạn. Hoàn hảo.

smartmockups kskqnqgu - Những sai lầm trong đăng ký đám cưới cần tránh

Đăng ký DIY

Một tùy chọn hoàn toàn tùy chỉnh khác sẽ là tập hợp sổ đăng ký của riêng bạn. Điều này có vẻ phù hợp nếu bạn chỉ đăng ký một vài thứ hoặc muốn hướng gia đình và bạn bè của mình đến một số doanh nghiệp hoặc trải nghiệm nhỏ hơn.

Tương tự như tùy chọn cuối cùng, bạn sẽ muốn có sẵn hình ảnh và liên kết cho mỗi mục mà bạn đang chia sẻ. Sử dụng các khối hình ảnh, bạn sẽ chỉ cần tải lên từng bức ảnh và liên kết hình ảnh với bất kỳ nơi nào mọi người có thể mua mặt hàng. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chia sẻ địa chỉ để giao hàng… bạn biết đấy, vì vậy bạn thực sự nhận được quà tặng.

smartmockups ksksp4c3 - Những sai lầm trong đăng ký đám cưới cần tránh

Đăng ký tiền mặt hoặc tuần trăng mật

Nếu bạn đang muốn có một sổ đăng ký tiền mặt đơn giản, nhưng muốn tránh phải thông qua nhà cung cấp bên thứ ba, bạn chỉ có thể thêm một sổ đăng ký tiền mặt ngay vào trang Squarespace của mình. Sử dụng các khối đóng góp của họ và mọi người sẽ có thể đóng góp trực tiếp từ trang web đám cưới của bạn.

Để sử dụng khối đóng góp trên trang web đám cưới của mình, bạn sẽ cần gói Doanh nghiệp hoặc Thương mại (đáng giá) và kết nối bộ xử lý thanh toán với tài khoản Squarespace của bạn (dễ dàng). Sau đó, bạn sẽ chỉ cần thiết lập trang hoặc phần, theo cách bạn muốn — có thể chia sẻ mô tả về yêu cầu (đó có phải là một sổ đăng ký tiền mặt đơn giản, nó dành cho tuần trăng mật của bạn hay số tiền sẽ được quyên góp đến một tổ chức từ thiện). Sau đó, thêm một khối đóng góp, nơi bạn bè và gia đình của bạn sẽ có thể đóng góp trực tiếp. Bạn thậm chí có thể sử dụng lại các email thông báo của khách hàng gửi sau khi đóng góp làm ghi chú cảm ơn tự động. Thắng lợi.

smartmockups ksktthv7 - Những sai lầm trong đăng ký đám cưới cần tránh

squarespace logo horizontal black - Những sai lầm trong đăng ký đám cưới cần tránh

Bài đăng này được tài trợ bởi Squarespace. Squarespace tạo ra các trang web đám cưới đẹp chỉ trong vài phút, nhờ vào phần mềm thân thiện với người dùng và thiết kế mẫu hiện đại, tối thiểu (đừng bỏ lỡ các mẫu trang web đám cưới hoàn hảo của họ). Mỗi lần mua hàng tại Squarespace hàng năm cũng đi kèm với một URL tùy chỉnh, các tính năng dường như vô tận và tất nhiên, dịch vụ khách hàng từng đoạt giải thưởng của họ (đề phòng trường hợp bạn gặp khó khăn). Nhấp vào đây để bắt đầu dùng thử 14 ngày miễn phí và tạo trang web đám cưới của bạn ngay hôm nay. Người đọc APW được giảm giá 10% khi mua hàng Squarespace đầu tiên khi bạn sử dụng mã APW lúc thanh toán. Chúc bạn lập kế hoạch vui vẻ.

DMCA.com Protection Status