Góc tư vấn: nữ tuổi Tân Mùi lấy chồng năm nào tốt ?

Nữ tuổi Tân Mùi lấy chồng năm nào tốt là vấn đề được nhiều chị em quan tâm

Coi tuổi để xác định đối tượng sắp kết hôn có hợp tuổi với mình không đã là một tập tục, thói quen của rất nhiều người. Bởi chúng ta tin rằng, hai người hợp tuổi sẽ có nhiều điểm tương đồng cả về tính cách lẫn quan điểm sống. Nhờ đó cả hai vợ chồng sẽ có tương lai gắn kết bền chặt với nhau hơn. Chính vì thế, bài viết sau JustMarry sẽ giúp các chị em tuổi Tân Mùi giải đáp thắc mắc: nữ tuổi Tân Mùi lấy chồng năm nào tốt, mời chị em cùng tham khảo nhé!

Thông tin chung về nữ tuổi Tân Mùi

Trước khi phân tích liệu nữ tuổi Tân Mùi lấy chồng năm nào tốt, chúng ta hãy dành ít thời gian để nhìn lại một số thông tin cơ bản về gia chủ Tân Mùi nữ mạng. Xét độ tuổi phù hợp để tính chuyện cưới xin năm nay, những nữ Tân Mùi sẽ có ngày sinh dương lịch rơi vào khoảng 15/02/1991 đến 03/02/1992.

Thông tin chung về nữ Tân Mùi 1991

Thông tin chung về nữ Tân Mùi 1991

Nữ Tân Mùi có tướng tinh là con dê, thuộc cung Cấn và mạng là Lộ Bàng Thổ ( tức Đất đường đi). Có thể thấy, Đất đường đi là loại đất có thể bắt gặp ở bất kỳ nơi đâu. Do đó, điểm mạnh của chị em thuộc mạng này chính là khả năng thích nghi rất tốt ở mọi nơi và trong mọi hoàn cảnh. Dường như trong bất kỳ ngành nghề nào họ cũng có am hiểu nhất định mà không phải ai cũng có được.

Đặc biệt, họ là những cô gái có trái tim chân thành và đơn thuần. Chính vì thế nữ Tân Mùi 1991 có quan hệ khá rộng nhờ tính cách vui vẻ, dễ gần. Tuy nhiên, vấn đề tình cảm lại là điểm yếu nhất trong tính cách của nữ nhân Tân Mùi. Nếu tình cảm của họ đơm hoa kết trái thì không sao. Nhưng nếu tình cảm không suôn sẻ, họ cũng không còn tâm trí để suy nghĩ về những thứ xung quanh.

Nữ 1991 nên cưới năm nào ?

Dựa vào lá số tử vi, năm 2020 nữ mạng Tân Mùi sẽ có sao Mộc Đức chiếu mạng. Đây là một trong những cát tinh sẽ giúp người được chiếu mạng gặp được nhiều may mắn trong công việc, có quý nhân phù trợ. Đặc biệt, nữ nhân Tân Mùi độc thân sẽ có cơ hội gặp lương duyên tốt, sớm ngày nên vợ thành chồng. Trong đó, nữ nhân 1991 nên kết hôn vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch là đẹp nhất.

Do vậy, nếu bạn thắc mắc nữ tuổi Tân Mùi lấy chồng năm nào tốt thì chắc chắn không thể bỏ qua năm 2020 này nhé. Bên cạnh đó, có những năm không tốt cho hôn nhân mà nữ Tân Mùi cần nhớ đó là: 31, 33 và 39 tuổi. Bởi kết hôn vào những năm tuổi này sẽ khiến cho cuộc sống không thuận lợi, gia đình gặp nhiều khó khăn và ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân của nữ Tân Mùi.

Nữ tuổi Tân Mùi lấy chồng năm nào tốt là vấn đề được nhiều chị em quan tâm

Nữ tuổi Tân Mùi lấy chồng năm nào tốt là vấn đề được nhiều chị em quan tâm

Nữ tuổi Tân Mùi nên kết hôn với nam tuổi nào ?

Hôn nhân vốn dĩ là một điều thiêng liêng và quan trọng nhất trong đời của mỗi người, đặc biệt là đối với người phụ nữ. Do đó, dễ hiểu vì sao tất cả chúng ta thường cố gắng chọn lựa người bạn đời có tuổi tác hòa hợp với bản thân của mình nhất có thể. Dựa vào  thông tin vận mệnh ở trên, JustMarry sẽ tư vấn  nữ tuổi Tân Mùi lấy chồng năm nào tốt nhất, cụ thể như sau:

Vợ Tân Mùi lấy chồng Quý Dậu

Nam nhân Quý Dậu (1993) tuy là gà nhưng có tướng tinh chim trĩ với ngoại hình đẹp, tính cách nhanh nhẹn, khéo léo. Đồng thời nam Quý Dậu có mệnh Kiếm Phong Kim tương sinh với mệnh Thổ của nữ Tân Mùi. Các phép luận đoán       về tuổi vợ chồng từ xưa đến nay đều cho thấy ngũ hành nếu tương sinh thì sẽ rất tốt.

Vợ Tân Mùi chồng Bính Dần

Nam Bính Dần (1986) có tính cách mạnh mẽ, chính trực. Xét về Thiên Can Địa Chi, Bính tương sinh với Tân do đó nếu nữ tuổi Tân Mùi lấy chồng Bính Dần được xem là bình hòa. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này tuy không nhiều may mắn nhưng lại rất thuận thảo với nhau. Chính vì thế, nếu cả hai cùng cố gắng phấn đấu thì về sau cuộc sống sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Vợ Tân Mùi chồng Giáp Tuất

Người nam tuổi Giáp Tuất (1994) có mệnh là Sơn Đầu Hỏa tức là lửa trên núi. Đây là những người vốn rất coi trọng gia đình và luân thường đạo lý. Với đặc điểm tính cách như vậy, nếu để nhận xét nữ tuổi Tân Mùi lấy chồng năm nào tốt thì khó có thể bỏ qua một mẫu đàn ông của gia đình như nam Giáp Tuất.

Nữ tuổi Tân Mùi không nên kết hôn với nam tuổi nào ?

Thực tế cho thấy, rất ít người quan tâm hay để ý vấn đề tuổi tác khi họ yêu nhau. Tuy nhiên, khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân cũng là lúc chúng ta buộc phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Nếu may mắn người bạn đời có tuổi tác, vận mệnh hợp với mình thì thật sự rất tuyệt vời. Ngược lại, cũng có không ít bạn trẻ không nhận được sự ủng hộ của gia đình nếu chẳng may không hợp tuổi với nhau.

Do vậy, ngoài việc xem nữ tuổi Tân Mùi lấy chồng năm nào tốt, chị em cũng nên cân nhắc tránh một số tuổi nằm trong nhóm đại kỵ để không ảnh hưởng lâu dài về sau. Cụ thể các tuổi đó bao gồm Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Những tuổi này khi kết hợp với Tân Mùi sẽ gặp không ít khó khăn, ảnh hưởng cả về công danh lẫn hạnh phúc gia đình.

Vợ chồng sống với nhau trọn đời hạnh phúc là mơ ước của rất nhiều người

Vợ chồng sống với nhau trọn đời hạnh phúc là mơ ước của rất nhiều người

Kết luận

Việc xem tuổi để dự đoán vận mệnh tương lai cuộc sống hiện đại ngày nay xuất hiện không ít tranh cãi. Tuy nhiên, vốn dĩ có rất nhiều chuyện khó lý giải nhưng vẫn hiện hữu trường tồn theo thời gian. Bởi ông bà thường có câu “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Hy vọng những gì JustMarry vừa cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có cơ sở đánh giá liệu  nữ tuổi Tân Mùi lấy chồng năm nào tốt nhất nhé!

Đánh giá post ngay
DMCA.com Protection Status