Phòng Chân dung: Nhiếp ảnh gia đám cưới theo phong cách phim tài liệu

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Hãy đối mặt với nó, tất cả chúng ta không phải là người mẫu và việc đứng trước máy ảnh hàng giờ không phải là điều mà hầu hết chúng ta đã trải qua trước đây, vì vậy chụp ảnh cưới chắc chắn có thể là một trải nghiệm căng thẳng. Lời khuyên của chúng tôi? Tìm một nhiếp ảnh gia tuyệt vời có thể giúp phá vỡ lớp băng và rũ bỏ những lo lắng trong ngày cưới để bạn có thể thư giãn và có được những bức ảnh cưới phong cách tư liệu đẹp, tự nhiên. Một nhiếp ảnh gia như vậy mà chúng tôi muốn giới thiệu là Nhà cung cấp của Ngày hôm nay, Roger Kenny của The Portrait Room.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgNDEzIiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjQxMyIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMjAlMkYwNiUyRndlZGRpbmctcGhvdG9ncmFwaGVyLWR1Ymxpbi13aWNrbG93LXdleGZvcmQtcG9ydHJhaXQtcm9vbS0wNjQuanBlZyIgZGF0YS13PSI2MjAiIGRhdGEtaD0iNDEzIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Phòng Chân dung: Nhiếp ảnh gia đám cưới theo phong cách phim tài liệuRoger Kenny Căn phòng Chân dung |  Một ngày tuyệt vời

Một nhiếp ảnh gia đám cưới theo phong cách phim tài liệu sẽ ghi lại tất cả những kỷ niệm quý giá đó

Người đàn ông tài năng đứng sau ống kính tại The Portrait Room là Roger Kenny, một nhiếp ảnh gia đám cưới người Ireland giàu kinh nghiệm, chuyên ghi lại những khoảnh khắc đẹp, tươi sáng và chân thực. Bậc thầy về phóng viên ảnh cưới thẳng thắn, Roger sẽ ghi lại tất cả những kỷ niệm quý giá mà bạn thậm chí không nhận ra đã xảy ra!

Từ cảm giác hồi hộp buổi sáng, đến điệu nhảy đầu tiên của bạn, hãy để cách tiếp cận thư giãn, mang phong cách phim tài liệu của The Portrait Room ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp, mọi cảm xúc chân thành trong ngày của bạn. Roger hứa hẹn không chỉ tạo ra những hình ảnh đẹp mà còn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và không phô trương trong ngày trọng đại của bạn.

Xem danh mục đầu tư của Roger tại www.portraitrooms.ie, hoặc xem những đám cưới gần đây nhất của anh ấy trên trang Instagram của anh ấy.


DMCA.com Protection Status