Phòng chờ nhung | Ban nhạc đám cưới nhạc Jazz Ireland

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Nếu bạn đang tìm kiếm một ban nhạc đám cưới jazz đung đưa sẽ khiến khách mời của bạn khiêu vũ suốt đêm, điểm dừng chân đầu tiên của bạn nên là Velvet Lounge, một ban nhạc đám cưới đa năng tự hào với một số nhạc sĩ sống thành công nhất trong nước. Danh sách tập đu dây của họ được nhồi nhét với các chất độn sàn bất ngờ và các mục yêu thích cũ. Từ những giai điệu mang tính biểu tượng của ban nhạc lớn mà tất cả khách của bạn sẽ yêu thích, đến những điệu sambas vui nhộn sẽ khiến bạn cảm thấy như đang đi hưởng tuần trăng mật, ban nhạc này mang đến một âm thanh hoàn toàn khác và chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu họ với tư cách là Nhà cung cấp của Ngày.


Ban nhạc đám cưới Swinging Jazz với phong cách nghiêm túc

Với giọng ca nhạc jazz, phần kèn đồng, đôi bass đôi và bộ gõ độc đáo, Velvet Lounge sẽ mang đến sự tinh tế thực sự cho ngày trọng đại của bạn. Velvet Lounge được tạo ra để cung cấp một cái gì đó thú vị và chất lượng cao nhất cho các sự kiện và lễ kỷ niệm đặc biệt, và sau mười năm, họ vẫn đứng đầu danh sách của mọi người.

Các thành viên tài năng của Velvet Lounge biểu diễn thường xuyên với những tên tuổi lớn nhất trong làng nhạc, bao gồm Van Morrison, Roger Daltrey và Take That, cùng với nhiều người khác, vì vậy bạn biết mình đang ở trong tay an toàn khi họ đến biểu diễn tại lễ tân của bạn!

Velvet Lounge sẽ lấp đầy sàn nhảy của bạn suốt đêm với dàn nhạc phong phú và tuyệt vời của họ, tất cả đều được trình diễn theo phong cách “Velvet” của riêng họ. Velvet Lounge luôn thêm các bài hát mới vào tiết mục của họ để giữ cho nó luôn mới mẻ. Danh sách tập hợp của họ thu hút cả những người trẻ tuổi và trẻ trung, bao gồm các tác phẩm kinh điển của Ray Charles và Frank Sinatra, đến các phiên bản phòng chờ độc đáo của các bản nhạc đương đại của The Strokes, Oasis, Radiohead, The Cure và hơn thế nữa – chúng tôi khá thích họ phiên bản Mang nó trở lại của Moloko!

Để tìm hiểu thêm về Velvet Lounge, hãy truy cập vào nhungloungeband.com. Hoặc, để kiểm tra tình trạng sẵn có trong ngày của bạn, hãy gọi 0872865423 hoặc gửi email tới [email protected]

DMCA.com Protection Status