Phòng cưới Barnardos | Charity Bridal Boutique

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Nhà cung cấp của Ngày hôm nay là một nhà cung cấp đặc biệt và gần gũi với trái tim của chúng ta. Barnardos Bridal Rooms là một cửa hàng đồ cưới & phụ kiện giá cả phải chăng gây quỹ để cung cấp các dịch vụ giúp đỡ một số cộng đồng khó khăn nhất của đất nước và cung cấp hỗ trợ vô giá cho trẻ em và gia đình, những người cần nó nhất. Với hai địa điểm tuyệt vời ở Dun Laoghaire và Wexford, Barnardos là tổ chức từ thiện duy nhất ở Ireland tích trữ những chiếc áo cưới và phụ kiện cưới mới 100%, do một số nhà bán lẻ, nhà bán buôn và nhà thiết kế đồ cưới hàng đầu của Ireland quyên góp.

Phòng cưới Barnardos |  Một ngày tuyệt vời Phòng cưới Barnardos |  Một ngày tuyệt vờiPhòng cưới Barnardos |  Một ngày tuyệt vời

Nói đồng ý với trang phục và ủng hộ một tổ chức từ thiện tuyệt vời của Ireland

Phòng Cô dâu Barnardos cung cấp một lựa chọn cao cấp của những chiếc áo cưới mới toanh được tặng trực tiếp từ các nhà thiết kế hoặc cửa hàng áo cưới dành cho cô dâu. Giá của chúng bắt đầu từ € 350 và chúng cung cấp nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Bộ sưu tập phụ kiện trực tuyến (và tại cửa hàng) mới của họ bao gồm đồ trang sức, thắt lưng, mạng che mặt, mảnh tóc, giày và áo choàng nữa. Phạm vi là tuyệt vời, nhưng lựa chọn liên tục thay đổi khi hàng mới được tặng, vì vậy bạn nên quay lại nếu bạn không nhìn thấy ngay thứ gì đó mình thích, hoặc để mắt đến trang Facebook của họ.

Khi bạn mua một chiếc váy cưới từ Barnardos Bridal Rooms không chỉ bạn là giúp đỡ một sứ mệnh từ thiện, bạn cũng là giúp giảm thiểu tác động môi trường của việc sản xuất váy cưới quá, làm cho nó trở thành một lựa chọn thời trang cô dâu đạo đức tuyệt vời!

Từ Thứ sáu ngày 14 tháng 5 năm 2021, Barnardos đã mở lại Phòng cưới của họ ở Dun Laoghaire và Wexford. Họ sẽ làm việc theo các hướng dẫn được đề xuất để đảm bảo rằng cả khách hàng và nhân viên đều được bảo vệ, đồng thời đảm bảo rằng bạn vẫn nhận được trải nghiệm cô dâu nồng nhiệt và chào đón đó.

Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, hãy truy cập barnardos.ie

DMCA.com Protection Status