Phù dâu của bạn không muốn mặc váy phù hợp

[ad_1]

Mix & match váy phù dâu không chỉ là một xu hướng cưới để có được bức ảnh tiệc cưới hoàn hảo cho cô dâu. Nó vượt ra khỏi thời trang đám cưới phổ biến. Sự thật là, cho phép phù dâu của bạn mặc những bộ váy khác nhau có thể là món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể tặng họ.

Real Talk: phù dâu của bạn có thể không muốn mặc những chiếc váy phù hợp. Cho dù đó là sở thích và phong cách khác nhau, tông màu da, độ tuổi, chiều cao, hình dáng cơ thể hoặc thậm chí là sự khác biệt về ngân sách của mỗi phù dâu, các cô gái của bạn có thể không ở cùng một trang phục thời trang.

Sexy and Luxurious Puglia Wedding Inspiration Bottega53 Impression Villas and Weddings Tenuta Mose 34 - Phù dâu của bạn không muốn mặc váy phù hợp

Ảnh của Bottega53 qua Bridal Musings

Điều đó không làm xấu hổ bất kỳ cô dâu nào muốn có một bữa tiệc cô dâu phù hợp. Một số cô gái trong các bạn có bộ tộc cô dâu tuyệt vời đủ mát mẻ, đủ thoải mái hoặc có thể đủ truyền thống để họ tạo ra một trò chơi cho chiếc váy phù hợp. Và này, chúng tôi có nhiều tiệc cưới phù hợp hơn trên Bridal Musings hơn là không!

Nhưng nếu tôi là thật, tôi có nghĩa là thực sự thật, tôi sẽ khá khó chịu nếu người bạn gái thân nhất của tôi bắt tôi mặc chiếc váy giống hệt như một trong những cô bạn gái người mẫu vỏ bom của cô ấy. Điều đó nghe có vẻ viển vông? Tôi không quan tâm. Thời trang liên quan nhiều đến việc bạn cảm thấy hài lòng về bản thân và điều đó có thể khó khăn khi bạn so sánh mình với cô gái bên trái… và cô gái bên phải.

Luxurious Hummingbird Nest Ranch Jewish Wedding Katie Beverly 22 - Phù dâu của bạn không muốn mặc váy phù hợp

Ảnh của Katie Beverley qua Bridal Musings

Vì vậy, đây là quảng cáo chiêu hàng của tôi:

Nếu những người phụ nữ này, phù dâu của bạn, là những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời bạn…

Nếu bạn yêu họ tha thiết, mỗi người chính xác bạn là ai…

Tại sao không hỏi họ muốn mặc gì? “Tất cả các bạn muốn mặc cùng một chiếc áo choàng hay kết hợp với nhau?” Không có lý do gì bạn không thể phối hợp màu sắc, loại vải hoặc thậm chí tìm thấy một trong những bộ sưu tập tuyệt vời nơi có những đường viền cổ và kiểu dáng khác nhau của cùng một chiếc áo choàng.

Mix and Match Bridal Party Why Your Bridesmaids Do Not Want to Wear Matching Dresses Bridal Musings 4 - Phù dâu của bạn không muốn mặc váy phù hợp

Ảnh của Keeper Creative

Mẹo hay nhất để mix & match váy phù dâu:

Chúng tôi có vô số nguồn cảm hứng và mẹo ở đây để tạo ra vẻ ngoài mix & match đẹp nhất cho bữa tiệc cô dâu, nhưng chúng tôi sẽ đưa ra những mẹo hay nhất bên dưới…

Tránh dính vào chỉ một màu. Trừ khi bạn chọn một cái gì đó như trắng, vàng hoặc đen, đừng yêu cầu tất cả các cô gái của bạn chọn một chiếc váy theo một màu được chỉ định. Rất có thể nếu bạn yêu cầu năm chiếc váy màu xanh lá cây, một chiếc sẽ nổi bật là màu sai. Nhiều thương hiệu cung cấp nhiều phong cách với cùng một tông màu, vì vậy hãy chọn một trong số chúng và để các cô gái của bạn lựa chọn.

Mix and Match Bridal Party Why Your Bridesmaids Do Not Want to Wear Matching Dresses Bridal Musings 3 - Phù dâu của bạn không muốn mặc váy phù hợp

Dresses by Show Me Your Mumu

Bạn vẫn có thể đưa ra sự trợ giúp và ý kiến ​​của mình. Bạn có thể bị cám dỗ để cho các cô gái của bạn tự do kiềm chế, nhưng phù dâu của bạn sẽ đánh giá cao một số hướng. Tạo bảng màu và họa tiết trên Pinterest mà bạn thích hoặc cho họ xem phần còn lại của cảm hứng đám cưới của bạn, để họ có ý tưởng về giao diện mà bạn đang muốn. “Một chiếc váy đen” có thể là bất cứ thứ gì, từ một món đồ công sở đến một chiếc áo choàng gothic, vì vậy những gợi ý luôn hữu ích.

Kết nối bạn bè của bạn. Kết hợp và kết hợp có thể thực sự hữu ích nếu bạn không có sẵn tất cả cho một chuyến đi mua sắm theo nhóm. Giả sử bạn có sáu phù dâu trải dài trên khắp đất nước, vì vậy bạn đã yêu cầu các cô gái của mình mặc váy có màu hồng phấn, màu hoa cà hoặc màu taupe. Cho đến nay, rất dễ dàng! Chỉ cần đảm bảo đặt chúng liên lạc với nhau để đảm bảo màu sắc của bạn trải đều trên toàn bộ nhóm.

Mix and Match Bridal Party Why Your Bridesmaids Do Not Want to Wear Matching Dresses Bridal Musings 5 - Phù dâu của bạn không muốn mặc váy phù hợp

Ảnh của Hana Alsoudi Photography

Lấp lánh hoặc ren. Đừng ngại giới thiệu các mẫu, sequins, bèo nhún hoặc ren để bắt kịp xu hướng thực sự thời trang.

Hãy thử chọn một loại vải so với bảng màu. Một cách khác để mix & match là yêu cầu tiệc cô dâu của bạn chọn váy lụa hoặc một loại vải dệt kết hợp khác (ví dụ, cotton, organza, voan, v.v.) theo lựa chọn kiểu dáng và màu sắc váy của riêng họ. Đó là một bí quyết tuyệt vời để có một bộ sưu tập trang phục rất đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau mà bằng cách nào đó, kết hợp với nhau một cách hoàn hảo.

Mua sắm trong một bộ sưu tập. Bạn có nhận thấy khi các nhà thiết kế tung ra bộ sưu tập mới, mọi thứ dường như đi cùng nhau? Những bộ quần dài, những chiếc váy, những bộ áo liền quần và những bộ trang phục? Yêu cầu các cô gái của bạn chọn bất kỳ trang phục nào họ yêu thích từ bộ sưu tập của một nhà thiết kế. Ví dụ, lookbook mới nhất của Zimmermann. Mọi người sẽ kết hợp và kết hợp liền mạch, đúng như ý định của nhà thiết kế.

Mix and Match Bridal Party Why Your Bridesmaids Do Not Want to Wear Matching Dresses Bridal Musings 2 - Phù dâu của bạn không muốn mặc váy phù hợp

Ảnh của Abby Jiu

Chọn một số mẫu. Hãy tự làm mọi thứ dễ dàng và chọn lấy những chiếc váy của bạn từ một bộ sưu tập có thể kết hợp dễ dàng và có thể phối ghép được. (Chúng tôi đã giới thiệu một số nhà thiết kế như vậy ở những nơi tốt nhất để mua hướng dẫn mua váy phù dâu). Họ có thể đã có sẵn các ví dụ về các trang phục đi đôi với nhau và bạn có thể đặt hàng các mẫu thử để chắc chắn.

Tung ra cuốn sách quy tắc. Có rất nhiều bài viết về quy tắc xây dựng bảng màu mix và match trang phục, chẳng hạn như gắn tối đa ba màu, tránh nhiều hơn hai sự khác biệt trong một chiếc váy và giữ nguyên đường viền. Nhưng sự thật là không có quy tắc nào cả.

Mix and Match Bridal Party Why Your Bridesmaids Do Not Want to Wear Matching Dresses Bridal Musings 1 - Phù dâu của bạn không muốn mặc váy phù hợp

Ảnh của Alex Tome

Tìm các nhà thiết kế & cửa hàng váy phù dâu yêu thích của chúng tôi tại đây và lấy cảm hứng từ bảng Pinterest Bridesmaids của chúng tôi.


DMCA.com Protection Status