Phù Dâu Nên Mang Giày Màu Gì?

[ad_1]

Bởi vì đôi giày hoàn thiện vẻ ngoài.

Sau khi chọn màu cưới, (các) kiểu váy phù dâu và trang sức, bạn có tự hỏi ‘phù dâu nên đi giày màu gì?’ Mặc dù một đôi giày thoải mái là điều cần thiết cho các cô gái của bạn (để khiêu vũ suốt đêm!), Thì màu sắc của giày cũng cần được cân nhắc để tạo nên một cái nhìn gắn kết từ đầu đến chân (để các cô gái của bạn mặc một chiếc váy ngắn? Điều này hoàn toàn đúng. hơn!). Hãy tiếp tục đọc để biết các mẹo tạo kiểu duy nhất của chúng tôi!

Tông màu bụi

đôi giày phù dâu tông màu bụi bặm

Phong cách KEYLA

Bạn đang để phù dâu của mình mặc những tông màu trầm hoặc bụi bặm? Đôi giày màu vàng hồng sẽ mang lại cho những đôi giày này vẻ ngoài nữ tính, táo bạo và vui nhộn. Thêm vào đó, nếu bạn hướng đến sự đơn giản nhưng muốn thêm một chút lãng mạn, tông màu bóng và hơi hồng này là một lựa chọn hoàn hảo!

Sunset Hues

hoàng hôn bữa tiệc cô dâu bảng màu đôi giày

Phong cách SHIRAH

Đôi giày vàng rất phù hợp để kết hợp với tông màu ấm, màu hoàng hôn. Để làm cho nó trở nên đặc biệt hơn nữa, một đôi giày ánh kim hoặc lấp lánh sẽ thêm phần bóng đẹp và tạo vẻ ngoài nổi bật. Chọn đồ trang sức bằng kim loại giống nhau để có vẻ ngoài gắn kết để nâng tầm nó.

Blues & Greens

đôi giày màu xanh lá cây và màu xanh lam

Phong cách CALE

Đôi giày bạc kết hợp hoàn hảo với tông màu lạnh (mọi thứ từ Đá quý đến Hàng hải!). Màu bạc lấp lánh là một lựa chọn thanh lịch sẽ đưa tất cả vẻ ngoài của phù dâu của bạn lên một tầm cao mới. Bạn không thể sai lầm với tông màu cổ điển này, vì nó sẽ kết hợp dễ dàng với nhiều kiểu bóng và phong cách khác nhau.

Tại David’s Bridal, chúng tôi cung cấp một loạt các kiểu giày với nhiều màu sắc khác nhau để mọi người đều có thể tìm được cho mình một đôi hoàn hảo nhất! Đặt lịch hẹn tiệc cô dâu để mọi người nhìn vào nhau hoặc mua sắm trực tuyến tại davidsbridal.com.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status