Phù hợp: Phụ kiện cưới phối hợp

[ad_1]

Phối combo từ đầu đến chân

Vì vậy, cuối cùng bạn đã quyết định xem sẽ mặc gì… giờ đã đến lúc trang bị phụ kiện! Trong khi phong cách mix and match đang hoàn toàn thịnh hành hiện nay, các phụ kiện cưới phối hợp sẽ luôn là một cái nhìn hoàn hảo! Đối với cô dâu, người giúp việc hoặc mẹ, trang bị phụ kiện có cùng thẩm mỹ, màu sắc hoặc kim loại là cách hoàn hảo để đạt được sự gắn kết hoàn chỉnh cho trang phục. Cần một số trợ giúp để phối hợp các phụ kiện cho một đám cưới sắp tới? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm! Hãy đọc để biết một số phụ kiện cưới nhất định phải có của chúng tôi!

Pop of Champagne

Kiểu dáng HBSAYLOR, CALE, BR45201, V555, BLT10267, 484093B001, SWG841

Để có vẻ ngoài nổi bật, hãy thêm chút rượu sâm panh vào trang phục của bạn! Xu hướng phụ kiện trung tính này là điểm nhấn hoàn hảo cho mọi ánh nhìn. Đối với phù dâu, chúng kết hợp với hầu hết mọi bảng màu và khi hoàn thành với một chút lấp lánh, mang lại cảm giác lạ mắt hơn. Đối với cô dâu quyến rũ, phụ kiện rượu sâm panh sẽ nổi bật với làn da trắng trong đám cưới của bạn đồng thời tăng thêm một số chiều hướng và trông hoàn toàn đáng yêu với chiếc váy màu ngà.

Ngọc trai hiện đại

Kiểu H42232, H422331, ME46366, BLT10267, LBCWG890, CWG904, HBKAYA, HBRAYA, S8170, WPD28223, 20076035, KAYA,

Không có gì nói cổ điển khá giống như ngọc trai làm! Hãy tạo nên sự pha trộn giữa hiện đại và truyền thống bằng cách kết hợp nét cổ điển đã được thử nghiệm và thực sự như ngọc trai với pha lê đương đại để hoàn thiện mọi diện mạo! Hãy ôm viên đá quý sang trọng này theo cách phù hợp với rung cảm cô dâu của bạn – đi với một chiếc thắt lưng có chi tiết hoa và ngọc trai để có vẻ ngoài ngọt ngào hoặc kết hợp với một chiếc clutch bằng pha lê và ngọc trai lấp lánh để có một bản cập nhật hiện đại.

Pha lê trong suốt

Kiểu CHAYA3, AUDRI, 20076075, BR45201, HBG7006, HJ30231

Hãy ôm lấy một vẻ ngoài rực rỡ mà bạn sẽ khó lòng bỏ lỡ! Những viên pha lê toàn thân là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu muốn lấp lánh và tỏa sáng, phù dâu muốn có chút ánh nhũ hoặc thậm chí là MOB cũng muốn có chút quyến rũ trong ngày trọng đại! Có vô số cách để trang điểm cho vẻ ngoài của bạn lấp lánh từ đầu đến chân. Tìm các phụ kiện có các thuộc tính tương tự, cho dù chúng là mặt đường, bánh mì hay pha lê dạng tấm! Tìm bông tai, giày, phụ kiện tóc và túi xách có đặc điểm pha lê phù hợp để có vẻ ngoài quyến rũ tuyệt đỉnh!

Cho dù bạn là cô dâu đang tìm cách hoàn thiện trang phục trong ngày của mình, phù dâu đang cố gắng tạo nên vẻ ngoài của riêng họ, hay mẹ, khách mời và hoàn thiện thêm #ootd của họ, bạn không bao giờ có thể sai khi hoàn thiện vẻ ngoài của mình với các phụ kiện cưới được phối hợp! Bây giờ đến lượt bạn bắt đầu trang bị phụ kiện! Mua sắm tất cả các phụ kiện này và hơn thế nữa trực tuyến và xem thêm cảm hứng trên Pinterest của chúng tôi!

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status