Phụ kiện Cottagecore phải có – David’s Bridal Blog

[ad_1]

Chúng tôi đang mơ về những tác phẩm lấy cảm hứng từ hoa và những nét cổ điển tinh tế để hoàn thiện vẻ ngoài như cửa sổ bông yêu thích của mình. Từ vương miện hoa đến túi xách đính cườm, chúng tôi có mọi thứ bạn cần. Sẵn sàng để bắt đầu trang bị ngoại hình của bạn? Tiếp tục cuộn các phụ kiện phải có của chúng tôi!

Cottagecore là gì?

Thẩm mỹ Cottagecore được định nghĩa là phong cách thời trang lãng mạn và đậm chất vintage gợi nhớ đến những câu chuyện cổ tích, văn hóa dân gian. Phong cách này sử dụng các họa tiết in hoa, tay áo phồng, ren khoen, váy hoa và những món đồ cổ điển.

Hoa tai

Kiểu 2EP1490 & ER200820

Đó là tất cả về chi tiết hoa khi nói đến phụ kiện cottagecore. Bắt đầu bằng cách trang điểm cho vẻ ngoài quê mùa của bạn với một đôi bông tai tinh tế. Một đôi tuyệt đẹp như bông tai hình giọt nước mạ vàng với ngọc trai hình giọt nước này sẽ tạo thêm nét lãng mạn và kết hợp thật đẹp với kiểu tóc búi lỏng hoặc thắt bím. Tìm kiếm một đôi bông tai tuyên bố để hoàn thiện bộ trang phục của bạn? Hãy thử đôi bông tai lấy cảm hứng từ thiên nhiên vui nhộn này, có một cụm hoa điêu khắc với tâm pha lê.

Mua sắm nhiều phong cách hơn!

Miếng tóc

Phong cách H42015R1 & SLH19271

Để phù hợp với chủ đề hay thay đổi đó, hãy thử thêm một vương miện hoa giả để có cảm giác như cổ tích. Phong cách với một chiếc váy hoa màu trắng như một mảnh giấy tuyên bố hoặc kết hợp với một chiếc áo sơ mi in hoa để có một cái nhìn gắn kết! Để thêm phần tinh tế, hãy thử thêm những chiếc kẹp tóc hình bông hoa nhỏ. Chúng được trang trí bằng ngọc trai và pha lê cho một chi tiết cổ điển.

Mua sắm nhiều phong cách hơn!

Giày

Phong cách BRANDI & HENRIKA

Mọi cô gái đều cần một đôi giày hoàn hảo để đi nô đùa trên đồng cỏ đầy hoa dại. Đôi dép bện bằng ren này khiến việc chạy nhảy trong mùa hè trở nên thật dễ chịu! Đối với một đôi giày hàng ngày, hãy thử một đôi cao gót khối! Phần gót nhỏ giúp tăng thêm chiều cao đồng thời mang đến cho bạn sự thoải mái suốt cả ngày dài. Chúng tôi yêu thích đôi giày cao gót khối cottagecore này với chi tiết nút thắt trên dây đeo!

Mua sắm nhiều phong cách hơn!

Túi xách

Phong cách HBJULIET & RL60304

Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn với một chiếc túi xách cho tất cả các vật dụng cần thiết hàng ngày của bạn. Hãy thử một chiếc clutch được tô điểm nhiều để mang lại cảm hứng cổ điển cho bất kỳ trang phục nào. Để có phong cách tự nhiên và thoải mái hơn, hãy thử kết hợp chiếc ví raffia hình tròn, kiểu canteen này, hoàn hảo cho mùa hè và hoàn toàn hợp xu hướng.

Mua sắm nhiều phong cách hơn!

Sẵn sàng để hoàn thành giao diện hàng ngày của bạn? Mua các phụ kiện cottagecore này và nhiều phụ kiện khác tại cửa hàng tại David’s Bridal tại địa phương của bạn hoặc trực tuyến tại davidsbridal.com!

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status