Quà cưới được cá nhân hóa – David’s Bridal Blog

[ad_1]

Tặng quà của sự cá nhân hóa

Nếu bạn đang tìm cách làm cho món quà của mình nổi bật so với phần còn lại, hãy cân nhắc một thứ gì đó mang dấu ấn cá nhân! Bất kể dịp nào, chúng tôi có rất nhiều món quà cưới được cá nhân hóa hoàn hảo (và vô cùng chu đáo!) Dành cho tất cả mọi người. Phần tốt nhất? Cá nhân hóa luôn miễn phí! Hãy tiếp tục đọc để tìm điều gì đó đặc biệt cho cặp đôi hạnh phúc, những người bạn thân, bố và mẹ của bạn, v.v.!

Cặp đôi hạnh phúc

Kiểu EB3242MRS, WH1228-2, HM-CB812

Tìm kiếm món quà cưới hoàn hảo để giúp các cặp đôi mới cưới cùng nhau kỷ niệm vị thế mới của họ? Không có gì nói “nghĩ về bạn” giống như một vật kỷ niệm được cá nhân hóa mà cặp đôi có thể trân trọng lâu dài sau ngày trọng đại. Tạp dề có chữ nổi, sáo sâm panh hoặc một chiếc thớt cá nhân hóa sẽ giúp cặp đôi hạnh phúc ăn mừng theo phong cách!

Cô dâu

Kiểu J03, EB3260, EB3342CT, EB3338MRSP

Một nàng dâu xứng đáng là những món quà khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt và được yêu thương. Chọn trang phục và phụ kiện cô dâu sành điệu mà cô ấy có thể làm rung chuyển trước và sau ngày trọng đại. Thêm vào đó, việc tặng những món đồ phối hợp màu sắc cho cô dâu và những người giúp việc của cô ấy sẽ tạo nên một khoảnh khắc hoàn hảo xứng đáng!

Phù dâu

Kiểu EB3175P, EB3377, EB3270P

Cho dù bạn đang chuẩn bị cho ngày cuối tuần đi học hay bạn chỉ muốn nói một lời “cảm ơn” đặc biệt tới những người phụ nữ hàng đầu của mình, thì những thứ cần thiết ấm cúng (như áo choàng cá nhân), một chiếc áo khoác sành điệu hay những món đồ phải có trong đêm của các cô gái, sẽ thể hiện bạn đánh giá cao tình bạn của họ.

Mẹ cô dâu / chú rể

Kiểu EB3144WC-MOM, GLTRB-MOB

Mẹ của bạn có thích thêm một chút lấp lánh và tỏa sáng cho vẻ ngoài của mình? Một chiếc vòng tay quyến rũ để hoàn thiện trang phục hoặc phụ kiện trong ngày của cô ấy để làm nổi bật phong cách của mẹ cô dâu là một cách đáng yêu để nhắc cô ấy nhớ về ngày đặc biệt của bạn bất cứ khi nào cô ấy đeo chúng!

Cha của cô dâu / chú rể

Phong cách MG10025, 7072

Các ông bố có thể khéo léo để mua sắm bất kể dịp nào, nhưng bạn không bao giờ có thể sai lầm với một món quà tình cảm như chiếc cốc cá nhân này của hai bạn. Một chiếc bình chữ lồng cũng là một vật kỷ niệm hoàn hảo mà anh ấy sẽ trân trọng trong nhiều năm tới!

Những món quà cưới được cá nhân hóa này có thể được trân trọng mãi mãi và là cách hoàn hảo để kỷ niệm vị thế mới của bạn hoặc để ghi nhận những người đã giúp bạn đạt được điều đó. Hãy truy cập davidsbridal.com để mua sắm hơn 500 mặt hàng thiết yếu dành riêng cho mọi người!

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng về món quà cưới được cá nhân hóa hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status