Quay phim Truyền Thống lai Phóng Sự

Quay phim truyền thống lai phóng sự – Xu hướng hiện thời của cặp đôi

Ngày cưới đang đến gần, bạn đang băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ quay phim nào phù hợp? Mô hình quay phim truyền thống lai phóng sự hiện là xu hướng nổi bật được nhiều người chọn lựa.

  1. Quay phim truyền thống lai phóng sự là gì?

Chắc hẳn, mọi người sẽ thường nghe nhắc đến quay phim truyền thống trong ngày cưới. Bởi từ trước đến nay, loại hình này được sử dụng và phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây quay phóng sự cưới đang dần dần thống trị ngành cưới. 

quay truyền thống lai phóng sự

Khác với quay phim truyền thống, quay phim phóng sự cưới với thời gian khá ngắn. Tóm tắt sơ lược những hoạt động quan trọng của ngày cưới. Tuy nhiên, chúng khai thác những góc quay mới với nhiều thiết bị hiện đại. Cô dâu, chú rể hiện đại ngày nay đa phần thích dịch vụ phóng sự cưới mới mẻ. 

Tuy nhiên, thị trường ngành cưới lại rất đa dạng. Mỗi cặp đôi với mỗi sở thích khác nhau. Có một số lượng không nhỏ các cặp đôi yêu thích sự mới mẻ nhưng vẫn muốn giữ lại nét truyền thống vốn có. Quay phim truyền thống lai phóng sự ra đời kể từ đó! Dịch vụ này khai thác những góc quay đa dạng nhưng với thời lượng dài hơn. Cho người xem cái nhìn mãn nhãn và ghi lại tất cả các khoảnh khắc đáng nhớ ngày thành hôn.

quay truyền thống lai phóng sự

2. Quay phim truyền thống lai phóng sự cưới dành cho những ai?

Đối nghịch với quay phim truyền thống, quay truyền thống lai phóng sự có giá thành tương đối cao hơn. Quay truyền thống chỉ cần một người thợ chính đã có thể ghi lại hoàn chỉnh video. 

Tuy nhiên, đối với quay phim truyền thống lai phóng sự cưới phải có nhiều máy và thợ quay chuyên nghiệp. Thợ quay phim cho dịch vụ này phải là những người có óc sáng tạo và cảm thụ cao. Vì khi bấm máy sẽ không có nhiều thời gian để suy nghĩ về gốc quay đẹp, bắt cảnh… Đòi hỏi họ phải chuẩn bị lên ý tưởng từ trước khi quay. Vì vậy, giá thành của dịch vụ này cũng cao so với 2 dịch vụ quay còn lại. 

quay truyền thống lai phóng sự

Để ngày cưới trở nên hoàn hảo bạn có thể tham khảo trước những studio uy tín. Nơi có dịch vụ quay phim truyền thống lai phóng sự cưới chất lượng và giá thành hợp lý. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một khoản riêng dành cho việc quay phim để ngày cưới trọn vẹn.

3. Quay phim truyền thống lai phóng sự cưới tại JustMarry Wedding

JustMarry Wedding là studio ảnh cưới nổi tiếng trên địa bàn Long An và TPHCM. JustMarry chuyên cung cấp các dịch vụ chụp hình trọn gói, chụp ảnh truyền thống, phóng sự cưới. Bên cạnh đó, quay phim đám cưới là một trong những dịch vụ nổi bật nhất tại đây.

quay truyền thống lai phóng sự

Với tiêu chí hết lòng vì khách hàng, JustMarry luôn nỗ lực từng ngày để cho ra các sản phẩm chất lượng. Khi đến tay khách, sản phẩm phải chỉnh chu và phù hợp sở thích khách. Ngoài ra, giá thành cạnh tranh cũng là ưu điểm của JustMarry so với các đối thủ. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

JustMarry Wedding

Hotline: 0902 806 345 – 0908 245 675

Zalo: 0902.806.345

Địa chỉ: 320 Trường Chinh, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM


Đánh giá post ngay
DMCA.com Protection Status