Quyền tự chủ về cơ thể cô dâu: Cơ thể của tôi không phải việc của bạn

[ad_1]
Tình yêu không có kích thước: một buổi chụp ảnh truyền cảm hứng tích cực có thể thay đổi cuộc đời bạn
Ảnh của SandraChile từ buổi chụp ảnh tích cực về chất béo này

Mẹ tôi là kiểu người thỉnh thoảng đưa ra những nhận xét “hữu ích” về kích thước cơ thể của tôi theo cách dễ chịu nhưng không thể xâm phạm:

“Cái váy đó trông hơi bó vào người!”

“Chiếc váy đó làm cho bạn trông hippy.”

…Bạn biết. Người nói xấu có ý nghĩa tốt.

Gần đây cô ấy hỏi tôi tại sao tôi không thử tập thêm các bài tập để giảm kích thước hông và đùi cho đám cưới của mình. (Lưu ý: hông và đùi của tôi là một phần khá cong trên cơ thể mà tôi thừa hưởng trực tiếp từ cô ấy).

Tôi nhìn cô ấy và bình tĩnh nhưng kiên quyết nói điều gì đó dọc theo dòng: “Tôi nhận thức rõ cơ thể mình trông như thế nào. Tôi cần bạn không nói chuyện với tôi về điều này nữa. Tôi không nói với bạn về cơ thể của bạn. Thân thể của ta không phải việc của ngươi, chỉ là của ta, cho nên ngươi đừng đem chuyện đó tái phát nữa. “

Cô ấy trông có vẻ hơi ngạc nhiên, nhưng cô ấy đã không thực sự nói bất cứ điều gì về cơ thể của tôi kể từ đó. Tôi nghĩ rằng việc nhận ra rằng cơ thể tôi chỉ là việc của tôi, không phải của cô ấy, chìm vào trong.

Đó là những từ kỳ diệu: Cơ thể của tôi không phải là việc của bạn, vì vậy xin vui lòng không mang nó lên một lần nữa.

Đó là quyền tự chủ về cơ thể của cô dâu.

Tình yêu không có kích thước: một buổi chụp ảnh truyền cảm hứng tích cực có thể thay đổi cuộc đời bạn
Ảnh của SandraChile từ buổi chụp ảnh tích cực này

Tìm quyền tự chủ về cơ thể cô dâu với những người khác

Thường thì các bà mẹ hoặc chị em gái phải chịu áp lực giảm cân ngày cưới – nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Tôi thực sự tin rằng việc nhắc nhở mọi người rằng cơ thể của bạn là tài sản riêng tư không phải để đầu cơ công khai có thể thực sự hữu ích. Nó có vẻ quá rõ ràng, nhưng rõ ràng, mọi người cần được nhắc nhở rằng cơ thể của người khác không phải là tài sản công!

Lần nữa: Cơ thể của tôi không phải là việc của bạn, vì vậy xin vui lòng không mang nó lên một lần nữa.

Nếu áp lực đến từ một người thân yêu, bạn có thể cần phải có một vài cuộc trò chuyện dọc theo những dòng này để mọi thứ thực sự lắng xuống. Nhưng nếu đó là một người bán hàng, rất có thể bạn sẽ không bao giờ phải gặp lại anh ấy / cô ấy sau đám cưới , vì vậy hãy nhớ rằng bạn sẽ không phải đối phó với chúng quá lâu.

Nói to hơn cho những người ở phía sau: Cơ thể của tôi không phải là việc của bạn, vì vậy xin vui lòng không mang nó lên một lần nữa.

Và nếu một nhà cung cấp THỰC SỰ là một kẻ ngu ngốc không hiểu bạn đến từ đâu, bạn luôn có thể chọn đưa doanh nghiệp của mình đi nơi khác và cho họ biết chính xác lý do tại sao bạn lại làm như vậy: “Nhận xét và thái độ đánh giá của bạn về một người Kích thước cơ thể là không thể chấp nhận được đối với tôi, vì vậy tôi sẽ rời đi. “

Bởi vì hãy nhớ: Cơ thể của tôi không phải việc của bạn.

Ảnh của SandraChile từ buổi chụp ảnh tích cực về chất béo này
Ảnh của SandraChile từ buổi chụp ảnh tích cực về chất béo này

Quay lại với chính bạn và đối tác của bạn

Luôn luôn hữu ích khi nhớ rằng bạn đang kết hôn hoặc hợp tác với một người BIẾT bạn là người nóng bỏng – bất kể kích thước của bạn là bao nhiêu!

Có một chiếc váy / quần áo dành cho MỌI hình dạng và kích thước cơ thể và bạn sẽ trông thật lộng lẫy khi tìm thấy loại quần áo đặc biệt đó. Sự khôn ngoan thông thường nói rằng tôi không nên mặc một chiếc váy trumpet vừa vặn vì thân hình và cân nặng của tôi. Đoán xem nào? Tôi mặc một chiếc váy trumpet vừa vặn (màu tím!) Và trông rất tuyệt. Phá vỡ các quy tắc đá.

Hãy nói điều đó với tôi lần cuối: Cơ thể của tôi không phải việc của bạn!

1626717034 22 amm ad - Quyền tự chủ về cơ thể cô dâu: Cơ thể của tôi không phải việc của bạn

DMCA.com Protection Status