Riviera Maya Destination Wedding Giữa bầu trời kẹo bông và tông màu tự nhiên ⋆ Xù

[ad_1]

Bị sốt lang thang? Sau đó, đám cưới điểm đến Riviera Maya này có thể giúp ích. Olesya và Diego muốn có một nơi nghỉ ngơi nhẹ nhàng nhưng lãng mạn và tìm thấy Banyan Tree Mayakoba là địa điểm đáng mơ ước mà họ tìm kiếm để tổ chức lễ cưới cùng với 40 khách mời. Được thiết kế bởi Love on Top Weddings bởi Patty Gonzalez, người đã mang đến tâm trạng nhẹ nhàng và lãng mạn với cỏ tranh, tông màu vải lanh trung tính và các sắc độ hồng từ phấn hồng đến đất nung hoa của Canteiro Weddings khi Moni Adri Weddings nắm bắt được tất cả.

Đám cưới điểm đến của Riviera Maya

Từ cặp đôi:
Mọi thứ bắt đầu khi chúng tôi tham gia ngày hội định hướng tại trường đại học. Chúng tôi đã đăng ký vào Chứng chỉ Quản lý Kinh doanh Quốc tế có hai lựa chọn: tùy chọn Tiếp thị và tùy chọn Hậu cần. Thật không may, chúng tôi đã có những lựa chọn khác nhau nhưng chúng tôi có một số lớp học chung, nơi chúng tôi học cùng một lớp. Trong những lớp học đó, chúng tôi bắt đầu nói chuyện và tôi (rõ ràng là tôi thích cô ấy) quyết định thực hiện một động thái mà không hiệu quả. Tôi cảm thấy rất khó xử khi tôi biến mất, đồng nghĩa với việc tôi ngừng xuất hiện tại các lớp học chung. Sau hai tuần, kỳ thi cuối kỳ sắp đến và tôi quyết định đến một trong những lớp học chung, nơi ngay khi nhìn thấy Olesya, tôi biết cô ấy có cảm tình với tôi. Vì vậy, tôi đã chơi khó để có được bằng cách tránh cô ấy. Vào cuối buổi học, cô ấy hỏi tôi có thể giúp cô ấy học toán không vì cô ấy đang gặp một số vấn đề và tôi đã đồng ý giúp đỡ. Cuối ngày hôm đó, tôi hỏi cô ấy muốn gặp ở đâu để học thì cô ấy nói sẽ nhắn tin vào điện thoại của tôi, lúc đó cô ấy không có. Cô ấy bắt đầu đi về phía thư viện và tôi bảo cô ấy đừng giả vờ nữa và đi ăn tối. Cô ấy nói rằng tôi không giả vờ và tôi trả lời bạn sẽ không học, bạn đang mệt và bạn có thể đói nên chúng ta hãy ăn tối. Cô ấy đồng ý và chúng tôi đã có bữa ăn đầu tiên tại một nhà hàng Mông Cổ.


Sau khi hẹn hò một năm, chúng tôi đi nghỉ ở Playa del Carmen. Olesya thích màu của cát và của đại dương và nghĩ rằng sẽ thật tuyệt vời nếu một ngày nào đó chúng tôi có thể kết hôn trên bãi biển vì trông rất đẹp như thiên đường. Kể từ đó, chúng tôi luôn mơ ước có một đám cưới tại Riviera Maya.

Địa điểm tổ chức tiệc cưới tại Riviera Maya


Chúng tôi đã đến thăm Banyan Tree để gặp gỡ các nhà cung cấp, một bức tranh rõ ràng về những gì chúng tôi muốn. Vì vậy, chúng tôi đã thiết lập một bảng tâm trạng và chúng tôi chỉ băn khoăn không biết đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất của mình. Chúng tôi khá lạc lõng vì chúng tôi không biết tất cả những chi tiết nhỏ liên quan đến việc lên kế hoạch cho một đám cưới. Ngoài ra, chúng tôi không biết mình sẽ giao tiếp với khách sạn và nhà cung cấp như thế nào khi chúng tôi đang ở các quốc gia khác nhau. Tại cuộc họp đó, khách sạn đã giới thiệu cho chúng tôi một chuyên gia tổ chức đám cưới: Patty Gonzalez. Chúng tôi hơi băn khoăn về việc tổ chức đám cưới nhưng với tất cả những nghi ngờ có, chúng tôi quyết định làm việc với cô ấy. Sau đó, chúng tôi đã có một chuyến đi suôn sẻ, trong đó chúng tôi chỉ đưa ra quyết định mà không bị căng thẳng hay lo lắng về những điều đi theo hướng ngược lại. Cô ấy có một bức tranh rõ ràng về những gì phải làm do kinh nghiệm của mình và cô ấy luôn ở đó để trả lời các yêu cầu, câu hỏi và nghi ngờ. Cuối cùng, đám cưới như chúng tôi mơ ước, và một lần nữa cảm ơn Patty vì tất cả những công việc khó khăn cũng như các nhà cung cấp khác và khách sạn Banyan Tree đã đáp ứng mọi yêu cầu của chúng tôi.

Chúng tôi luôn thích một phong cách đơn giản, tối giản. Chúng tôi hướng đến một cái gì đó sang trọng nhưng ấm cúng mà không cần phô trương và lộng lẫy. Cá nhân tôi tin rằng bạn có thể đạt được sự lạ mắt nhưng ấm cúng với một màu cơ bản với rất nhiều màu ấm và màu bật. Chúng tôi đã chọn màu trắng làm màu cơ bản và vàng hồng cho màu sắc nổi bật của chúng tôi. Tất cả các màu khác như má hồng, hồng, v.v. chỉ nằm trong phạm vi trên bảng màu từ trắng đến vàng hồng.

Điều tuyệt vời nhất khi tổ chức một đám cưới tại điểm đến là bạn có thể tương tác và giao lưu với tất cả các khách mời của mình trong 3 đến 4 ngày. Bạn tận hưởng mọi thứ cùng nhau như khách sạn, đồ ăn, sự chuẩn bị và tâm trạng. Bên cạnh tất cả các mặt hàng và tiện nghi mà khách sạn cung cấp cho bạn và khách của bạn.

Chúng tôi thực sự thích khách sạn vì nó hoàn hảo cho đám cưới của chúng tôi vì tất cả các biệt thự đều gần nhau và cảm giác như chúng tôi là một gia đình lớn. Dịch vụ và các mặt hàng mà khách sạn cung cấp rất đặc biệt và khách của chúng tôi rất ấn tượng với kiến ​​trúc và phong cách sinh thái của khách sạn. Thức ăn là hàng đầu, đặc biệt là bữa tiệc tự chọn trong đám cưới của chúng tôi. Chúng tôi muốn có nhiều lựa chọn hơn về đồ ăn nhưng nhìn chung khách sạn đã trở thành một phần rất quan trọng trong việc tạo nên tâm trạng cho đám cưới của chúng tôi.

Chúng tôi không trách bạn nếu đám cưới này khiến bạn nghĩ đến việc tổ chức một đám cưới điểm đến ở đó! Để có thêm nguồn cảm hứng cho Đám cưới Điểm đến Riviera Maya, hãy xem địa điểm tuyệt đẹp không kém này ở Quintana Roo và địa điểm tổ chức đám cưới Riviera Maya khác này.

Nhiếp ảnh – Moni Adri Weddings

Lập kế hoạch và thiết kế đám cưới – Love on Top Weddings của Patty Gonzalez

Xem thêm
Thuyền buồm Grecian Elopement Blue White Bouganvillea

Địa điểm – Banyan Tree Mayakoba

Cho thuê đặc sản & thiết kế hoa – Canteiro Weddings

Âm nhạc & Giải trí – Chương trình ca nhạc ngoạn mục

Tóc và trang điểm – Sarah Garnier


DMCA.com Protection Status