Rustic goth khu vườn mê hoặc Poe Museum đám cưới với các chi tiết màu tím và nơ kitty!

[ad_1]
Ảnh của Aniko Levai Photography
Ảnh của Aniko Levai Photography

Đối tác khác thường: Denise & Lee

Ngày và địa điểm tổ chức đám cưới: Bảo tàng Poe ở Richmond, VA. 29/2/2020

Poe Museum wedding on offbeat bride 43 - Rustic goth khu vườn mê hoặc Poe Museum đám cưới với các chi tiết màu tím và nơ kitty!

Poe Museum wedding on offbeat bride 41 - Rustic goth khu vườn mê hoặc Poe Museum đám cưới với các chi tiết màu tím và nơ kitty!

Sơ lược về đám cưới khác thường của chúng tôi: Chủ đề là một khu vườn mộc mạc với sự biến tấu của mận và đỏ tía trong một biển xanh mê hoặc. Những người sáng lập của Bảo tàng đã lấy cảm hứng từ bài thơ “To One in Paradise” của Poe.

Em đã là tất cả đối với anh, tình yêu,
Vì điều đó mà linh hồn tôi đã thông –
Một hòn đảo xanh trong biển, tình yêu,
Một đài phun nước và một ngôi đền,
Tất cả đều được trang trí bằng trái cây và hoa cổ tích,
Và tất cả những bông hoa là của tôi.
~ Edgar Allan Poe

Poe Museum wedding on offbeat bride 48 - Rustic goth khu vườn mê hoặc Poe Museum đám cưới với các chi tiết màu tím và nơ kitty!

Chúng tôi đã chọn tổ chức một đám cưới trao tay với trao đổi nhẫn. [Editor’s note: we’ll be sharing the full handfasting ceremony script in a few days!] Chúng tôi cảm thấy rằng đó là phong cách của chúng tôi và cách chúng tôi cảm nhận về nhau.

Ảnh của Aniko Levai Photography
Ảnh của Aniko Levai Photography

Chúng tôi đi bộ riêng rẽ trên khu vườn gạch bước ngang qua “biển xanh” và gặp nhau ở đài phun nước. Anh ấy đưa cho tôi cánh tay của mình và sau đó tôi nắm lấy nó khi chúng tôi đi về phía đền thờ Poe, nơi chúng tôi sẽ đứng và nói lời thề của mình. Điều này được thực hiện như một biểu tượng của sự xa cách và gắn kết với nhau khi chúng tôi đi ngang qua bạn bè và gia đình của chúng tôi.

Poe Museum wedding on offbeat bride 40 - Rustic goth khu vườn mê hoặc Poe Museum đám cưới với các chi tiết màu tím và nơ kitty!

Nhẫn của chúng tôi là duy nhất. Của tôi là một bộ đám cưới kiểu gothic (với đầu lâu) và của Lee là một chiếc nhẫn ogham với từ ngữ mà tôi lựa chọn, đó là bài hát đám cưới của chúng tôi “Nothing Else Matters.”

Poe Museum wedding on offbeat bride 9 - Rustic goth khu vườn mê hoặc Poe Museum đám cưới với các chi tiết màu tím và nơ kitty!

Tôi đã có một chiếc vòng cổ tùy chỉnh có khắc ngày cưới của chúng tôi từ “We Two Are One” của Pyrrha có hình hai con quạ đang ôm một chiếc nhẫn trong trái tim để phản ánh về địa điểm đã chọn của chúng tôi. Mô tả: Những con quạ trên lá bùa này tượng trưng cho một thế lực mạnh mẽ và bí ẩn vây quanh bạn. Họ cùng nhau cầm một chiếc nhẫn, biểu thị một mối quan hệ chung thủy và yêu thương.

Poe Museum wedding on offbeat bride 7 - Rustic goth khu vườn mê hoặc Poe Museum đám cưới với các chi tiết màu tím và nơ kitty!

Chúng tôi cũng có những chiếc nơ tùy chỉnh được làm theo màu sắc đám cưới của chúng tôi cho những chú mèo cư trú của Bảo tàng Poe là Edgar và Pluto!

Poe Museum wedding on offbeat bride 37 - Rustic goth khu vườn mê hoặc Poe Museum đám cưới với các chi tiết màu tím và nơ kitty!

Poe Museum wedding on offbeat bride 22 - Rustic goth khu vườn mê hoặc Poe Museum đám cưới với các chi tiết màu tím và nơ kitty!

Hãy cho chúng tôi biết về lễ tân:
Chúng tôi đã chiêu đãi khách của mình một chuyến tham quan bảo tàng có hướng dẫn viên trong khi chúng tôi chụp ảnh sau buổi lễ.

Poe Museum wedding on offbeat bride 5 - Rustic goth khu vườn mê hoặc Poe Museum đám cưới với các chi tiết màu tím và nơ kitty!

Chúng tôi đã có buổi khiêu vũ đầu tiên theo bản cover “Nothing Else Matters” của Metallica do ca sĩ Lissie thể hiện khi các vị khách trở về sau chuyến tham quan có hướng dẫn viên của họ.

Poe Museum wedding on offbeat bride 39 - Rustic goth khu vườn mê hoặc Poe Museum đám cưới với các chi tiết màu tím và nơ kitty!

Chúng tôi có một thanh sô cô la nóng, món khai vị, và sau đó tổ chức lễ ăn hỏi bằng bánh ngọt.

Poe Museum wedding on offbeat bride 38 - Rustic goth khu vườn mê hoặc Poe Museum đám cưới với các chi tiết màu tím và nơ kitty!

Bài học quan trọng nhất bạn học được từ đám cưới của mình là gì?
Thử thách lớn nhất trong đám cưới là sống đúng với tính cách của chúng tôi. Thiết lập ranh giới ngay từ đầu. Đó là ngày của bạn bởi vì khi bạn nhìn lại, bạn có thể tận hưởng giao diện, cảm nhận và những bức ảnh. Chúng tôi cũng cảm thấy được bạn bè và gia đình yêu quý đến nỗi đã đi một quãng đường rất xa để đến chung vui với chúng tôi trong ngày cưới.

Poe Museum wedding on offbeat bride 29 - Rustic goth khu vườn mê hoặc Poe Museum đám cưới với các chi tiết màu tím và nơ kitty!

Cha mẹ tôi không thể đi du lịch, vì vậy mẹ tôi đã làm cho tôi “thứ gì đó màu xanh” từ một mảnh vải màu xanh nhạt từ chiếc chăn bông mà bà vú của tôi đã làm mà tôi trân trọng. Nó cũ kỹ rồi, nó đang rã rời, nhưng điều đó chỉ có nghĩa là tôi yêu chiếc chăn bông mà cô ấy đã làm cho tôi khi tôi còn nhỏ hơn. Cảm giác như tôi có bảo mẫu và bố mẹ đi cùng ngày hôm đó.

Nhà cung cấp

Địa điểm: Bảo tàng Poe
Nhiếp ảnh gia: Aniko Levai Photography
Người kỷ niệm hôn nhân: Mary Lee
Hoa: Đám cưới thông & cánh hoa
Bánh cưới: SweetfixRVA
Wedding Toppers: Hidden From The Light
Hộp ủng hộ đám cưới: La Boutique De Maria
Sổ khách: WorldsSweetestSigns
Tóc cô dâu: Julie Cook
Váy cô dâu: Lexs Of Carytown
Bride’s Tiara: The Fawn & The Sparrow
Vòng cổ cô dâu: Pyrrha
Nhẫn cô dâu: Sapphire Design Studio
Trang phục của chú rể: Hội trường lịch sử
Nhẫn của chú rể: Arnua
Chú rể Boutonniere: Sao Hỏa thân mến
Cat’s Bow Ties: Cheeky Chic Bows
Handfasting Cords: The Toadstool Garden

Thư viện ảnh cưới khu vườn đẹp mê hồn

Trình chiếu này yêu cầu JavaScript.

1617707916 423 amm ad - Rustic goth khu vườn mê hoặc Poe Museum đám cưới với các chi tiết màu tím và nơ kitty!

DMCA.com Protection Status