Sten Do hay Sten Party là gì?

[ad_1]

Chúng tôi không yêu gì hơn là cung cấp những câu trả lời đơn giản cho những câu hỏi thường gặp xung quanh việc lập kế hoạch đám cưới và ngày nay, chúng tôi đang giải quyết một vấn đề đang ngày càng trở nên phổ biến! Các cụm từ “sten do”, “sten party” và “henstag” xuất hiện khắp nơi gần đây, nhưng tin tốt là chúng đều có nghĩa giống nhau! Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu bằng cách cung cấp một câu trả lời dứt khoát cho câu hỏi, “Sten làm gì?” … sau đó chúng ta có thể thảo luận xem bạn có nên có hay không!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjExJTJGd2hhdC1pcy1hLXN0ZW4tZG8td2hhdC1pcy1hLXN0ZW4tcGFydHktc2hvdWxkLUktaGF2ZS1hLWpvaW4taGVuLWFuZC1zdGFnLXBhcnR5LTEuanBnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iNjgzIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Sten Do hay Sten Party là gì?

Ảnh của Olga Hogan Photography qua One Fab Day

Sten làm gì (hoặc một bữa tiệc sten hoặc một henstag!) Là gì?

Còn được gọi là party sten hoặc henstag, sten do là một phiên bản trung lập về giới tính của một bữa tiệc độc thân hoặc độc thân, thường là một bữa tiệc độc thân. Đó là buổi tụ tập bạn bè và / hoặc các thành viên trong gia đình của cặp đôi diễn ra trước đám cưới để kỷ niệm lễ cưới sắp tới của họ, đồng thời cho phép những vị khách đến dự đám cưới của họ làm quen trước ngày trọng đại. Trong khi truyền thống chỉ có khách nữ tham dự tiệc gà mái, và chỉ có khách nam theo truyền thống mới tham dự tiệc độc thân, thì việc làm sten là chuyện của cả hai giới. Cả hai cặp vợ chồng sắp cưới có thể tham dự buổi tiệc, với các khách mời từ mạng xã hội của cả hai tham dự hoặc có thể chỉ dựa trên một thành viên của cặp đôi. Ví dụ, một cô dâu có thể có một bữa tiệc độc đáo, mời bạn bè nam và nữ, trong khi chồng sắp cưới của cô ấy có thể tổ chức một bữa tiệc độc thân truyền thống hơn.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4NCIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjg0IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjExJTJGd2hhdC1pcy1hLXN0ZW4tZG8td2hhdC1pcy1hLXN0ZW4tcGFydHktc2hvdWxkLUktaGF2ZS1hLWpvaW4taGVuLWFuZC1zdGFnLXBhcnR5LTUuanBnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iNjg0IiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Sten Do hay Sten Party là gì?

Ảnh của Gemma G Photography qua One Fab Day

Tôi có nên làm một mùi hôi?

Có một số lợi thế chính đối với một bữa tiệc sten do hoặc sten;

 1. Nó cho phép các cặp vợ chồng tổ chức một lễ kỷ niệm trước đám cưới, thay vì hai bữa tiệc riêng biệt. Điều này hấp dẫn các cặp đôi muốn cùng nhau tổ chức lễ kỷ niệm trước đám cưới và / hoặc những cặp đôi có nhóm tình bạn rất giống nhau.
 2. Nó cho phép cô dâu, chú rể hoặc vợ hoặc chồng mời khách thuộc bất kỳ giới tính nào, không có họ cảm thấy không thoải mái khi tham dự một sự kiện có giới tính. Ví dụ, một cô dâu có một người bạn nam thực sự thân thiết có thể lo lắng rằng anh ấy sẽ cảm thấy khó xử khi được mời đến một bữa tiệc gà mái.
 3. Tiệc độc thân kết hợp giữa nam và nữ có thể rẻ hơn nếu giảm giá cho các nhóm lớn hơn.
 4. Tiệc độc thân truyền thống dựa trên ý tưởng rằng mọi cặp đôi kết hôn đều là những người dị tính, tất nhiên không phải vậy! Sten bên là một lựa chọn toàn diện hơn cho các cặp vợ chồng hiện đại.
 5. Nhiều cặp vợ chồng coi tiệc độc thân là lỗi thời, và cảm thấy một sự kiện chung là mát hơn và hiện đại hơn.
 6. Nếu bạn lo lắng về bạn bè của bạn tổ chức một cái gì đó theo truyền thống được kết hợp với một bữa tiệc độc thân, mặc dù bạn khăng khăng rằng bạn không muốn họ (ví dụ như vũ nữ thoát y!), một nhóm sten có thể cung cấp giải pháp – họ ít có khả năng làm điều đó với đối tác của bạn tham dự!
 7. Một quán bia thường có danh sách khách mời lớn hơn tiệc độc thân hay tiệc độc thân, vì vậy bạn không cần phải quá chọn lọc về người bạn mời. Điều này có thể cung cấp một giải pháp hữu ích cho nhiều tình huống khó xử trong danh sách khách mời!
svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjExJTJGd2hhdC1pcy1hLXN0ZW4tZG8td2hhdC1pcy1hLXN0ZW4tcGFydHktc2hvdWxkLUktaGF2ZS1hLWpvaW4taGVuLWFuZC1zdGFnLXBhcnR5LTQuanBnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iNjgzIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Sten Do hay Sten Party là gì?

Ảnh của Louise Scott Photography qua One Fab Day

Tất nhiên, có một số bất lợi cho một bữa tiệc sten;

 1. Tham gia bữa tiệc độc thân đồng nghĩa với việc bỏ lỡ cơ hội có được tất cả những người đàn ông hoặc phụ nữ trong cuộc sống của bạn với nhau cho một loại tiệc độc đáo.
 2. Một quán bia thường có danh sách khách mời lớn hơn một bữa tiệc dành cho gà mái hoặc tiệc độc thân, vì vậy họ có xu hướng cảm thấy ít thân mật hơn, và tạo ít cơ hội hơn cho khách mời hòa nhập trước đám cưới.
 3. Khi nói đến hoạt động, địa điểm, địa điểm, đồ ăn, thức uống, v.v., khó hơn để làm hài lòng một đám đông lớn hơn!
 4. Một số hoạt động không phù hợp với đám đông lớn hơn, ví dụ, một quán rượu thu thập thông tin.
 5. Một vài khách có thể thất vọng rằng bạn không có một bữa tiệc độc thân truyền thống hơn. Tất nhiên, đó là bữa tiệc của bạn, vì vậy bạn không nên phục vụ nó hoàn toàn theo nhu cầu của họ, nhưng cần lưu ý rằng bạn có thể phải đối mặt với một số kháng cự!
 6. Với một thực tế, không có ý tưởng rõ ràng về người thực hiện kế hoạch – đó có thể là phù rể, phù dâu, chính cặp đôi, các thành viên khác trong đám cưới hoặc sự kết hợp của tất cả những điều trên! Kết quả là, kế hoạch thường rơi vào cặp vợ chồng, những người đang bận rộn đủ để lên kế hoạch cho đám cưới! Điều này có thể tránh được nếu bạn nói rõ với tiệc cưới của mình rằng bạn muốn họ bắt tay vào việc lập kế hoạch cho tiệc cưới của bạn.

Một số ý tưởng tốt cho một bữa tiệc sten là gì?

Chúng tôi thực sự đã viết một tính năng về điều này – bạn sẽ tìm thấy nó ở đây.

Tìm kiếm ý tưởng bữa tiệc sten? Chúng tôi đã có bạn! Nhấn vào đây để tìm mục yêu thích của chúng tôi.

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
DMCA.com Protection Status