Sử dụng những Ý tưởng Đám cưới Màu Xanh lam Bụi bặm Đẹp đẽ này cho Ngày Trọng đại của Bạn

[ad_1]

Bạn đang băn khoăn không biết chọn tông màu nào làm bảng màu ngày cưới? Do đó, không nhìn xa hơn màu xanh lam. Đẹp này đám cưới xanh bụi giới thiệu những cách tuyệt đẹp để đưa thứ gì đó màu xanh lam vào ngày trọng đại của bạn.

Sử dụng những Ý tưởng Đám cưới Màu Xanh lam Bụi bặm Đẹp đẽ này cho Ngày Trọng đại của Bạn

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết và chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ.

Tại sao nên cân nhắc chủ đề đám cưới màu xanh lam bụi?

Màu xanh lam phối hợp tốt với hầu hết các màu khác. Màu hồng, cam, trắng, vàng, và nhiều tông màu khác làm tăng thêm sự bổ sung của màu xanh lam. Ngoài ra, màu sắc bầu trời của sự kiện này thêm một sự tươi mới được kết hợp trong suốt chủ đề. Những chiếc váy phù dâu màu xanh lam bụi, hoa màu xanh lam và các phụ kiện cưới bụi bặm là tâm điểm xuyên suốt ngày trọng đại của Alex và Andrew.

400 266 Beauty - Sử dụng những Ý tưởng Đám cưới Màu Xanh lam Bụi bặm Đẹp đẽ này cho Ngày Trọng đại của Bạn

Các chi tiết khác trong đám cưới Virginia này

Alex và Andrew đã chọn đưa truyền thống chôn cất rượu bourbon của miền Nam vào thời đại của họ. Theo truyền thống, các cặp đôi chôn một chai rượu bourbon đúng một tháng trước ngày cưới. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn hãy chôn nó xuống dưới, và kết quả hy vọng sẽ là một ngày cưới không mưa. Kết quả là, truyền thống chôn cất rượu bourbon chắc chắn đã làm việc cho cặp đôi này!

Ngoài ra, đừng bỏ lỡ mèo con. Thật ngọt ngào khi cô dâu đang cầm một chiếc — thật đáng yêu!

Cuối cùng, đặt một Sixpence trong giày bên trái của cô dâu là một truyền thống thời Victoria được cho là mang lại may mắn. Trên thực tế, có câu: “Cái gì đó cũ, cái gì mới, cái gì đó mượn, cái gì đó màu xanh lam và chiếc giày của cô ấy một đồng sáu xu”. Vì vậy, nếu bạn muốn có thêm một liều may mắn cho cuộc hôn nhân của mình, hãy bỏ sáu xu vào chiếc giày bên trái của bạn.

Câu chuyện đám cưới màu xanh lam bụi của Alex & Andrew

Alex và Andrew đã gặp nhau tại Gold’s Gym nơi Alex đã làm việc và Andrew đã tập luyện! Họ bắt đầu nói chuyện bởi vì Alex đã phải lòng Andrew. Cuối cùng, Alex đã mời anh ta đến dự một buổi tiệc mừng sinh nhật và phần còn lại đã là lịch sử.

18WED0600DIS SaveTheDateAssetRefresh AFF - Sử dụng những Ý tưởng Đám cưới Màu Xanh lam Bụi bặm Đẹp đẽ này cho Ngày Trọng đại của Bạn

Andrew đã cầu hôn Alex tại Barboursville Winery trong một kỳ nghỉ cuối tuần ở Charlottesville. Mặc dù họ đã phải đối phó với lập kế hoạch trong đại dịch, cuối cùng họ quyết định kết hôn tại trang trại của gia đình Alex. Kết quả là họ đã có một ngày cưới lộng lẫy màu xanh lam bụi với thời tiết đẹp.

Ý tưởng đám cưới màu xanh lam bụi tuyệt đẹp

Hộp nhẫn cưới màu xanh bụiWedding Invitation Suite Sixpence in ShoeNước hoa cướiGhim Wedding BobbyĐịa điểm tổ chức đám cưới ở VirginiaPhù dâu trong áo choàngCô dâu với mèoCô dâu tóc vàngPhù dâu trong Áo choàng xanh bụiCô gái tóc hoaĐám cưới màu xanh bụi ở Virginia dàn phù rểVòm hoa lễ cướiNụ hôn trong đám cướiĐám cưới màu xanh bụi ở VirginiaBó hoa cưới màu xanh da trời bụi ở VirginiaNơ áo cướiĐám cưới màu xanh bụi ở VirginiaSơ đồ chỗ ngồi trong đám cướiĐám cưới màu xanh bụi ở hoa VirginiaTiệc cưới LềuTrang trí bàn tiếp tânTrung tâm hoa cướiĐám cưới màu xanh bụi ở Virginia Ghế gỗ tiếp kháchBourbon BarWedding Bourbon BarQuầy tiệc cướiHoa cưới đầy màu sắcCocktail đám cướiDịch vụ tiệc cướiHàu cướiBánh cưới màu xanh da trời bụi ở VirginiaTiệc cưới quầy bar ngoài trờiChôn BourbonCô dâu và chú rểCô dâu và chú rể

Nhà cung cấp đồ cưới Virginia

Bảng màu đám cưới màu xanh bụi

Thích đám cưới màu xanh này? Lưu nó!

Sử dụng những Ý tưởng Đám cưới Màu Xanh lam Bụi bặm Đẹp đẽ này cho Ngày Trọng đại của Bạn


DMCA.com Protection Status