Sự kiện đáng yêu này chứa đầy những ý tưởng ngọt ngào cho một ngày cưới siêu nhỏ

[ad_1]

Điều đã từng là hiếm nay đã trở thành chuyện bình thường. Nhiều cặp đôi đã không chắc chắn về những gì phải làm với đám cưới của họ, vì vậy các sự kiện nhỏ hơn đang gia tăng. Nếu một ngày thân mật được bao quanh bởi gia đình và bạn bè nghe có vẻ lý tưởng, thì những ý tưởng cho một đám cưới siêu nhỏ này là hoàn hảo.

Sự kiện đáng yêu này chứa đầy những ý tưởng ngọt ngào cho một đám cưới siêu nhỏ

Sự kiện Virginia với Ý tưởng cho một đám cưới nhỏ

Đôi khi thay đổi kế hoạch không phải là lý tưởng. Trong những năm qua, các cặp vợ chồng đã xử lý kế hoạch thay thế do thời tiết hoặc do khách hủy đặt phòng. Tuy nhiên, năm 2020 và 2021 đã khiến các cặp đôi gặp nhiều khó khăn hơn.

Ngay cả khi ngày hoàn hảo đã được lên kế hoạch, một số cặp đôi đã chọn cách tiếp tục bằng cách tổ chức một đám cưới nhỏ. Và những sự kiện nhỏ hơn này vẫn phong cách cao như bạn sẽ thấy với ngày trọng đại đáng yêu này.

Virginia Micro Đám cưới Cô dâu Chú rể Nụ hôn

Ý tưởng đầy cảm hứng cho một đám cưới siêu nhỏ

Nếu bạn là một cô dâu Virginia, người yêu thích sự sáng tạo và sẵn sàng chơi đùa với vẻ ngoài của mình, thì có rất nhiều cảm hứng! Từ một chiếc áo khoác denim đến một chiếc mũ đáng yêu, cô dâu này — Rachel — đã một phong cách vui nhộn.

Rachel cũng thực sự đa cảm, và cô ấy đã kết hợp một vài tác phẩm ý nghĩa vào diện mạo ngày cưới của mình. Cô ấy đang mặc cô ấy vòng cổ ngọc trai của bà quá cố như một cái gì đó cũ của cô ấy. Cái gì đó màu xanh của cô ấy cũng có một câu chuyện ngọt ngào.

“Khi một đại dịch toàn cầu buộc tôi phải ra tay, tôi đã thoát khỏi cảm giác tội lỗi rằng tôi nên muốn có một đám cưới toàn mỹ. Tôi hy vọng các cặp đôi khác có thể học hỏi kinh nghiệm của chúng tôi rằng một đám cưới nhỏ cũng đặc biệt không kém. “

“Các trái tim xanh là đồ trang sức mà tôi đã tặng bà ngoại quá cố của mình là Helen (chúng tôi gọi bà là Mommom) khi tôi còn học tiểu học, ”Rachel nói. “Nó được lấy từ cửa hàng ông già Noel bí mật của trường tôi và được cho là giống chiếc vòng cổ trong tàu Titanic. Tôi yêu chiếc vòng cổ, và mẹ tôi đã làm cho tôi một món hàng lớn. “

Helen qua đời khi Rachel học lớp hai. Đó là một điểm nhấn đặc biệt cho cô ấy khi kết hợp chiếc vòng cổ vào vẻ ngoài của mình. Thật ngọt ngào! Đọc tiếp để nghe Rachel tiếp nhận cô ấy nhỏ nhưng đẹp ngày cưới vi mô.

Cô dâu với vòng cổ màu xanh lam

Ý tưởng cho một đám cưới nhỏ ở Virginia

Bạn đã phải thay đổi kế hoạch đám cưới nào?

Chồng sắp cưới của tôi (bây giờ là chồng) và tôi về cơ bản bắt đầu từ đầu. Danh sách khách mời của chúng tôi cho đám cưới ban đầu là 65 người. Vào tháng 7 năm 2020, chúng tôi đã quyết định chỉ bao gồm gia đình trực hệ (bố mẹ, anh chị em, ông bà) và phù rể của Hunter và hôn phu của anh ấy.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể mua một thứ gì đó cao cấp hơn và ít nhu cầu trang trí DIY hơn với kích thước đám cưới siêu nhỏ của chúng tôi. Khách sạn Weyanoke ở Farmville, nơi chồng tôi và tôi đi học đại học, vì vậy nó vẫn có rất nhiều giá trị tình cảm.

728x90 2 - Sự kiện đáng yêu này chứa đầy những ý tưởng ngọt ngào cho một ngày cưới siêu nhỏ

Chúng tôi cũng quyết định hủy bỏ DJ. Của tôi bố chơi guitar acoustic của anh ấy cho lối vào của tôi vào buổi lễ. Chúng tôi chơi bài hát trong buổi khiêu vũ đầu tiên qua loa của địa điểm, sau đó chuyển sang nhạc êm dịu từ danh sách phát cho phần còn lại của đêm. Dù sao thì chúng tôi cũng không có không gian để khiêu vũ, nên điều này rất tự nhiên cho không gian.

Cây xanh lễ cưới Virginia Micro

Tại sao bạn vẫn quyết định tổ chức đám cưới siêu nhỏ của mình?

Chúng tôi đã có của chúng tôi trái tim đặt trên đó vì nhiều lý do. Nếu đám cưới lớn quan trọng hơn đối với chúng tôi, chúng tôi đã hoãn lại, nhưng đó thực sự không phải là ưu tiên của chúng tôi. Nó không cảm thấy như thể chúng tôi đã mất quá nhiều.

Các nhà cung cấp dịch vụ cưới của bạn phản ứng như thế nào với những thay đổi?

Địa điểm và chỗ ở của chúng tôi là tại Công viên Tiểu bang Hồ Bear Creek. Chúng tôi đã hủy đặt chỗ với một khoản phí cố định là 200 đô la (100 đô la cho cabin và 100 đô la cho địa điểm). Chúng tôi cảm thấy điều này rất hợp lý và tôi muốn nghĩ về nó như một quyên góp cho một công viên tiểu bang mà chúng tôi yêu thích!

Nhà hàng phục vụ ban đầu của chúng tôi là The Fishin ‘Pig – một địa điểm nướng thịt tuyệt vời ở ngoại ô Farmville, VA. Họ hoàn lại toàn bộ tiền đặt cọc của chúng tôi, thật là hào phóng. Chúng tôi đã ăn bữa nửa buổi ở đó vào ngày hôm sau đám cưới.

Việc hủy bỏ cuối cùng đã khiến chúng tôi mất tiền. Chúng tôi đã làm mất toàn bộ thanh toán của chúng tôi cho DJ. Chúng tôi cũng đã giảm một số chi phí vào một số đồ trang trí DIY và váy phù dâu chưa bao giờ mặc.

Virginia Micro Wedding Bride Bride Kiss Hat

Bạn đã thực hiện những biện pháp phòng ngừa an toàn nào trong đám cưới của mình?

Chúng tôi cách ly 2 tuần trước đám cưới và đeo khẩu trang khi chúng tôi không ăn hoặc không chụp ảnh. Chúng tôi đã mua những chiếc mặt nạ phù hợp để bất kỳ hình ảnh nào có mặt nạ trong đó sẽ có giao diện đẹp hơn, gắn kết hơn.

Ngoài ra, địa điểm của chúng tôi có sân trong, vì vậy mọi người phân tán và có thể lấy một số không khí trong lành.

728x90 - Sự kiện đáng yêu này chứa đầy những ý tưởng ngọt ngào cho một ngày cưới siêu nhỏ

Ưu và nhược điểm của một đám cưới nhỏ hơn là gì?

Danh sách khách mời cuối cùng của tôi (bao gồm cả Thợ săn và tôi) là 16 người! Tôi hoàn toàn rất thích có đám cưới nhỏ này. Vào ngày đám cưới của mình, tôi cảm thấy (hầu như) không bị căng thẳng, và tôi chắc chắn 100% rằng điều đó sẽ không xảy ra với 65 khách mời.

Đám cưới nhỏ hơn là Ít tốn kém hơn nhiều. Ngoài ra, tôi và chồng cũng rất vui vẻ và ngồi ăn tối cùng gia đình.

Điều tiêu cực rõ ràng là chúng ta nhớ bạn bè và đại gia đình của chúng tôi vào ngày trọng đại của chúng tôi. Chúng tôi đã phát trực tiếp buổi lễ của mình, vì vậy ít nhất họ cũng có thể điều chỉnh!

Nhẫn cưới Virginia Micro

Bạn có học được gì khi phải thay đổi kế hoạch của mình không?

Tôi ước tôi đã lên kế hoạch cho đám cưới này ở vị trí đầu tiên! Tôi chưa bao giờ cảm thấy áp lực từ bên ngoài để tổ chức một đám cưới lớn mà tôi không hứng thú. Nhưng tôi cảm thấy có thể mình sẽ bỏ lỡ một điều gì đó.

Khi một đại dịch toàn cầu buộc tôi phải ra tay, tôi đã thoát khỏi cảm giác tội lỗi rằng tôi nên muốn có một đám cưới toàn mỹ. Tôi hy vọng các cặp đôi khác có thể học hỏi từ kinh nghiệm của chúng tôi rằng một đám cưới nhỏ cũng đặc biệt như vậy.

Nếu bạn là một cô dâu hoặc chú rể như tôi, phải vật lộn để thích lên kế hoạch, thì đây hoàn toàn là một tuyệt vời và giá cả phải chăng Lựa chọn. Đám cưới không cần căng thẳng!

Ý tưởng chi tiết đẹp mắt cho một đám cưới siêu nhỏ

Virginia Micro Wedding Hanger DressTreo áo cướiBó hoa cưới Hoa hồng với nhẫn cướiBó hoa cưới cô dâuÁo khoác Denim Wedding GownCô dâu trang điểmCô dâu và Bridemaids trong Áo choàng sơ miMẹ cô dâu giúp con gáiCô dâu cườiThiết lập lễ cưới trong nhàCắm hoa cướiLễ cưới trong nhàLễ cưới cô dâu khócNụ hôn của cô dâu chú rểVirginia Micro Wedding Bride Chú rểCô dâu sành điệu với mũ và áo khoác denimCô dâu áo khoác denim có mũ màu hồng Virginia Micro Đám cưới Cô dâu Chú rể Nụ hônVirginia Micro Wedding Bride Chú rểĐám cưới cô dâu chú rể Farmville VirginiaNhẫn cưới với bó hoa cô dâuCô dâu hôn chú rểĐám cưới cô dâu chú rểVirginia Micro Đám cưới Cô dâu Chú rể Nụ hônFarmville Love Sign WeddingĐám cưới ở Farmville Virginia Tiệc cưới Virginia MicroThực đơn Bàn tiệc Tiệc cướiVirginia Micro Wedding CupcakesVirginia Micro Wedding CupcakesVirginia Micro Wedding Cake với hoa tươiVirginia Micro Wedding Cake với hoa tươiVirginia Micro Wedding Cut Cake

Nhà cung cấp đám cưới vi mô Virginia

Bảng màu đám cưới đầy nắng ấm áp Farmville Virginia

Thích những ý tưởng này cho một đám cưới nhỏ? Lưu nó!

Sự kiện đáng yêu này chứa đầy những ý tưởng ngọt ngào cho một ngày cưới siêu nhỏ

lễ cưới


DMCA.com Protection Status