Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

[ad_1]

Gần đây, những chiếc nhẫn đính hôn bằng sapphire có lấp đầy nguồn cấp dữ liệu Pinterest và Instagram của bạn không? Có một số lý do khiến những viên ngọc quý này trở thành xu hướng và lý do tại sao nên xem xét Sapphires cho đề xuất của bạn…

Sapphire Engagement Ring Guide Proposal Photo Bridal Musings 1 - Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

Ảnh của Amanda Cheng

Cho dù đó là xu hướng ngắm nhìn những viên kim cương Salt & Pepper đang thịnh hành hay khoe những chiếc nhẫn đính hôn thay thế bằng Kim cương tuyệt đẹp, chúng ta đều có một tình yêu lớn dành cho đá quý. Những tảng đá đáng gờm của chúng tôi quay xuyên dải ngân hà cung cấp vô số loại đá quý tuyệt đẹp để bạn lựa chọn cho đề xuất của mình. Viên ngọc bích lấp lánh ở gần đầu danh sách mong muốn đeo nhẫn đính hôn của hầu hết mọi người.

Valerie Madison Jewelry Sapphire Engagement Ring Guide Bridal Musings 1 - Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

Nhẫn Sapphire của Valerie Madison Jewelry

Sự thật là, ngọc bích không phải là một xu hướng mới. Ngọc bích đã là một lựa chọn phổ biến từ thế kỷ 13. Tình yêu dành cho viên đá màu xanh thậm chí còn có trước cả truyền thống trao đổi nhẫn đính hôn! Nếu bạn, giống như các hoàng gia nhiều thế kỷ trước bạn, bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp huyền bí của những chiếc nhẫn đính hôn màu xanh thiên thanh này, chúng tôi sẽ chia sẻ mọi thứ bạn cần biết về Ngọc bích và lý do tại sao vị hôn phu của bạn sẽ thích lựa chọn nhẫn đính hôn thay thế của bạn.

Nhấp vào đây để chuyển sang danh sách nhẫn đính hôn Sapphire yêu thích của chúng tôi.

Princess Diana Sapphire Engagement Ring Bridal Musings 1 - Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

Những viên ngọc bích có đủ đẹp cho một chiếc nhẫn đính hôn không?

Chúng tôi đã thấy những câu hỏi đặt ra câu hỏi liệu nhẫn đính hôn Sapphire có dính không. Chúng tôi không có manh mối làm thế nào và ai đã thu thập một khái niệm như vậy. Chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng Ngọc bích là một sự lựa chọn vượt thời gian và thanh lịch!

Ngọc bích hạ cánh ngay dưới Kim cương trên thang độ cứng Mohs. Điều đó nghĩa là gì? Ngọc bích gần như bền và cứng như Kim cương, được coi là loại đá quý lâu đời nhất trên thế giới. Nếu bạn chọn một viên Sapphire cho chiếc nhẫn đính hôn của đối tác (hoặc của chính mình), bạn sẽ có một viên đá có thể được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Chiếc nhẫn của bạn sẽ là một vật gia truyền thực sự của gia đình.

Để giải quyết từ “T” đáng sợ: Liệu Công nương Diana có bao giờ chọn hoặc mặc bất cứ thứ gì khó chịu không? Chúng tôi nghĩ là không. Nhẫn đính hôn Ceylon Sapphire của Công nương xứ Wales khác xa với chiếc nhẫn đính hôn màu xanh thời trang đầu tiên được đeo bởi hoàng gia hoặc giới thượng lưu thời trang. Ngọc bích không chỉ hợp thời trang ngay bây giờ. Chúng đã trở thành xu hướng trong nhiều thế kỷ do màu xanh lam tuyệt đẹp và phẩm chất lâu bền.

Valley Rose Jewelry Sapphire Engagement Ring Guide Bridal Musings 4 - Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

Nhẫn Sapphire của Valley Rose Studio

Nhẫn Đính Hôn Sapphire Có Giá Bao Nhiêu?

Giống như khi chúng ta nói về Kim cương Muối & Hạt tiêu, chi phí của chiếc nhẫn đính hôn Sapphire của bạn sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố.

Điều chúng ta có thể nói chắc chắn là bản thân viên đá quý (dây đeo và đặt sang một bên) rẻ hơn nhiều so với Kim cương được khai thác theo cách truyền thống. Bạn sẽ thường tìm thấy những viên đá quý này với giá một phần tư – đôi khi ít hơn – so với giá mỗi carat. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn với kích thước carat khi bạn chọn đá Sapphire.

Khi nói đến chính chiếc nhẫn, chi phí của bạn sẽ phụ thuộc vào kim loại bạn đã chọn cho chiếc vòng, độ phức tạp của thiết kế và thành thật mà nói, nhà thiết kế mà bạn chọn làm việc cùng hoặc mua từ đó! Ở cuối bài đăng này, chúng tôi đã chia sẻ những chiếc nhẫn đính hôn Sapphire yêu thích của chúng tôi với nhiều ngân sách khác nhau: có giá từ $ 780 đến $ 7.200.

Princess Diana Sapphire Engagement Ring Bridal Musings 3 - Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

Ngọc bích tượng trưng cho điều gì?

Theo các chuyên gia đá quý tại Gemvara, “Người Ba Tư cổ đại tin rằng trái đất nằm trên một viên sapphire khổng lồ. Họ nói rằng sự phản chiếu của nó đã làm cho bầu trời trở nên xanh ngắt ”.

Thông thường, các nhà sản xuất đồ trang sức cho rằng viên đá xanh tuyệt đẹp tượng trưng cho lòng tin và lòng trung thành. Một thông điệp hoàn hảo cho đề xuất của bạn. Nhiều người nói rằng các hoàng gia từ lâu thường đeo ngọc bích để bảo vệ bản thân khỏi sự đố kỵ và không chung thủy. Điều gì đó không được coi là đương nhiên trong một cuộc hôn nhân!

Sofia Zakia Catbird Sapphire Engagement Ring Guide Bridal Musings 1 - Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

Ring của Sofia Zakia

Ngọc Bích Có Màu Sắc Nào?

Hầu hết các viên ngọc bích truyền thống mà bạn sẽ thấy đều có nhiều màu xanh lam. Bạn sẽ thấy các sắc thái của ngọc lam & mòng két, xanh lam thiên thanh & tông màu đại dương sâu thẳm, tím pha chút tím & thậm chí cả xanh da trời nhạt.

Nhưng, các tùy chọn không dừng lại ở đó! Ngọc bích thực sự có gần như mọi màu sắc của cầu vồng. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được cùng một loại đá quý chất lượng gia truyền, giá cả phải chăng với bất kỳ màu nào bạn muốn – hồng, vàng, tím, bạn đặt tên cho nó! Viên ngọc bích thậm chí còn có màu trắng, nếu bạn muốn chiếc nhẫn của mình có kiểu dáng cổ điển hơn.

Valley Rose Jewelry Sapphire Engagement Ring Guide Bridal Musings 6 - Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

Montana Sapphire Ring của Valley Rose Studio

Ngọc bích đến từ đâu?

Ngọc bích được tìm thấy trên toàn cầu, với các mỏ nổi tiếng nhất được tìm thấy ở Sri Lanka. Đây là nơi xuất phát viên đá của Công nương Diana (hiện được Nữ công tước Kate đeo)! Ở Mỹ, các mỏ Sapphire phổ biến nhất được tìm thấy ở Montana, khiến viên đá quý này thường là biểu tượng của miền Tây núi, và là lựa chọn thường xuyên cho các cặp đôi yêu thích hoạt động ngoài trời của chúng tôi.

Kataoka Catbird Sapphire Engagement Ring Guide Bridal Musings 1 - Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

Wisteria Ring của Kataoka

Nhẫn Đính Hôn Sapphire Có Đạo Đức Hơn Kim Cương Không?

Do thực tế là Ngọc bích thường được khai thác bằng các hoạt động nhỏ lẻ do gia đình điều hành, nên Ngọc bích dễ dàng truy nguyên hơn Kim cương được khai thác. Điều này giúp bạn dễ dàng biết liệu đá của bạn có được mua và bán theo đạo đức hay không. Mặc dù những viên Kim cương được nuôi trong phòng thí nghiệm là lựa chọn hoàn hảo nhất để mua những viên Kim cương có đạo đức, nhưng bạn có thể cảm thấy tự tin rằng những viên Ngọc bích được khai thác tự nhiên của bạn cũng có đạo đức. Vì lý do này, Ngọc bích đang ngày càng trở nên phổ biến đối với những người muốn loại bỏ hoàn toàn tác động toàn cầu có hại của Kim cương được khai thác.

Valerie Madison Jewelry Sapphire Engagement Ring Guide Bridal Musings 2 - Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

Nhẫn Sapphire của Valerie Madison Jewelry

Tôi Có Thể Tìm Những Chiếc Nhẫn Đính Hôn Sapphire Tốt Nhất Ở Đâu?

Gần như mọi địa điểm mua sắm nhẫn đính hôn yêu thích của chúng ta đều có bán nhẫn đính hôn Sapphire. Nhiều nhà thiết kế và cửa hàng cũng cung cấp các thiết kế tùy chỉnh.

Khi mua sắm nhẫn đính hôn – đặc biệt là khi bạn có ý định đặc biệt – chúng tôi luôn khuyên bạn nên kiểm tra các nghệ nhân & doanh nghiệp nhỏ trên Etsy. Bạn không chỉ tìm thấy những chiếc nhẫn đính hôn Sapphire được làm theo đơn đặt hàng, sẵn sàng giao hàng & tùy chỉnh mà còn tìm thấy những chiếc nhẫn gia truyền cổ điển!

Dưới đây là một số thiết kế yêu thích của chúng tôi có sẵn để mua sắm ngay bây giờ…

Maryam Jewels Etsy Sapphire Engagement Ring Guide Bridal Musings 1 e1631900623257 - Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

Nhẫn Lady Diana Sapphire của Mariyam Jewels qua Etsy

Oore Etsy Sapphire Engagement Ring Guide Bridal Musings 1 - Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

Nhẫn đính hôn Lavender Sapphire của Oore qua Etsy

Valley Rose Jewelry Sapphire Engagement Ring Guide Bridal Musings 3 - Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

Stardust Ring by Valley Rose Studio

Melissa Tyson Designs Sapphire Engagement Ring Guide Bridal Musings 2 - Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

Nhẫn đính hôn Midnight Sapphire của Melissa Tyson Designs qua Etsy

Staghead Designs Etsy Sapphire Engagement Ring Guide Bridal Musings 1 e1631900881202 - Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

Nhẫn đính hôn Seren của Staghead Designs qua Etsy

Valerie Madison Jewelry Sapphire Engagement Ring Guide Bridal Musings 3 - Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

Nhẫn đính hôn Sapphire Blue của Valerie Madison Jewelry

Wwake Catbird Sapphire Engagement Ring Guide Bridal Musings 1 - Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

Blue Vistas Ring của Wwake qua Catbird

Valley Rose Jewelry Sapphire Engagement Ring Guide Bridal Musings 5 - Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

Ceto Wide Band của Valley Rose Studio

La More Design Etsy Sapphire Engagement Ring Guide Bridal Musings 1 - Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

Nhẫn đính hôn Sapphire Floral Vintage của La More Design qua Etsy

ILA Catbird Sapphire Engagement Ring Guide Bridal Musings 1 - Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

Vòng Bali của ILA qua Catbird

Artemer Etsy Sapphire Engagement Ring Guide Bridal Musings 1 - Tại sao chúng tôi yêu thích nhẫn đính hôn Sapphire (và chồng sắp cưới của bạn cũng vậy)

Nhẫn đính hôn Lilac Sapphire của Artemer qua Etsy

Tìm cảm hứng bất tận về nhẫn trong Hướng dẫn mua nhẫn đính hôn của chúng tôi.


DMCA.com Protection Status