Tại sao máy ảnh lấy liền lại là sự bổ sung tuyệt vời cho lễ cưới của bạn

[ad_1]

Bạn có thể dành cả thời gian để quyết định làm thế nào để biến đám cưới của mình thành một sự kiện độc đáo, có một không hai cho bạn và khách mời của bạn. Từ các địa điểm hoành tráng đến cách sắp xếp hoa phù hợp, có rất nhiều lựa chọn, khiến việc đưa ra quyết định trở nên phức tạp. Tuy nhiên, một cách đơn giản để thêm dấu ấn đặc biệt cho ngày trọng đại của bạn là sử dụng máy ảnh lấy ngay. Chắc chắn, bạn có thể sẽ thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cho những khoảnh khắc trọng đại đó, nhưng còn những khoảnh khắc nhỏ thì sao? Máy ảnh tức thì có thể cung cấp góc nhìn bổ sung cho tất cả các loại sự kiện và sẽ giúp khách của bạn có cơ hội tham gia vào các hành động. Vì vậy, đây là lý do tại sao bạn nên có máy ảnh chụp ngay trong lễ cưới của mình!

instant cameras wedding 1 - Tại sao máy ảnh lấy liền lại là sự bổ sung tuyệt vời cho lễ cưới của bạn

Giữ cho máy ảnh tức thì có thể truy cập được …

Mặc dù nghe có vẻ tốn kém, nhưng việc trang bị một vài máy quay tức thì được đặt ở vị trí chiến lược xung quanh tiệc cưới của bạn là một cách tuyệt vời để thu hút khách mời của bạn và xem đám cưới từ quan điểm của họ sau thực tế. Ngay cả khi bạn chỉ có thể quản lý một hoặc hai máy ảnh, rất có thể bạn sẽ có một số vị khách đặc biệt vui vẻ, những người sẽ chớp lấy cơ hội đóng vai nhiếp ảnh gia trong đêm. Chỉ cần nhớ rằng, nhiều máy ảnh hơn có nghĩa là vui hơn. Thêm vào đó, nó sẽ ngăn không cho bất kỳ ai mất tất cả niềm vui.

Nếu điều này có vẻ giống như một thứ bạn muốn thêm vào đám cưới của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một kiểu máy cấp thấp, như Fujifilm Instax Mini 11. Instax Mini là một chiếc máy ảnh thân thiện với ngân sách, dễ sử dụng và đi kèm nhiều niềm vui.

instant cameras wedding 4 1 - Tại sao máy ảnh lấy liền lại là sự bổ sung tuyệt vời cho lễ cưới của bạn

Chúc bạn có một gian hàng chụp ảnh nhanh theo chủ đề vui vẻ …

Quay lại khi máy ảnh là những thiết bị cồng kềnh, bốt chụp ảnh là một cách tuyệt vời để có được một vài khoảnh khắc của bạn và người yêu của bạn, tại lễ hội hóa trang địa phương hoặc ngay trước một bộ phim. Truyền cảm hứng cho khách của bạn bằng một chút hoài cổ bằng cách thiết lập một quầy chụp ảnh ngay lập tức. Ngay cả những vị khách nhút nhát hơn của bạn cũng sẽ muốn tham gia. Ai có thể cưỡng lại việc tạo dáng chụp ảnh tự sướng với một số đạo cụ chụp ảnh vui nhộn và sáng tạo?

Chúng tôi khuyên bạn nên mua sắm xung quanh các đạo cụ chụp ảnh phù hợp với chủ đề đám cưới của bạn hoặc các đồ vật thu hút các sở thích cụ thể của bạn với tư cách là một cặp đôi. Nếu bạn là người siêu sáng tạo, bạn thậm chí có thể khéo léo và tạo ra một số đạo cụ ảnh của riêng mình. Tuy nhiên, đừng cảm thấy tồi tệ nếu bạn chọn các tùy chọn làm trước, bạn đang bận lên kế hoạch cho một đám cưới!

instant cameras wedding 3 1 - Tại sao máy ảnh lấy liền lại là sự bổ sung tuyệt vời cho lễ cưới của bạn

Khuyến khích khách của bạn trình bày tác phẩm thủ công của họ …

Đừng để ảnh khách của bạn chất đống ở giữa bàn. Thay vào đó, hãy dành một không gian được chỉ định để trình bày tác phẩm nghệ thuật của họ cho những người tham gia khác kiểm tra. Một giải pháp đơn giản là bao gồm một bức tường với blu tack, một bảng nút chai di động có ghim hoặc một số chuỗi có chốt.

Một lựa chọn khác, thân mật hơn là cho phép khách của bạn tự đối chiếu công việc của họ. Ví dụ, một album ảnh đơn giản theo kiểu sách khoe khoang trên mỗi bàn sẽ giúp sắp xếp các bức ảnh vào các nhóm và gia đình khác nhau trong tiệc cưới của bạn. Ngoài ra, một cuốn sách dành cho khách trên Instax sẽ khuyến khích họ trải lòng với những thông điệp chân thành để bạn nhìn lại.

instant cameras wedding 5 1 - Tại sao máy ảnh lấy liền lại là sự bổ sung tuyệt vời cho lễ cưới của bạn

Trang trí với hình ảnh tức thì …

Bánh toppers, dán bảng, lưu thẻ ngày và lời mời; các tùy chọn là vô tận để làm nổi bật tính năng chụp ảnh tức thì của bạn ở nhiều thời điểm khác nhau trong đám cưới của bạn để tạo cảm giác cho khách mời và khuyến khích họ tham gia.

Bao gồm một bức ảnh tức thì của mỗi khách trong một tấm thiệp cảm ơn là một cách tuyệt vời để thể hiện sự đánh giá cao của bạn khi một ngày đã đến và đi. Chỉ cần đừng quên tranh thủ sự giúp đỡ giữa các khách mời của bạn để đảm bảo rằng bạn có ít nhất một hình ảnh của mỗi khách, cặp đôi hoặc nhóm. Không ai thích bỏ lỡ.

instant cameras wedding 2 - Tại sao máy ảnh lấy liền lại là sự bổ sung tuyệt vời cho lễ cưới của bạn

Cung cấp cho khách của bạn một danh sách kiểm tra Polaroid …

Để giúp khách của bạn không cảm thấy chán nản hoặc không muốn cầm máy ảnh lên, hãy cân nhắc cung cấp cho mỗi bàn một danh sách kiểm tra một vài bức ảnh mà bạn muốn họ chụp trước khi buổi tối kết thúc. Trong khi một số người thích tiệc tùng sẽ rất vui khi bắt đầu quay, những người khác có thể miễn cưỡng hơn. Nhưng nhờ yếu tố xã hội mà bạn đưa vào, tất cả khách của bạn sẽ quan tâm đến điểm chấm tiếp theo.

Danh sách chụp ảnh ngày cưới có thể bao gồm:

● Chụp ảnh một khách mời dự đám cưới mà bạn chưa từng gặp trước đây

● Chụp ảnh một người là bạn chung

● Tự chụp chân dung

● Chụp chân dung cặp đôi hạnh phúc

Sau khi tất cả được nói và làm xong, bạn có thể sẽ kết thúc với hàng trăm hình ảnh khác nhau từ mọi góc độ khác nhau mà bạn có thể chiêm ngưỡng và hồi tưởng cho đến khi bạn lìa đời.

Muốn có máy ảnh chụp ngay trong đám cưới của bạn? Chúng tôi chắc chắn làm! Ghé thăm Ted’s Cameras để chọn máy ảnh Polaroid & Instax để bạn có thể ghi lại mọi khoảnh khắc trong ngày trọng đại của mình.

1617710777 457 mw x small - Tại sao máy ảnh lấy liền lại là sự bổ sung tuyệt vời cho lễ cưới của bạn


DMCA.com Protection Status