Tâm trạng đám cưới của ngôi nhà đồng quê Pháp với thời trang cao cấp ⋆ Ruffled

[ad_1]

Duyên dáng, thơ mộng và vô cùng mê hoặc, không gian đám cưới kiểu đồng quê Pháp ngày nay là một điểm nổi bật trong đấu trường dành cho các đám cưới mỹ thuật. Với Aurélia Boulenger lãnh đạo thiết kế và lập kế hoạch, lối trang trí lấy cảm hứng từ những bức bích họa vẽ tay trang trí nội thất của khu đất lâu đời này. Những phông chữ nguệch ngoạc, những chiếc ghế Louis bọc nệm, một chiếc bánh phù điêu… Những bông hoa từ La Maison Dautel chảy vào khung cảnh như mật ong – mềm mại, ngọt ngào nhưng hoàn toàn chắc chắn rồi. Tất nhiên, môi trường xung quanh ăn ảnh như vậy kêu gọi thời trang không ngừng trình diễn như nhau, và Daalarna đã mang đến! Chúng tôi sẽ không giữ bạn khỏi những kho báu hình ảnh do Claire Eyos thu giữ được nữa, đừng lo lắng. Đã đến lúc để xem một số phép thuật thế kỷ 21 trong một điền trang thế kỷ 19!

Đất nước Pháp Đám cưới thời trang cao cấp
Đất nước Pháp Đám cưới thời trang cao cấp

Từ Nhà lập kế hoạch & Nhà thiết kế, Aurélia Boulenger: Buổi chụp kiểu cách này được lấy cảm hứng từ chính Château de La Canière. Khi khám phá địa điểm này, chúng tôi hoàn toàn yêu thích những căn phòng màu xanh lam tuyệt đẹp với tất cả những bức tranh đó. Vì vậy, mục tiêu là tạo ra cảm hứng đám cưới mùa xuân để làm nổi bật mọi thứ khiến địa điểm này trở nên đặc biệt cả trong nhà và ngoài trời. Đối với văn phòng phẩm, Samantha Meyer thực sự đã làm việc với nguồn cảm hứng này và tóm tắt mọi thứ mà chúng tôi yêu thích về địa điểm này trong một bộ văn phòng phẩm.

Đất nước Pháp Đám cưới thời trang cao cấp
Đất nước Pháp Đám cưới thời trang cao cấp

Về ngoại hình của cô dâu, chúng tôi đã chọn một bộ váy cô dâu của Daalarna cho buổi lễ và một bộ váy Haute Couture của Tony Ward. Ở lần nhìn thứ hai, chiếc váy Haute Couture không được thiết kế dành cho cô dâu nhưng khi nhìn thấy nó, có thể thấy rõ rằng nó trông tuyệt đẹp như một chiếc váy cô dâu.

Đất nước Pháp Đám cưới thời trang cao cấp
Đất nước Pháp Đám cưới thời trang cao cấp
Đất nước Pháp Đám cưới thời trang cao cấp

Chúng tôi ngưỡng mộ cách mà đội ngũ nhà cung cấp này bảo tồn vẻ đẹp lộng lẫy của nơi nghỉ dưỡng trước đây, đồng thời truyền cho nó sự nhạy cảm hiện đại thu hút các cặp vợ chồng ngày nay. Tôi nghĩ thật an toàn khi nói rằng không khí đám cưới kiểu nông thôn Pháp này có cả trái tim của chúng ta! Nếu bạn yêu thích phong cách này, hãy đến dự đám cưới của Margaux và Charles ở Lorraine, Pháp tiếp theo.

Xem thêm
Marie Antoinette Váy cô dâu lấy cảm hứng từ Thung lũng Loire Chateau

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Nhiếp ảnh gia: Claire Eyos
Lập kế hoạch, thiết kế & tạo kiểu cho đám cưới: Aurélia Boulenger
Người bán hoa: La Maison Dautel
Văn phòng phẩm: Samantha Meyer Studio
Địa điểm tổ chức đám cưới: Château de La Canière
Trang điểm và làm tóc: Maud Bonnard
Bánh cưới: Ô Gourmandises de Mary
Người mẫu nam: Nathan Vera
Người mẫu nữ: Barbara Noraz
Áo choàng thời trang cao cấp: Tony Ward
Lễ phục cô dâu: Daalarna
Cửa hàng đồ cưới: Metal Flaque
Giày: Bella Belle
Trang sức: Marthan Lorand
Bộ quần áo: RIVES

DMCA.com Protection Status